Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
2840 lượt xem Tran Duc Minh

Hướng Dẫn Get Link Mega Max Speed Tốc độ Cao

Như chúng ta đã biết, Mega là một nền tảng lưu trữ đám mây cho phép người dùng upload và tải xuống dữ liệu miễn phí. Tuy nhiên, khác với Google Drive, khi chúng ta sử dụng để tải với những file có dung lượng lớn hơn 2GB sẽ bị giới hạn băng thông tải. Vậy làm cách nào để get link mega max speed tốc độ cao nhanh chóng mà không cần có tài khoản trả phí?

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách đăng và tải dữ liệu không giới hạn nhé.

Getlink Mega là gì?

Không bao giờ là đủ bộ nhớ khi mà kho dữ liệu ngày càng nhiều và việc giải phóng dung lượng lại không hề dễ. Vì vậy, sự ra đời của get link mega là giải pháp tuyệt vời giúp bạn giải quyết vấn đề dữ liệu mà không tốn kém nhiều chi phí.

Mega là một cái tên khá nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu điện toán đám mây. Tại đây, người dùng được đăng và tải các loại file, dữ liệu miễn phí với tốc độ cao. Nhưng tính năng maxspeed chỉ hỗ trợ các file có dung lượng nhỏ hơn 2GB.

getlink-mega-la-gi

Nếu bạn muốn tải file có dung lượng lớn hơn 2GB thì sẽ bị giới hạn tốc độ và băng thông khi tải. Để dùng được maxspeed thì bạn cần phải mua tài khoản trả phí. Điều này gây ra một số khó khăn đối với những ai muốn tải nhưng lại không có tài khoản đó.

XEM THÊM: Cách tải File từ Google Drive bị giới hạn lượt tải trong 24h cực dễ

Tại sao nên sử dụng get link Mega?

Có nhiều lý do khiến nhiều người đặc biệt thích sử dụng get link Mega:

  • Người dùng có thể sử dụng được 2 tài khoản cùng một lúc.
  • Tính bảo mật cao. Không có trường hợp bị người dùng phản ánh về vấn đề để lộ thông tin.
  • Việc update và tải tài liệu cực kỳ dễ dàng.
  • Dung lượng lưu trữ lên đến 50GB. Cho bạn thoải mái chứa tài liệu.
  • 2 tài khoản có thể được đồng bộ dữ liệu. An toàn hơn khi lưu trữ thông tin.

Cách 1: Get link Mega bằng phần mềm MegaDownloader và IDM

MegaDownloader và IDM là 2 phần mềm giúp người dùng download các file bất kỳ từ Internet. Để thực hiện get link mega theo cách này, việc đầu tiên bạn cần làm là tải và cài đặt 2 phần mềm đó. Tiếp theo mới thực hiện những thủ thuật dưới đây.

Bước 1: Bạn hãy mở phần mềm MegaDownloader. Click chọn vào icon dấu (+) Add links có ở ngay giao diện chính.

ban-hay-mo-phan-mem-megadownloader

Bước 2: Màn hình cửa sổ Add Links sẽ hiện lên. Bạn hãy copy và paste link mega.nz của file cần tải vào hộp thoại như ở hình dưới. Sau đó, click chọn Add links để tải về.

ban-hay-copy-va-paste-link-meganz-sau-do-click-chon-add-links

Bước 3: File lúc này đã được tải xuống nhưng vẫn bị giới hạn không tải được với tốc độ cao. Bạn hãy thêm cấu hình cài đặt cho MegaDownloader bằng cách click chọn Options >> Configration.

them-cau-hinh-cai-dat-cho-megadownloader

Bước 4: Tab Configuration sẽ hiện ra. Bạn hãy bỏ tick 3 mục sau:

  • Capture links from clipboard
  • Start downloading when application starts
  • Create folder per package

Sau khi bỏ tích xong, bạn nhớ click Save để lưu lại.

ban-hay-bo-tick-3-muc

Bước 5: Tiếp theo, bạn click qua tab Streaming và đánh dấu tick vào Use streaming server. Bên cạnh là ô Port, hãy nhập vào đó số 54321. Sau đó, nhấn Save để lưu lại.

tick-vao-use-streaming-server

Bước 6: Bạn quay về giao diện chính của phần mềm. Click vào tab Streaming và chọn Watch online.

click-vao-tab-streaming-va-chon-watch-online

Bước 7: Ở cửa sổ Streaming, bạn hãy paste link mega.nz muốn tải vào ô Mega URL Link. Sau đó, một URL mới sẽ hiện ra ở ô Streaming URL Link. Link này chính là link dùng để tải file với tốc độ cao bằng phần mềm IDM.

ban-hay-paste-link-meganz-muon-tai-vao-o-mega-url-link

Bước 8: Bạn hãy copy đường liên kết mới đó và mở IDM lên. Click chọn Add URL ở ngay góc trên cùng bên trái của giao diện IDM. Sau đó, để tải file bạn muốn tải với tốc độ cao thì hãy paste link vừa copy khi nãy vào >> OK >> Download.

ban-hay-copy-duong-lien-ket-moi-do-va-mo-idm-len

Như vậy là đã hoàn tất cách get link mega maxspeed rồi.

hoan-tat-cach-get-link-mega-maxspeed

Cách 2: Hướng dẫn get link Mega online miễn phí

Nếu bạn thấy phức tạp khi phải tải phần mềm khác về máy để get link mega theo cách trên, thì còn cách đơn giản hơn đó là dùng website trực tuyến https://vn.getmega.net/.

Các bước thực hiện cực kỳ đơn giản và nhanh chóng:

Bước 1: Truy cập vào trang web https://vn.getmega.net/

Bước 2: Ở giao diện chính của trang web, bạn paste link mega mà bạn muốn get vào. Sau đó, nhấn nút Download để get link và tải về máy.

get-link-mega-bang-website

Vậy là bạn đã có thể get link Mega tốc độ cao nhanh chóng mà không cần cài đặt bất cứ phần mềm nào khác.

Kết

Bài viết trên từ Pixwares đã chia sẻ với các bạn về lý do nên dùng get link mega và hướng dẫn chi tiết cách get link mega max speed. Hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công để có thể upload và tải các loại tài liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!