Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
4879 lượt xem Tran Duc Minh

Tải SketchUp Pro 2019 + Vray Full Active Vĩnh Viễn Mới Nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ thiết kế mô hình 3D chuyên nghiệp thì SketchUp Pro 2019 chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo. Với các công cụ cơ bản và nâng cao, thư viện đồ họa miễn phí cùng 400 plugin hỗ trợ, bạn có thể nhanh chóng mô hình hóa ý tưởng của mình.

Bài viết hôm nay Pixwares sẽ chia sẻ đến các bạn link tải SketchUp Pro 2019 Full vĩnh viễn miễn phí kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết. Cùng theo dõi ngay nhé!

61Xca2Q MÃ CODE MỞ KHÓA CÁC PHẦN MỀM KHÁC: sushi

Link tải phần mềm SketchUp Pro 2019

Bạn cần phiên bản khác, xin mời tải dưới đây:
SketchUp Pro 2021 full bản quyền
Sketchup 2018 full bản quyền
SketchUp 2016 full bản quyền

Giới thiệu phần mềm SketchUp Pro 2019

gioi-thieu-phan-mem-sketchup-pro-2019

SketchUp là một phần mềm hỗ trợ người dùng thiết kế mô hình 2D và 3D chuyên nghiệp được phát triển bởi Trimble Inc. Với chương trình này bạn có thể dễ dàng chuyển ý tưởng của mình thành mô hình 3D thông qua các công cụ thiết kế và thư viện sketchup model trực tuyến miễn phí.

Hiện nay SketchUp được ứng dụng rộng rãi trong các ngành nghề vẽ 3D như kiến trúc, thiết kế nội thất, kỹ thuật dân dụng và cơ khí, thiết kế phim và trò chơi điện tử,…

gioi-thieu-phan-mem-sketchup-pro-2019-1

Đến nay SketchUp 2019 là phiên bản mới nhất của phần mềm, sở hữu nhiều cải tiến và tính năng nổi bật. Tương tự như những phiên bản trước đó, SketchUp 2019 cũng có sẵn dưới hai dạng là SketchUp Free và SketchUp Pro 2019 (có trả phí).

Để thực hiện những công việc mang tính chất chuyên môn cao thì hầu hết người dùng sẽ lựa chọn phiên bản SketchUp Pro. Vì vậy nếu bạn muốn tải SketchUp Pro 2019 Full vĩnh viễn hoàn toàn miễn phí thì hãy tiếp tục theo dõi các nội dung dưới đây nhé.

Các tính năng chính của phần mềm SketchUp Pro 2019

Dưới đây là một số cải tiến và tính năng mới trong SketchUp Pro 2019:

 • Hỗ trợ tạo dựng mô hình 3D một cách chính xác.
 • Tích hợp sẵn ứng dụng minh họa 2D LayOut giúp thiết kế các bản vẽ chuyên nghiệp, tài liệu xây dựng và trình bày sản phẩm.
 • Hỗ trợ xuất sản phẩm dưới nhiều định dạng DXF, DWG, OBJ, 3DS, DAE, DWG.. và hình ảnh động.
 • Cung cấp hơn 400 plugin miễn phí và trả phí hỗ trợ cho các công việc chuyên ngành.
 • Thay đổi cách bố trí trên thanh công cụ một cách logic và thuận tiện hơn cho người dùng.
 • Bổ sung nhiều line styles.
 • Nâng cấp công cụ đo lường độ dài, diện tích và tọa độ.

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm SketchUp Pro 2019

Để SketchUp Pro 2019 có thể hoạt động một cách mượt mà nhất, hệ thống máy tính của bạn cần đảm bảo thông số cấu hình tối thiểu như sau:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7, 8, 8.1, 10 (chỉ phiên bản 64bit)
 • Bộ vi xử lý: chip Intel Pentium 2 GHz trở lên
 • Dung lượng Ram: 2 GB
 • Dung lượng ổ cứng còn trống: 700MB

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt SketchUp Pro 2019 chi tiết

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải SketchUp Pro 2019 Full vĩnh viễn kèm file kích hoạt phần mềm tại đường link trên bài viết này. Mình có lưu bằng Google Drive/Onedrive nên các bạn yên tâm nhé.

Bước 2: Sau khi tải thành công bạn hãy tạm thời ngắt kết nối Internet và tắt Window Defender để có thể bắt đầu cài đặt.

Bước 3: Với file cài đặt và kích hoạt đã tải ở bước 1, bạn hãy giải nén với các chương trình như WinRAR hoặc Zipper. Sau đó click mở chạy file Setup.

Bước 4: Với giao diện đầu tiên của cửa sổ cài đặt SketchUp Pro 2019 bạn chỉ cần nhấn Next.

voi-giao-dien-dau-tien-cua-cua-so-cai-dat-sketchup-pro-2019-ban-chi-can-nhan-next

Kế tiếp bạn sẽ được lựa chọn thư mục cài đặt và lưu trữ phần mềm. Thông thường mình sẽ giữ nguyên ổ đĩa C như mặc định. Nếu bạn muốn thay đổi thì hãy click vào nút Change và chọn vị trí khác nhé. Sau khi hoàn tất hãy chọn Next để chuyển tiếp.

sau-khi-hoan-tat-hay-chon-next-de-chuyen-tiep

Bước 5: Cuối cùng bạn hãy nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

buoc-5-cuoi-cung-ban-hay-nhan-install-de-bat-dau-qua-trinh-cai-dat

Phần mềm này khá gọn nhẹ nên sẽ không mất quá nhiều thời gian để cài đặt.

Bước 6: Khi hoàn tất bạn sẽ nhận được thông báo Completed the SketchUp Pro 2019 như hình ảnh dưới đây. Hãy nhấn Finish để đóng cửa sổ và chuyển sang các bước kích hoạt phần mềm.

Hướng dẫn dùng full SketchUp Pro 2019

Bước 1: Bạn hãy truy cập trở lại vào file kích hoạt phần mềm đã tải ban đầu. Tại đây bạn hãy sao chép toàn bộ 3 tệp bên trong thư mục với tổ hợp phím Ctrl + C.

sao-chep-toan-bo-3-tep-ben-trong-thu-muc-voi-to-hop-phim-ctrl-c

Bước 8: Kế tiếp bạn hãy truy cập vào thư mục lưu trữ phần mềm theo đường dẫn This PC > Local Disk > Program Files > SketchUp > SketchUp 2019. Sau đó sử dụng tổ hợp phím Ctrl + V để dán các file đã sao chép vào.

this-pc-local-disk-program-files-sketchup-sketchup-2019

Lưu ý bạn cần chọn hình thức dán đè là Replace the files in the destination.

Tiếp tục nhấn Continue để áp dụng.

Như vậy bạn đã kích hoạt thành công SketchUp Pro 2019. Hãy khởi động và trải nghiệm phần mềm ngay nhé. Bên trên Pixwares cũng có để thêm link Vray để các bạn tiện sử dụng luôn nha.

Kết luận

Trên đây là link tải SketchUp Pro 2019 Full vĩnh viễn kèm hướng dẫn cài đặt và kích hoạt chi tiết. Hy vọng qua những chia sẻ trên các bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về phần mềm và cài đặt thành công. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình cài đặt hãy để lại bình luận ở phần thảo luận bên dưới nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại trong những nội dung tiếp theo!

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!