Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
2507 lượt xem Tran Duc Minh

Tải Sketchup 2020 Full 64bit [ Có Kèm Vray + Plugin ] Mới Nhất

Bạn là một kiến trúc sư hay một nhà thiết kế nội thất muốn mô phỏng công trình và nội thất trước khi thi công? Bạn muốn có một sự chính xác gần như tuyệt đối khi dựng nên mô hình 3D của công trình? Sketchup hẳn chính là phần mềm đỉnh cao nhất hiện tại mà bạn chắc chắn cần phải sở hữu. Theo dõi bài viết để Tải Sketchup 2020 Pro 64-bit Full Bản quyền + Plugin +Vray bạn nha!

61Xca2Q MÃ CODE MỞ KHÓA CÁC PHẦN MỀM KHÁC: lamly

Link Tải Sketchup 2020 Pro 64-bit Full + Plugin +Vray

Giới thiệu về phần mềm SketchUp Pro

SketchUp 2020 được biết đến như là phần mềm được sử dụng để vẽ hay thiết kế cấu trúc 3D với độ chính xác gần như tuyệt đối. Đây là công cụ đỉnh cao do nhà sản xuất Trimble Navigation mang đến. Hiện tại phần mềm được rất nhiều kĩ sư hay các nhà thiết kế kiến trúc nội thất sử dụng trong công việc hằng ngày.

SketchUp Pro được đánh giá là có tốc độ vẽ hay thiết kế đều rất nhanh chóng và thực sự rất dễ sử dụng làm việc hằng ngày. Mang lại nhiều tiện ích cho người dùng là vậy nên việc sử dụng phiên bản SketchUp 2020 đã được đông đảo các người dùng đánh giá rất cao và sự hài lòng về công cụ này.

Những tính năng đặc biệt của Sketchup 2020 Pro

Kiểm soát những đối tượng ẩn

Bạn hoàn toàn có thể quản lý các đối tượng ẩn hay những hình học ẩn và các mô hình 3D tốt hơn trước rất nhiều. Bởi vì SketchUp 2020 là phiên bản được cải tiến mạnh mẽ so với phiên bản tiền nhiệm, các đối tượng ẩn đã được tách ra hoàn hảo trong menu chính. Ưu điểm vượt trội này đã giúp cho SketchUp pro rút ngắn thời gian chỉnh sửa đối tượng ẩn và dễ dàng hơn trước rất nhiều.

Layout kiểm soát tài liệu

Để tiết kiệm thời gian cho bạn, phiên bản SketchUp 2020 đã bổ sung vào quyền kiểm soát dữ liệu trong các layout. Nhờ đó việc chỉnh sửa trực tiếp trên các layout bản vẽ sẽ trở nên dễ dàng hơn, thiết kế của bạn cũng sẽ hoàn hảo hơn.

Outlan mới

Với outlay mới này, bạn có thể quản lý hay sắp xếp lại các mô hình một cách rất đơn giản. Thay vì bạn cần phải tạo lớp nhằm tăng hiệu suất của mô hình thì giờ đây bạn đã có thể dễ dàng chuyển đổi những phần chính mô hình nhờ biểu tượng con mắt.

Thay đổi quy ước đặt tên

Quy ước đặt tên trên phiên bản SketchUp 2020 được cập nhật và đổi mới nhưng cách bạn sử dụng thì vẫn không thay đổi. Một số quy ước được thay đổi có thể kể đến như: các lớp thành thẻ tag, đối tượng nhóm hoặc thành phần đổi sang thuật ngữ tập thể, …

Xử lý những hình học và đối tượng ẩn

Trên phiên bản SketchUp 2020, bạn có thể đưa các đối tượng ẩn ra khỏi hình học ẩn. Đây được gọi là cách ẩn đi các thành phần có trong mô hình. Trường hợp bạn lại muốn hiển thị lại các đối tượng ẩn thì bạn hoàn toàn có thể bật chúng trở lại. Nếu đối tượng bị ẩn trong cảnh, SketchUp Pro sẽ giúp bạn nhận biết đâu là hình học ẩn và đâu là đối tượng ẩn. Ngay cả khi có trường hợp hình học và đối tượng lồng vào nhau thì nó vẫn lưu lại trạng thái hiển thị trong mô hình mà bạn đã xây dựng.

Tuỳ chỉnh bản vẽ, thiết kế

SketchUp Pro 2020 đã cho phép bạn quyền chuyển layout lên cấp độ cao hơn. Đồng thời, các mô hình và chế độ xem nay đã đa dạng hơn rất nhiều. Nhờ vậy mà công việc của bạn sẽ hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Ngoài ra, trong tài liệu layout, bạn còn có khả năng thay đổi mức độ hiển thị của thẻ một cách dễ dàng.

Chế độ xem mô hình

Chế độ xem này giúp bạn so sánh layout với mô hình có sự chênh lệch nhau như thế nào. Tuy nhiên thì sự khác biệt này không phải là quá dễ dàng để nhận thấy. Cụ thể các phần của thanh menu chính sẽ chuyển sang màu xám khi hoạt động, cảnh báo rằng đã ghi đè khi bạn thực hiện thay đổi trong LayOut.

Những cải tiến trên phiên bản Sketchup 2020 Pro so với các phiên bản trước

So với phiên bản sketchup bản 2019 hay 18 trước đó mà Pixwares đã đề cập, ở phiên bản này mình thấy có những cải tiến khá hay, xây dựng lại hoàn toàn và cải tiến đáng kể so với các phiên bản trước.

  • Hiển thị các thẻ ẩn: Nhấp chuột phải vào một đối tượng trong trình phác thảo có chứa các thẻ ẩn cung cấp cho bạn tùy chọn để hiển thị các thẻ ẩn cho phép bạn xem các thẻ được gán cho đối tượng.
  • Đổi tên tệp: Bấm đúp để đổi tên tệp (nhóm hoặc phần tử) trong Dàn bài.
  • Các loại đơn vị mới: Sân, ga lông và đèn đã được thêm vào dưới dạng các loại đơn vị.

Sự khác biệt giữa phiên bản SketchUp Pro và Free

Đặc điểm SketchUp Pro SketchUp Free
Đăng ký Miễn phí 299$/năm
Sử dụng Trên Web Máy tính và Web
Lưu trữ đám mây Tối đa 10GB Không giới hạn
Định dạng file Import SKP / STL SKP, 3DS, DAE, DEM, DDF, DXF, DWG, IFC, IFCZIP, KMZ, STL, BMP, JPG, PNG, PSD, TIF, TGA và PDF (Chỉ dành cho Mac)
Định dạng file Export STL và PNG SKP, 3DS, DAE, DWG, DXF, FBX, IFC, OBJ, KMZ, STL, WRL, XSI, JPG, PNG, TIF, PDF (Chỉ dành cho Mac) và EPS
Phần mở rộng SketchUp 3D Warehouse Số lượt tải xuống hạn chế Không giới hạn
Bố cục thiết kế 2D Không hỗ trợ Hỗ trợ tạo các bản vẽ 2D đã được chia tỷ lệ
Chuyển đổi kế hoạch PDF sang mô hình 3D Không hỗ trợ dự án 2D Cho phép bạn import các dự án xây dựng PDF, đo lường và chuyển sang các mô hình 3D

Yêu cầu cấu hình để cài đặt Sketchup 2020 Pro 64-bit Full + Plugin +Vray

Lưu ý: V-ray chỉ hỗ trợ Windows 64bit.

  • Processor: Intel® Core™ thế hệ đầu tiên hoặc vi xử lý tương đương có hỗ trợ SSE4.2 (x64)
  • RAM: 4GB RAM là tối thiểu – khuyến nghị 8GB trở lên
  • TCP/IP: IPv4
  • Hệ điều hành: Windows® 7, Windows 8.1, Windows 10.
  • SketchUp: SketchUp 2016 (64-bit), 2017, 2018, 2019, 2020
  • GPU Support: Maxwell-, Pascal-, Volta- và Turing-based NVIDIA card(s) with latest video driver or at least version 411.31

Hướng dẫn cài đặt Sketchup 2020 Pro 64-bit Full

Bước 1: Bạn tải về file cài đặt Sketchup 2020 Pro và giải nén nó ra.

sketchup 2020 1

Bạn sẽ nhận được 2 file như ảnh dưới.

sketchup 2020 2

Bước 2: Chạy file Setup.exe và click Install để cài đặt, sau đó thì đợi một lát.

sketchup 2020 3

Bước 3: Xuất hiện thông báo như ảnh, bạn hãy click Yes và máy tính của bạn sẽ khởi động lại.

sketchup 2020 4

Bước 4: Sau khi khởi động lại, phần mềm sẽ tiếp tục quy trình cài đặt lên máy tính của bạn.

Bước 5: Click Finish và hoàn thành!

sketchup 2020 5

Bước 6: Bạn vào thư mục Cr@ck và copy 3 thư mục như ảnh.

sketchup 2020 6

Bước 7: Paste chúng vào thư mục cài đặt theo đường dẫn chứa thư mục đã cài đặt vào trong máy tính (thường là ổ C như ảnh dưới).

sketchup 2020 7

Bước 8: Click dòng Replace the files in the destination.

sketchup 2020 8

Bước 9: Bạn hãy tích ô Do this for all current items và sau đó click Continue.

sketchup 2020 9

Vậy là đã hoàn thành cài đặt Sketchup 2020 Pro 64-bit!

Hướng dẫn cách cài đặt V-ray và Plugin

Bước 1: Sau khi tải về V-ray, bạn cũng hãy giải nén file đã tải về ra bạn nhé!

sketchup 2020 10

Bước 2: Chạy file vray_4201_sketchup_win.exe bằng quyền Administrator.

sketchup 2020 11

Bước 3: Bạn click I Agree.

sketchup 2020 12

Bước 4: Click Install Now.

sketchup 2020 13

Bước 5: Đợi một chút để phần mềm cài đặt, sau đó kết thúc bằng cách click Finish.

Bước 6: Trong thư mục V-ray mà bạn đã giải nén, hãy copy file cgauth.dll

sketchup 2020 14

Bước 7: Paste file cgauth.dll bạn vừa copy vào thư mục theo đường dẫn

C:\Program Files\Chaos Group\V-Ray\V-Ray for SketchUp\extention\vrayappsdk\bin

Dán xong cứ bấm Click dòng Replace the files in the destination.

Bước 8: Bạn tiếp tục copy file vray_BRDFScanned.dll từ thư mục V-ray.

sketchup 2020 15

Bước 9: Paste file đã copy vào thư mục theo đường dẫn

C:\Program Files\Chaos Group\V-Ray\V-Ray for SketchUp\extention\vrayappsdk\bin\plugins

Click dòng Replace the files in the destination là đã hoàn thành.

Kết

Sketchup 2020 Pro chắc chắn chính là công cụ nhất định các nhà thiết kế và kiến trúc sư phải có để công việc trở nên dễ dàng hơn. Không những cung cấp cho bạn những tính năng vô cùng đỉnh chóp, phần mềm còn đảm bảo độ chính xác cực kỳ cao. Bài viết đã chia sẻ cách Tải Sketchup 2020 Pro 64-bit Full [Active bản quyền kèm Plugin +Vray]. Hy vọng đây sẽ là phần mềm hữu ích giúp bạn hoàn thành công việc một cách tốt nhất!

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!