Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
2624 lượt xem Tran Duc Minh

Download Sketchup 2018 + Vray For Sketchup 2018 Full ✅

Sketchup từ lâu là phần mềm thiết kế chuyên dụng và quen thuộc với các bạn làm nghề kiến trúc  cũng như thiết kế nội thất. Nhờ phần mềm này, chúng ta có thể dựng nên những mô hình 3D thô cực kỳ dễ dàng, từ đó dễ hình dung một cách tổng quan về đối tượng/công trình cụ thể nào đó trước khi bắt tay vào thiết kế thực tế.

Nhờ những bản vẽ 3D được vẽ từ Sketchup, bạn sẽ có thể chia sẻ cho đồng nghiệp, khách hàng xem trước những sắp xếp bố cục không gian đã được ổn chưa hay đã hợp lý chưa. Từ đó 2 bên có thể chốt phương án và triển khai bản vẽ chi tiết.

Ở phiên bản Sketchup 2018Pixwares Việt Nam giới thiệu đến các bạn lần này đương nhiên sẽ có những ưu điểm cực kỳ nổi bật. Chúng tôi cũng sẽ gửi kèm link tải Sketchup 2018 full với tốc độ tải nhanh để bạn thuận tiện tải về máy tính và tiến hành cài đặt cực kỳ dễ dàng.

61Xca2QMÃ CODE GIẢI NÉN PHẦN MỀM KHÁC: balloteli

Link tải phần mềm Sketchup 2018 mới nhất

PASS GIẢI NÉN Sketchup 2018

 • Bước 1: Để lấy PASS GIẢI NÉN, các bạn vào Googlehttps://www.google.com/
 • Bước 2: Tìm từ khóa này (copy qua cho nhanh): Photoshop CS6
 • Bước 3: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang: https://pixwares/***** thì click vào đấy
 • Bước 4: PASS GIẢI NÉN nằm phía dưới cùng bài viết

PASS GIẢI NÉN Vray Sketchup 2018

 • Bước 1: Để lấy PASS GIẢI NÉN, các bạn vào Googlehttps://www.google.com/
 • Bước 2: Tìm từ khóa này (copy qua cho nhanh):  Autocad 2020
 • Bước 3: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang: https://pixwares/***** thì click vào đấy
 • Bước 4: PASS GIẢI NÉN nằm phía dưới cùng bài viết

Giới thiệu phần mềm Sketchup 2018

Được ra mắt vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018, Sketchup phiên bản 2018 được xem người dùng chào đón và có lượt tải về nhiều nhất cho đến tận bây giờ, bởi nó có thể sử dụng trên những dòng máy tính, laptop có cấu hình thấp. Cách thức download cài đặt rất dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian, công sức.

Với khả năng thiết kế các đối tượng dưới dạng 2D và 3D cực kỳ linh hoạt – Sketchup luôn là sự lựa chọn hàng đầu kể cả ban đầu khi bạn chưa có ý tưởng gì cũng có thể phác thảo bởi những gợi mở ý tưởng có sẵn trong phần mềm.

Chính bởi khả năng phác thảo các dạng mô hình thông minh, tùy biến dễ dàng mà phần mềm Sketchup 2018 là sự lựa chọn hàng đầu cho những họa viên, kiến trúc sư, nhà thiết kế sử dụng hiện nay. Hãy cùng xem Sketchup 2018 có gì mới mẻ so với những phiên bản SketchUp 2016 trước đó ở phía dưới đây.

sketchup-2018

Sketchup 2018 sở hữu những tính năng mới mẻ

Theo nhiều luồng đánh giá từ cộng đồng người dùng thông qua phiên bản Sketchup 2018 lần này. Pixwares sẽ tổng hợp và liệt kê ra những tính năng đáng chú ý nhất dưới đây:

Section tối ưu thông minh hơn

Named Sections​

Cũng giống như các thành phần, các mặt cắt ngang được đặt tên và gán các biểu tượng giúp dễ dàng cho việc tìm kiếm và sắp xếp cũng như chỉnh sửa trong Outliner. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng truy cập và quản lý các section bất cứ khi nào bạn cần.

name sections

Filled Section Cuts

Filled Section Cuts bây giờ đã tích hợp vào SketchUp Pro. Bạn chỉ cần chọn màu cần điều thông qua hộp thoại Styles và thêm trực tiếp vào các template.

Filled Section Cuts

Fast Sections

Tính năng SketchUp bản 2018 được cải thiện cho các mô hình sử dụng các section để che dấu một lượng lớn hình học. Các hình học bị cắt giảm, bạn càng có nhiều lợi ích!

Fast Sections

Khả năng tạo các bản vẽ tốt hơn

Scaled Vector Drawing

Bạn cần thêm các đường kẻ không có trong mô hình? Hãy tạo ngay bản vẽ thu nhỏ trong LayOut và phác hoạ qua mô hình 3D để “flesh out” dự án hoặc lấy các chi tiết để phóng to từ LayOut.

Scaled Vector Drawing

DWG Import

Nhập DWG vào LayOut và tìm ảnh minh hoạ đã được thu nhỏ vừa bằng khổ giấy. Giờ đây, các dự án SketchUp có thể tương tác cùng nhau bằng phần mềm CAD và tận dụng thư viện DWG ở mọi nơi.

DWG Import

Drawing Better​

LayOut ưu việt trong mọi thứ mà bạn cần để vẽ chi tiết hoặc tạo ra các minh hoạ đẹp với quy mô lớn.

Drawing Better​

BIM

BIM trong SketchUp là xây dựng mô hình thông tin. Nói nôm na đây một quá trình tạo ra một bản phác thảo 2D và sau đó triển khai thành thành mô hình 3D.

Advanced Attributes

Tính năng SketchUp có các trường Advanced Attribute cho giá, kích thước, URL, loại, trạng thái và owner. Điều đó còn giúp bạn dễ dàng hơn khi “emb” dự án với nhiều thông tin hữu ích.

Advanced Attributes

Aggregated Reports

Tạo ngay báo cáo để tổng hợp dữ liệu nhưg việc như định cấu hình báo cáo để tổng hợp các phần và số lượng cho lịch biểu, danh sách cắt hoặc tạo ước tính chi tiết bằng cách cộng giá theo layer.

Aggregated Reports

IFC Import/Export

BIM hoạt động tốt nhất khi thông tin di chuyển tự do giữa các ứng dụng. Bạn có thể dựa vào IFC trong SketchUp để chuyển các thuộc tính mà bạn chỉ định và thao tác trong các dự án.

IFC Import

Ngoài ra, phiên bản 2018 còn có những ưu điểm đáng chú ý khác sau đây:

 • Phần mềm này không yêu cầu phần cứng mạnh như các phần mềm mô hình hoá khác như 3Ds Max 2019, FormZ, Maya.
 • Có hệ thống giao diện với con trỏ đồ hoạ thông minh cho phép người dùng dựng hình vẽ ba chiều trong không gian hai chiều của màn hình.
 • Có các mặt, diện được định nghĩa đơn giản dựa trên một miền khép kín.
 • Có thể tạo khối đơn giản và nhanh gọn bằng công cụ kéo-đẩy (push – pull tool).
 • Cung cấp công cụ chỉnh sửa khối (extrude – widen) và tạo khối theo đường sinh cho trước (follow me tool).
 • Cung cấp khả năng cho phép mô phỏng, hiệu chỉnh góc chiếu của mặt trời vào tất cả các thời điểm trong năm cũng như bao quát các góc nhìn để cho hiệu quả tức thời.
 • Cho bản vẽ được kết xuất (render) ở tốc độ cao dựa trên tối giản hệ mô hình đa giác thấp (low-poly) với phong cách trình bày độc đáo.
 • Có khả năng giao tiếp rộng rãi với các phần mềm mô hình khác.
 • Có khả năng kết hợp với các trình kết xuất ngoài (renderer) giúp cho ra những hình ảnh tốt hơn (etc.IRender, Podium, Indigo, Kerkythea,..).

Cấu hình tiêu chuẩn cài đặt Sketchup 2018

 • Hệ điều hành: Windows Vista 7, 8, 10, phiên bản 64 bit. (Máy bạn nào dùng Windows 32bit sẽ không cài đặt được đâu nhé, các bạn lưu ý)
 • Vi xử lý: Intel® Pentium® IV hoặc bộ xử lý tương thích có hỗ trợ SSE3.
 • RAM tối thiểu: 4 GB (khuyến nghị nên dùng ram 8GB trở lên)
 • TCP/IP: Chỉ hỗ trợ IPv4 còn IPv6 hiện không được hỗ trợ.

Hướng dẫn cài đặt Sketchup bản 2018

LƯU Ý QUAN TRỌNG: NGẮT TẤT CẢ KẾT NỐI INTERNET, TƯỜNG LỬA, PHẦN MỀM DIỆT VIRUS. SAU KHI CÀI ĐẶT XONG, CÁC BẠN CÓ THỂ BẬT CÁC PHẦN MỀM TRÊN LẠI VÀ DÙNG BÌNH THƯỜNG.

 • Bước 1: Giải nén bằng winrar mới nhất ngay sau khi tải sketchup 2018 xong.
 • Bước 2: Chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đặt nhé.
 • Bước 3: Chọn Install Visual C++ “14” Runtime Libraries (x64)
 • Bước 4: Bạn tiến hành cài đặt bình thường. Sau khi cài xong chọn Finish để kết thúc nhé.

Sau khi đã cài đặt xong, các bạn nhớ khoan hẵn mở phần mềm lên. Vì bản cài đặt vừa rồi chỉ là bản dùng thử, bị giới hạn quyền sử dụng. Để dùng vĩnh viễn, mời các bạn xem cách đăng ký dùng SketchUp 2018 dưới đây:

Hướng dẫn dùng full tính năng Sketchup 2018

Các bạn mở file về. Sau đó thay thế 3 tệp trong file acitve (sketcup.exe, Layout.exeStyle Builder.exe) vào trong thư mục cài đặt mà lúc nãy chúng ta cài đặt. Cụ thể như sau:

 • C: \ Program Files \ SketchUp \ SketchUp 2018
 • C: \ Program Files \ SketchUp \ SketchUp 2018 \ LayOut
 • C: \ Program Files \ SketchUp \ SketchUp 2018 \ style builder

Sau khi đã dán đè vào, các bạn khởi động lại máy tính và dùng bình thường nhé. Tiếp theo chúng tôi sẽ gửi bộ Vray đi kèm sử dụng với Sketchup 2018 để các bạn dễ sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt Vray 3.6 Full

 • Bước 1: Tải và giải nén File Vray 3.6 rar trong link tải về phía trên
 • Bước 2: Cài đặt Vray bình thường

Để active full bản quyền Vray, các bạn làm như sau:

 • Copy tệp tin: “vray20xx.dlr” rồi dán vào thư mục “Program Files\Autodesk\3ds Max 20xx\plugins\”
 • Copy tệp tin “vray_zzz20xx.dll“ dán vào thư mục “Program Files\Chaos Group\V-Ray\RT for 3ds Max 20xx for x64\bin\plugins\”

Lời kết:

Như vậy là Pixwares Việt Nam đã gửi đến các bạn bài giới thiệu về Sketchup 2018. Tuy đã ra mắt từ khá lâu, thế nhưng với sự ổn định, mượt mà trong quá trình sử dụng. Phiên bản 2018 này của sketchup đã tạo nên nhiều thiện cảm cho cộng đồng người làm thiết kế.

Nếu trong quá trình cài đặt và sử dụng có lỗi hoặc link tải bị hết hạn, các bạn vui lòng comment phía dưới để chúng tôi kịp thời hỗ trợ sớm nhất nhé! Xin chào và hẹn gặp lại!

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!