Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
909 lượt xem Tran Duc Minh

Download Adobe Animate 2021 full mới nhất – Bản đầy đủ

Bạn là một nhà thiết kế đồ họa muốn tìm cho mình một công cụ hỗ trợ bạn tạo ra các hoạt ảnh 2D, 3D? Bạn muốn công cụ ấy phải hỗ trợ tốt và tương thích cao với các file chuyển đổi giữa những phần mềm khác nhau?

Adobe Animate chính là câu trả lời tốt nhất mà bạn có thể nhận được đấy! Bạn hãy theo dõi bài viết để lấy link Tải phần mềm Adobe Animate 2021 và Hướng dẫn cài đặt nhé!

Link download Adobe Animate 2021 full mới nhất

Giới thiệu phần mềm Adobe Animate 2021

Adobe Animate 2021 là phần mềm hoạt hình top đầu trong ngành thiết kế đồ họa dành cho các nhà sáng tạo và phát triển muốn xây dựng các hoạt ảnh 2D hay 3D tương tác. Adobe Animate (trước đây gọi là Adobe Flash Professional) là phần mềm hoạt hình hiện đại, cung cấp cho bạn môi trường tương tác, định dạng vô cùng linh hoạt với nhiều mục đích sử dụng tùy ý.

adobe animate 2021 6

Công cụ cho phép bạn tạo ra các ảnh động tương tác với hệ thống các lớp khác nhau, công cụ vẽ tiên tiến, trình chỉnh sửa dòng thời gian được đánh giá là tương đối dễ hiểu dù bạn là người mới. Nó cung cấp khả năng gần như vô hạn cho các nhà thiết kế giao diện ứng dụng hay các website, trò chơi điện tử, quảng cáo,v.v…

adobe animate 2021 7

Adobe Animate là một phần mềm tuyệt vời để bạn tạo nên những nội dung động và có thể phát trên tất cả các phương tiện phổ thông, thậm chí là đa nền tảng. Tuy nhiên, nó cũng có một số công cụ hạn chế để tạo đồ họa.

Bạn cần bổ sung thêm những công cụ đồ họa khác như Photoshop để tạo ra các nội dung đồ họa đa dạng hơn. Nó sẽ đi kèm với một trình chỉnh sửa chuyển động, WebGL cho các hoạt ảnh, hỗ trợ những tệp chiếu khác nhau và phần mở rộng HTML5, hỗ trợ cho Action Script 3.0, linh hoạt hơn và dễ dàng hơn nhiều nếu bạn muốn tạo nên hoạt ảnh.adobe animate 2021 8

Video làm hoạt hình bằng Adobe Animate

Những tính năng đặc biệt của Adobe Animate 2021

Hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe đã luôn làm rất tốt các phần mềm của mình bởi vì mong muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm hữu ích, dễ sử dụng và tiện lợi. Đây là kim chỉ nam của hãng ngay từ khi xuất xưởng những phần mềm đầu tiên. Do đó không lạ gì khi họ liên tục nâng cấp và bổ sung những tính năng trên những phần mềm của mình.

Ở phiên bản Adobe Animate 2021 này, những tính năng chuyên nghiệp sau đã được đề cập:

 • Advanced Rigging (Beta): Mang các nhân vật hay khung cảnh cùng với chuyển động lại gần với nhau trong một phần để bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hoặc trộn hơn và sau đó là kết hợp chúng để cá nhân hóa từng phần của sản phẩm sáng tạo.
 • Assets panel: Hỗ trợ cho các clip âm thanh và những hoạt ảnh bổ sung, bảng điều khiển cung cấp cho bạn các nội dung đã được tạo sẵn, giúp tốc độ làm việc của bạn nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Chọn được nhiều nhân vật hơn, nền hay dàn âm thanh, nội dung chuyển động, v.v…
 • Quick publish: Xuất file hoạt ảnh của bạn sang các định dạng phổ thông khác như canvas video, GIFs hoặc HTML5 một cách nhanh chóng và liền mạch.
 • Timeline and symbol enhancements: Tùy chỉnh cho các công cụ dòng thời gian theo ý của bạn. Khám phá tất cả các tùy chọn biểu tượng mới, bạn hoàn toàn có thể tận dụng tối đa nó.
 • Social share: Chia sẻ những sản phẩm hoạt ảnh của bạn lên kênh mạng xã hội YouTube trong mục Animate.

Và một số tính năng khác:

 • Độ phân giải sản phẩm hoạt ảnh đầu ra cực kỳ cao và chất lượng.
 • Tạo nên các hoạt ảnh 2D3D tương tác đỉnh cao.
 • Có khả năng xuất hình ảnh động sang độ phân giải 4K hoặc cao hơn thế.
 • Hàng triệu hình ảnh, video chất lượng cao để bạn tự do sáng tạo.
 • Hình ảnh động có thể xoay hay thu phóng tùy ý với máy ảnh ảo.
 • Hỗ trợ các định dạng Flash / HTML5 / WebGL / 4K / SVG.
 • Hỗ trợ cho hầu hết các phần mềm đồ họa và phương tiện raster phổ thông.

Yêu cầu cấu hình để cài đặt Adobe Animate 2021 tốt nhất

 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 4 hoặc Intel Centrino, Intel Xeon, hoặc Intel Core Duo (hoặc tương đương) processor 2GHz trở lên
 • Hệ điều hành: Windows 10 version 1903, 1909, 2004 và những phiên bản sau đó
 • RAM: 2GB RAM là tối thiểu – 8GB được khuyến nghị
 • Ổ đĩa trống: Trống 4GB trở lên
 • Độ phân giải màn hình: 1024×900 display (1280×1024 được khuyến nghị)
 • GPU: OpenGL version 3.3 hoặc cao hơn (DirectX 12 with feature level 12_0 recommended)

Hướng dẫn cách cài đặt Adobe Animate 2021

Bước 1: Sau khi tải về file nén, bạn hãy giải nén nó ra và nhận được 1 file cài đặt đuôi .exe duy nhất.

download adobe animate 2021 1

Hãy chạy nó bằng quyền Administrator, xuất hiện cửa sổ như ảnh thì click OK.

adobe animate 2021 2

Bước 2: Bỏ tích ở ô bên dưới (như ảnh đã thể hiện) và sau đó click Install.

adobe animate 2021 3

Bước 3: Chờ cho nó chạy cài đặt

adobe animate 2021 4

Bước 4: Sau khi hoàn thành sẽ có thông báo, bạn hãy click OK và sau đó là Exit để thoát ra.

adobe animate 2021 5

Vậy là đã hoàn thành!

Lưu ý: Bạn tuyệt đối không được cập nhật phần mềm vì sẽ làm thay đổi cấu trúc dẫn đến lỗi phần mềm nhé!

Kết

Adobe Animate 2021 thực sự quá mạnh mẽ và chuyên nghiệp khi là công cụ không thể thiếu đối với một nhà thiết kế đồ họa. Không những mang lại những tính năng đỉnh cao mà nó còn mang lại sự đồng bộ cao nhất với những phần mềm nằm trong bộ công cụ Adobe.

Bài viết từ Pixwares.com đã chia sẻ đến bạn cách Tải phần mềm Adobe Animate 2021 và Hướng dẫn cài đặt. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hoàn thành công việc của mình thật xuất sắc!

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!