Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
7802 lượt xem Tran Duc Minh

Download Autocad 2004 full 32bit/64bit – [Link Google Driver]

Lại tiếp tục trong chuỗi series về các phiên bản phần mềm thiết kế đồ họa nổi tiếng Autocad của tập đoàn công nghệ Autodesk của Pixwares, hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một phiên bản tuy đã cũ nhưng chưa bao giờ lỗi thời.

Phiên bản mà chúng tôi đề cập hôm nay đó chính là Autocad 2004 – một phiên bản tính đến thời điểm hiện tại đã có tuổi đời đến… hơn 16 năm. Tuy nhiên nói về độ ứng dụng thì gần như vẫn chiếm được rất nhiều sự quan tâm của người dùng bởi phiên bản này dùng rất mượt mà, thích hợp với đại đa số dòng máy tính có cấu hình thấp hoặc kén phần mềm. Hiện nay, phiên bản này vẫn được các thầy cô ở các trung tâm giảng dạy, trường học… hay các đối tượng sinh viên download và sử dụng.

Bài viết này www.pixwares.com sẽ giới thiệu chi tiết những tính năng, ưu điểm và gửi kèm link tải Autocad 2004 kèm hướng dẫn chi tiết cách thức cài đặt. Mời các bạn đón xem

61Xca2QMÃ CODE GIẢI NÉN PHẦN MỀM KHÁC: kimngan

Link tải phần mềm Autocad 2004

Giới thiệu phần mềm Autocad 2004

Autocad 2004 đượ tập đoàn Autodesk trình làng với cộng đồng thiết kếvào ngày 16 tháng 3 năm 2003. Ngay từ lúc được giới thiệu đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho người dùng thời điểm bấy giờ.

Có thể nói, khả năng vẽ và vẽ chính xác là ưu thế chính của AutoCad – mà đây chính là những yếu cực kỳ quan trọng đối với những người làm công tác thiết kế như kiến trúc sư, đồ họa viên,…. Autocad 2004 tuy có phần thua kém so với phiên bản mới nhất là CAD 2021 nhưng nó vẫn đáp ứng đầy đủ, không hề kém cạnh khi vẫn thể hiện tất cả những ý tưởng thiết kế trong không gian của những công trình đòi hỏi kỹ thuật chính xác cao độ.

Hơn nữa, được xây dựng với nền tảng logic và công nghệ cao sẽ hỗ trợ người dùng tính toán của các đối tượng vẽ dựa trên cơ sở các toạ độ các điểm và các phương trình khối phức tạp, phù hợp với thực tiễn thi công các công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ.

Ngoài công cụ vẽ 2D đơn thuần, AutoCad 2004 còn hỗ trợ các công cụ tạo phối cảnh và hỗ trợ vẽ trong không gian ba chiều mạnh (3D), giúp có các góc nhìn chính xác của các công trình như trong thực tế. Những bản vẽ được hình thành trên CAD 2004 được đánh giá cao bởi sự phân bổ hợp lý các công cụ, giao diện được tổ chức khoa học, thích hợp dùng trên các dòng máy tính có cấu hình thấp nhưng vẫn xử lý nhanh, không mắc lỗi, và nhiều người có thể tham gian trong quá trình thiết kế.

Bên cạnh đó, khâu in ấn cũng thuận tiện hơn rất nhiều khi AutoCad 2004 cho phép in bản vẽ ra giấy theo đúng tỷ lệ, và quan trọng hơn là có khả năng xuất bản vẽ ra nhiều loại tệp khác nhau để tương thích với nhiều thể loại phần mềm khác nhau.

autocad-2004

Tính năng của Autocad 2004

 • Autocad 2004 thân thiện với các phần mềm khác, đáp ứng ổn các nhu cầu đa dạng của người dùng như: Thể hiện bản vẽ, mô phỏng tĩnh/động, báo cáo, lập hồ sơ bản vẽ,….
 • Đối với các phần mềm đồ họa và mô phỏng, Autocad tạo lập các khối mô hình ba chiều 3D với các chế độ bản vẽ cực kỳ hợp lý, làm cơ sở để tạo các bức ảnh màu và hoạt cảnh công trình. Ngoài ra, còn hỗ trợ upload các bức ảnh vào bản vẽ hiện tại để làm nền cho các bản vẽ kỹ thuật thêm phần trực quan và mang tính chính xác
 • Ngoài ra, đối với các phần mềm văn phòng (MS- Microsoft Office), Cad 2004 có thể xuất bản vẽ sang hoặc chạy trực tiếp trong đó dưới dạng nhúng (OLE). Việc này sẽ hỗ trợ rất lớn trong việc lập các hồ sơ thiết kế có kèm thuyết minh hay trình bày trươc hội đồng thẩm định.
 • Đối với các phần mềm design khác, CAD 2003 có hỗ trợ tạo lập bản đồ nền để có thể phát triển tiếp và bổ sung các thuộc tính phi địa lý (chẳng hạn như trong hệ thống thông tin địa lý – GIS)
 • Bên cạnh đó, CAD 2004 cũng có nhiều tiện ích mạnh mẽ, giúp thiết kế tự động các thành phần công trình trong kiến trúc và xây dựng làm CAD 2004 có thể sánh ngang với phiên bản mới nhất, đáp ứng tốt nhu cầu thiết kế hiện nay

Yêu cầu cấu hình cài đặt

 • CPU: Pentium 4 trở lên,đề nghị Core2duo trở lên.
 • Ram: Tối thiểu 512 Mb, đề nghị 2GB trở lên.
 • HDD: Trống tối thiểu 1GB trở lên.
 • Hệ điều hành: Win Xp, Win 7, Windows 8/8.1 và Win 10 cài được cho cả phiên bản Win 32 Bit và 64 Bit.

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2004 chi tiết nhất

Bước 1:

Giải nén phần mềm CAD 2004, chạy file setup.exe như hình

giai-nen-phan-mem-cad-2004-chay-file-setupexe-nhu-hinh

Bước 2:

Chạy file Install trong cửa sổ cài đặt CAD 2004

chay-file-install-trong-cua-so-cai-dat-cad-2004

Một cửa sổ mới hiện ra, bấm Next như hình dưới đây

mot-cua-so-moi-hien-ra-bam-next-nhu-hinh-duoi-day

Bước 3:

Ở cửa sổ CAD, các bạn chọn Country là gì cũng được (Mình chọn Vietnam). Sau đó bấm I Accept để đồng ý điều khoản sử dụng CAD 2004 rồi bấm Next

dong-y-dieu-khoan-cad-2004-roi-next

Bước 4:

Ở hộp thoại tiếp, các bạn sẽ thấy 1 ô Serial Number, tuy nhiên khác với các phiên bản Autocad khác. Phần này các bạn có thể để mặc định là 000-00000000 rồi Next như hình

giu-nguyen-serial-number-roi-next

Bước 5:

Nhập các thông tin vào mục First Name, Last Name, Oranization,… trong cửa sổ CAD 2004. Mục này các bạn đặt thông tin tùy ý nhé

nhap-thong-tin-trong-cua-so-cad-2004

Bước 6:

Đến đây các bạn có thể tùy ý lựa chọn chế độ cài đặt cho CAD 2004 vào máy tính. Như mình chọn chế độ cài đặt Full để các bạn thấy luôn nhé. Chọn xong bấm Next

chon-full-xong-bam-next

Tiếp theo, các bạn chọn ổ đĩa trong máy tính để làm nơi cài đặt phần mềm. Tốt nhất là chọn ổ C làm ổ mặc định theo đường dẫn chuẩn như sau:

C:\Program Files (86)\AutoCAD 2004\

Chọn ổ đĩa xong bấm Next

chon-o-dia-xong-bam-next

Bước 7:

Hộp thoại tiếp theo, tích chọn Display the Autocad 2004 Shorcut on my desktop để hiển thị ra màn hình chính máy tính sau khi cài đặt. Xong nhấn Next để tiếp tục

xong-nhan-next-de-tiep-tuc

Sau khi chọn xong, bấm Next 1 lần nữa để bắt đầu tiến trình cài đặt CAD 2004 vào hệ thống máy tính

lai-tiep-tuc-bam-next

Bước 8:

Đến bước này, các bạn ngồi chờ 1 lúc để CAD 2004 chạy cài đặt thôi, quá trình này chạy chậm hay nhanh cũng còn tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn nữa. Tuy nhiên cũng không lâu lắm, tầm đâu đó 3-5 phút là hoàn thành rồi.

cho-autocad-2004-cai-vao-may-tinh

OKe! Quá trình cài đặt đã xong, sẽ có 1 bản thông báo nhỏ. Các bạn lưu ý KHÔng tíc vào dòng Yes, I want to view the Readme nha. Bấm Finish để kết thúc quá trình cài đặt Autocad 2004 đã. Phần active cad sẽ ở tiếp tục ngay sau đây!

bam finish de hoan thanh buoc cai autocad 2004 cai vao may tinh

Ok như vậy là chúng ta đã hoàn thành các bước cài đặt phần mềm thiết kế bản vẽ Autocad phiên bản 2004. Tuy nhiên đây chỉ là bản dùng thử mà thôi, để dùng vĩnh viễn, các bạn cần mua bản quyềnChúng tôi cũng khuyên chân thành các bạn nên mua bản quyền để ủng hộ nhà sản xuất, nếu như chưa có điều kiện, các bạn có thể dùng bản này trước, về sau có điều kiện thì nên mua nhé!

Hướng dẫn dùng full tính năng CAD 2004 vĩnh viễn

Bước 1:

Tải link Autocad 2004 về mà chúng tôi đã để ở trên và tiến hành giải nén như hình.

Bước 2:

Trong file, các bạn sẽ thấy 1 tệp tin là acadfix.reg. Tiến hành bấm chuột phải và chọn Merge như hình

tien-hanh-bam-chuot-phai-va-chon-merge-nhu-hinh

Bước 2:

Xuất hiện hộp thoại thông báo Registry Editor, các bạn bấm YES như hình

xuat-hien-hop-thoai-thong-bao-registry-editor-cac-ban-bam-yes-nhu-hinh

Tiếp tục bấm OK

tiep-tuc-bam-ok-nhe-cac-ban

Bước 3: 

Các bạn xem trong folder sẽ có 2 file “license.lic”“licpath.lic”. Lúc này các bạn hãy COPY lại và dán vào thư mục cài đặt của Autocad 2004. Theo từng phiên bản máy tính, đường dẫn sẽ như sau:

 • Đối với phiên bản Windows 32 Bit thì đường dẫn sẽ là “C:\Program Files\AutoCAD 2004”
 • Đối với phiên bản Windows 64 Bit thì đường dẫn là: “C:\Program Files (x86)\AutoCAD 2004”

huong-dan-crack-autocad-2004

OK, như vậy là xong, các bạn hãy tận hưởng thành quả nhé.

Giáo trình Autocad 2004 bản tiếng Việt

Lời kết

Autocad 2004 tuy là phiên bản đã cũ và ra mắt từ rất lâu rồi, thế nhưng với lợi thế là dung lượng nhẹ, không kén máy khi cài đặt. Các bạn sẽ dễ dàng cài đặt trên các dòng máy có cấu hình thấp mà vẫn đảm bảo dùng mượt mà, không giật hay lag.

Hy vọng qua bài viết này các bạn tự mình cài đặt và dùng Cad 2004 một cách dễ dàng. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy share cho Pixwares Việt Nam nhé!

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!