Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
631 lượt xem Tran Duc Minh

Tải Undelete Plus – Phần Mềm Khôi Phục Dữ Liệu Chuyên Nghiệp

Nếu bạn đang gặp rắc rối khi lỡ tay xóa mất các tập tin quan trọng hay bị mất dữ liệu khi hệ thống gặp sự cố, thì phần mềm Undelete Plus chính là “vị cứu tinh” tuyệt vời dành cho bạn.

Với những ưu điểm nổi bật về tính năng, khả năng hỗ trợ và tốc độ, phần mềm khôi phục tập tin Undelete Plus đang là công cụ được yêu thích nhất hiện tại. Hãy cùng blog công nghệ Pixwares giới thiệu link tải và hướng dẫn cài đặt phần mềm chuyên nghiệp này nhé!

Phần mềm Undelete Plus là gì?

Undelete Plus là một chương trình do eSupport xây dựng và phát triển. Đây là ứng dụng giúp bạn khôi phục lại tất cả các tệp trong bất kỳ tình huống nào. Ngay cả khi bạn vô tình xóa hoặc mất file khi gặp sự cố trong hệ thống và ổ cứng. Công cụ này sẽ cho phép bạn lấy lại tập tin của mình ngay lập tức.

Phần mềm còn cung cấp tính năng quét sâu để khôi phục những dữ liệu khó tìm nhất hoặc đã bị ghi đè lên đó. Đây được xem là phần mềm khôi phục tệp nhanh nhất và dễ sử dụng nhất, thậm chí vượt trội hơn cả Recuva. Với công cụ quét nhanh, Undelete Plus có thể quét toàn bộ một ổ cứng chỉ trong vài phút. Tất cả các loại ổ cứng và hệ thống Windows đều sẽ được chương trình hỗ trợ.

Không bị giới hạn là điều đem lại sự nổi trội của phần mềm này bởi bạn có thể khôi phục nhiều loại tập tin khác nhau. Từ các tài liệu Word hoặc Excel, file hình ảnh, âm thanh cho đến email trong Outlook. Phần mềm này còn hỗ trợ hồi phục file từ các thiết bị lưu trữ như ổ cứng bên ngoài, ổ USB, thẻ SD và thẻ nhớ.

phan-mem-undelete-plus-la-gi

Các tính năng của Undelete Plus

Để sử dụng phần mềm Undelete Plus lâu dài, người dùng sẽ phải trả phí mua bản quyền. Nhưng điều này vẫn không ảnh hưởng đến lượng người sử dụng Undelete Plus. Công cụ này vẫn được nhiều người lựa chọn vì sự đa dạng trong tính năng và hiệu suất hoạt động cao.

Dưới đây là một số tính năng và ưu điểm chính của Undelete Plus mà bạn có thể tham khảo:

  • Khôi phục tệp nhanh chóng, ngay cả những tệp có dung lượng lớn.
  • Hỗ trợ tính năng quét sâu và quét nhanh.
  • Phục hồi tất cả các loại file ở các định dạng đĩa cứng như: FAT12, FAT16, FAT32, NTFS và NTFS5.
  • Giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.
  • Khôi phục tệp ngay cả khi bạn đã cài đặt lại Windows.
  • Tương thích với nhiều hệ điều hành Windows và hỗ trợ đa ngôn ngữ.
  • Khôi phục file từ ổ cứng, ổ USB, thẻ SD, thẻ nhớ và nhiều thiết bị lưu trữ khác.
  • Luôn có nhân viên sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho người dùng.
  • Phần mềm được phát triển liên tục và cập nhật các phiên bản mới nhất.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1:

Sau khi tải về, các bạn giải nén và mở folder rồi chạy file setup undelete-plus.exe

Bước 2:

Hộp thoại cài đặt hiện lên, các bạn chọn Next để bắt đầu quá trình cài Undelete Plus vào hệ thống

Bước 3:

Hộp thoại mới hiện ra, các bạn bấm dấu tích vào dòng “I accept…” để đồng ý với các điều khoản sử dụng, rồi Next để qua bước tiếp theo

Bước 4:

Ở bước này, các bạn lựa chọn ổ đĩa trong máy tính làm nơi cài đặt và lưu trữ phần mềm về sau. Có thể bạn sợ ổ C sẽ đầy do cài quá nhiều phần mềm thì có thể cài ở ổ D hoặc ổ E tùy thích. Như mình sẽ cài ổ C làm mặc định do máy mình còn dư khá nhiều tài nguyên.

Bước 5:

Chọn For all users để nhiều tài khoản Windows khác nhau có thể sử dụng được sau đó bấm Next.

Bước 6:

Chọn Install và chờ phần mềm chạy cài đặt vào máy tính.

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu bằng Undelete Plus

Sau khi đã tải và cài đặt thành công Undelete Plus, các bạn có thể bắt đầu khôi phục dữ liệu theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1:

Tại mục Driver trên cửa sổ chính của phần mềm bạn hãy lựa chọn các ổ đĩa có dữ liệu mà bạn muốn khôi phục.

Bước 2:

Nhấp chuột vào nút Browse tại mục Recover selected file to và dẫn đến nơi lưu file được phục hồi.

Bước 3:

Nhấp chọn Start Scan để chương trình bắt đầu quét tìm dữ liệu.

Bước 4:

Sau khi quét xong, phần mềm sẽ thông báo có bao nhiêu file đã bị xóa. Nếu bạn muốn xem danh sách các tập tin này, bạn có thể click vào Select your files.

Bước 5:

Tích chọn các ô vuông trước các tập tin mà bạn muốn phục hồi và nhấp chọn Recover File.

Kết Luận

Trên đây là thông tin và hướng dẫn chi tiết cách khôi phục tập tin bằng phần mềm Undelete Plus. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn hiểu hơn về công cụ này và khôi phục file thành công trong quá trình sử dụng. Và đừng quên chia sẻ những mẹo đơn giản và hiệu quả này cho bạn bè của mình nhé!

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!