Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
17882 lượt xem Tran Duc Minh

Tải Jitbit Macro Recorder Full Key Vĩnh Viễn

Bạn đang tìm kiếm một công cụ giúp bạn thực hiện các thao tác chuột lặp đi lặp lại một cách tự động? Jitbit Macro Recorder được đánh giá là công cụ tự động hóa thao tác chuột và bàn phím mạnh mẽ nhất hiện nay.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn tải Jitbit Macro Recorder Full mới nhất 2022. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Link tải mới nhất

Dưới đây là link download phần mềm Jitbit Macro Recorder full mới nhất 2022. Các bạn hãy tải ở đường link dưới đây về máy tính nhé.

XEM THÊM:

Giới thiệu phần mềm Jitbit Macro Recorder

Jitbit Macro Recorder là một chương trình hỗ trợ người dùng ghi lại thao tác bàn phím và chuột trong quá trình sử dụng. Cụ thể Macro Recorder ứng dụng nguyên lý ghi lại để lưu trữ các chuỗi hành động của bạn như di chuyển chuột hay nhấn bàn phím. Và khi bạn muốn lặp lại chuỗi hành động đó bạn chỉ cần thiết lập thời gian để Macro Recorder tự động phát và thực hiện lại.

gioi-thieu-phan-mem-jitbit-macro-recorder

Các hành động sẽ thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác ngay cả khi bạn vắng mặt. Chính vì vậy mà đây là một trong những phần mềm rất được yêu thích trong cộng đồng game thủ chuyên nghiệp.

jitbit-macro-recorder-jitbit-macro-recorder-duoc-ua-dung

jitbit-macro-recorder-jitbit-macro-recorder-duoc-dung-trong-game

Dưới đây là những tính năng chính và đặc điểm nổi bật của phần mềm:

  • Ghi lại toàn bộ thao tác chuột và bàn phím bất cứ lúc nào.
  • Tự động hóa các thao tác được lặp lại trên máy tính.
  • Cho phép người dùng nhập các câu lệnh tùy chỉnh vào macro.
  • Giao diện được thiết kế thân thiện với người dùng, các nút công cụ trình bày một cách trực quan.

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Jitbit Macro Recorder vĩnh viễn

Lưu ý: trước khi tiến hành cài đặt bạn hãy tạm thời ngắt kết nối Internet và tắt các chương trình diệt virus như Windows Defender.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần giải nén file phần mềm đã tải với các công cụ như WinRAR hoặc Zipper. Tiếp đó bạn hãy tiến hành mở chạy tệp cài đặt phần mềm.

tien-hanh-mo-chay-tep-cai-dat-phan-mem

Bước 2: Với giao diện đầu tiên của cửa sổ cài đặt bạn hãy tích vào mục I accept the agreement để đồng ý với các điều khoản sử dụng từ nhà phát hành. Sau đó nhấn Next để tiếp tục.

muc-i-accept-the-agreement-de-dong-y-voi-cac-dieu-khoan-su-dung-tu-nha-phat-hanh

Bước 3: Ở giao diện kế tiếp bạn sẽ được lựa chọn thư mục lưu trữ phần mềm sau khi cài đặt. Thông thường mình sẽ giữ nguyên vị trí mặc định là ổ đĩa C. Nếu bạn muốn thay đổi thì hãy nhấn vào nút Browse bên cạnh và lựa chọn lại nhé. Sau đó nhấn Next để chuyển tiếp.

nhan-vao-nut-browse-ben-canh-va-lua-chon-sau-do-nhan-next-de-chuyen-tiep

Bước 4: Nhấn chọn nút Install để bắt đầu chạy cài đặt chính thức.

buoc-4-nhan-chon-nut-install-de-bat-dau-chay-cai-dat-chinh-thuc

Chương trình này khá gọn nhẹ nên sẽ chỉ mất khoảng 1 đến 2 phút để hoàn thành.

Bước 5: Khi cài đặt thành công bạn sẽ nhận được thông báo như hình ảnh dưới đây. Hãy nhấn Finish để đóng cửa sổ và chuyển sang các bước kích hoạt phần mềm.

hay-nhan-finish-de-dong-cua-so-va-chuyen-sang-cac-buoc-kich-hoat-phan-mem

Bước 6: Sau khi cài đặt thành công bạn hãy khởi động phần mềm. Trên màn hình sẽ hiển thị hộp thoại yêu cầu kích hoạt như hình ảnh dưới đây. Bạn hãy nhập các thông tin vào mục tương ứng:

  • Username: On HAX
  • Serial Number: ENokcYSKQS1XsrhrqKC6j+ieiSJkwolCD9ZBFro59VlmwKz/J4AfCP7+

ban-hay-nhap-cac-thong-tin-vao-muc-tuong-ung

Và nhấn Register để tiến hành kích hoạt.

va-nhan-register-de-tien-hanh-kich-hoat

Như vậy bạn đã kích hoạt thành công phần mềm Jitbit Macro Recorder mà không bị giới hạn 39 ngày dùng thử nữa. Hãy khởi động lại chương trình và trải nghiệm ngay nhé!

Kết

Trên đây là link tải Jitbit Macro Recorder Full mới nhất 2021 kèm hướng dẫn cài đặt và kích hoạt chi tiết. Hy vọng qua bài viết các bạn đã có thêm những thông tin về phần mềm cũng như cài đặt thành công.

Nếu trong quá trình cài đặt có bất kỳ thắc mắc bạn hãy để lại comment ở phần thảo luận bên dưới nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại trong những nội dung tiếp theo.

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!