Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
2129 lượt xem Tran Duc Minh

Tải Winrar Full + Licencse Key Mới Nhất

Nếu như trước đây chưa có các phần mềm nén file hoặc khả năng nén bị hạn chế thì việc ta tải file có dung lượng nặng từ Internet về máy tính sẽ chiếm rất nhiều thời gian, công sức. Thậm chí có trường hợp tải gần xong file nhưng mạng Internet bị nghẽn một chút là tiến trình download bị lỗi, phải tải lại từ đầu rất bất tiện và mệt mỏi.

Tuy hạ tầng Internet ngày nay đã có nhiều sự thay đổi, băng thông được tăng lên nhưng nhu cầu nén file để cho nhẹ dung lượng. Rồi từ đó lưu file đã nén trên máy tính, ổ cứng, usb, hosting, driver hoặc các dịch vụ lưu trữ đám mây được nhanh, gọn nhẹ và tiết kiệm tài nguyên, thời gian.

Một trong những phần mềm nén và giải nén chuyên nghiệp được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới hiện nay không thể không nhắc đến cái tên WINRAR. Với khả năng nén và giải nén mạnh nhất hiện nay mà ít có phần mềm nào có thể so sánh được.

Hơn nữa bản winrar mới nhất có cho phép tùy chọn nhiều chế độ nén khác nhau, đặt mật khẩu bảo vệ, tạo file nén tự bung,… Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn lưu về máy để sử dụng mỗi khi có nhu cầu nén file, tệp tin mỗi khi cần. Thử nghĩ mà xem: Bạn có 1 folder cài đặt Autocad 2019 với hơn 3GB dung lượng và nó chiếm quá nhiều tài nguyên lưu trữ, nhưng dùng phần mềm Winrar để nén lại thì file của bạn chỉ gói gọn trong 1,5GB. Quá tuyệt vời đúng không nào?

Bài viết này Pixwares Việt Nam xin gửi đến các bạn link tải winrar full mới nhất hiện nay Update [thoigian] kèm dùng full vĩnh viễn. Mời các bạn đón xem:

Link download Winrar mới nhất – Google Driver

Winrar là gì?

Khái niệm

Như đã giới thiệu sơ lược ở trên, winrar là một trong số những phần mềm hỗ trợ nén và giải nén file mạnh nhất hiện nay. So với những tên tuổi cạnh tranh trực tiếp như IZarc, Win Zip,…v.v. thì WinRAR được đại đa số người dùng trên thế giới tải và cài đặt trong máy tính nhiều hơn cả.

Winrar được phát triển bởi ông Yevgeny Lazarevich Roshal – một kỹ sư phần mềm người Nga. Nhưng có một sự thú vị là những thuật toán sử dụng trong phần mềm này lại là do em trai của ông là Alexander viết, bởi lúc ấy Roshal quá bận với những công trình của mình.

Phần mềm winrar được ra mắt vào mùa thu năm 1993 và phát hành rộng rãi dưới dạng thương mại. Tuy nhiên khoảng thời gian dùng thử là của phần mềm cũng khá thoải mái (40 ngày). Sau thời gian dùng thử thì các bạn có thể mua bản quyền để dùng cũng được.

Chức năng của phần mềm Winrar

 • Tỷ lệ nén cao trên các file thực thi, các file có dung lượng lớn,…
 • Số lượng lưu trữ các file không giới hạn.
 • Hỗ trợ RAR và ZIP, có thể giải nén CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, bz2, JAR, ISO, 7z, Z.
 • Hỗ trợ bảo mật file NTFS và dòng dữ liệu.
 • WinRAR cung cấp một giao diện đồ họa tương tác cũng như giao diện dòng lệnh.
 • Nâng cao tỉ lệ nén lên đến 10%-50% so với các phương pháp khác, đặc biệt với các file dung lượng nhỏ gọn hơn.
 • WinRAR cung cấp một số tính năng khác như: thiết lập mật khẩu, thêm lưu trữ và bình luận. Ngoài ra những file bị hỏng trong quá trình nén cũng có thể được sửa chữa.
 • Và nhiều tính năng khác nữa.

Winrar cho phép người dùng tùy chọn nhiều chế độ nén khác nhau:

 • Chế độ Store: Tốc độ nén file nhanh nhưng dung lượng nén lớn, không phù hợp với những tập tin có dung lượng lớn.
 • Chế độ Faster: Tốc độ nén nhanh hơn mức bình thường, dung lượng file nén khá lớn, không phù hợp với tập tin dung lượng lớn vì dễ xảy ra lỗi.
 • Chế độ Fast: Thời gian nén nhanh nhưng dung lượng file nén hơi cao. Cũng không phù hợp để nén các tập tin có dung lượng lớn.
 • Chế độ Normal: Kiểu nén thường xuyên sử dụng, tốc độ nhanh hay chậm phụ thuộc vào kích cỡ file, tương đối ổn định, ít xảy ra lỗi trong quá trình nén các file dữ liệu lớn.
 • Chế độ Good: Thời gian nén lâu hơn mức bình thường nhưng dung lượng file nén nhỏ hơn so với chế độ Normal.
 • Chế độ Best: Thời gian nén lâu nhất, file nén sẽ có dung lượng thấp nhất, phù hợp với các dạng dữ liệu có dung lượng lớn để tránh xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng.

Tính năng mới của Winrar New Update [thoigian]

tinh-nang-cua-winrar

 • Cải thiện tốc độ nén RAR cho chip CPU có trên 16 lõi.
 • Tỷ lệ nén cao hơn bằng phương pháp “Fastest” (tương đương lệnh -1)
 • Số lượng tối đa các luồng sử dụng tăng từ 32 lên 64.
 • Trường input “Threads” đã được thay thế cho tham số “Multithreading” trên trang “General” của cài đặt WinRAR.
 • WinRAR hiển thị kích thước thư mục đã nén hoặc chưa khi duyệt nội dung lưu trữ.
 • Lệnh “Info” thêm hiển thị trường “Total folders” vào tham số lưu trữ trong WinRAR 5.90.
 • Thêm cùng trường vào trang “Archive” trong thuộc tính lưu trữ ở Windows Explorer.
 • Cửa sổ tiến trình lưu trữ và trích xuất ở một số lệnh khác có thể chỉnh lại kích thước.
 • Tham số “Repair” cho các trường lưu trữ RAR5 với bản ghi phục hồi và không chuyển dữ liệu được cải thiện hiệu suất hơn rất nhiều.
 • Sửa lỗi & thêm nhiều cải tiến khác.

Yêu cầu cấu hình máy tính để cài đặt

– Hệ điều hành tương thích: Windows 10, 8, 7, Vista và XP (trên cả hai phiên bản 32 và 64 bit), Mac Osx và Linux.

Hướng dẫn cài đặt Winrar trên máy tính

Bước 1:

Tải phần mềm về máy tính đúng phiên bản của hệ điều hành Windows bạn đang dùng. Ví dụ: Windows 32bit thì bạn tải link Winrar 32bit; nếu là Win 64bit thì dùng Winrar 64bit. Tiếp theo các bạn chạy file cài đặt có tên wrar-x86.exe hoặcwrar-x64.exe tương ứng.

Cửa sổ cài đặt hiện ra, các bạn bấm nút Install

chay-file-cai-dat-co-ten-wrar-x86-591b1-exe-hoacwrar-x64-591b1-exe-tuong-ung
Chạy file cài đặt Winrar

Bước 2:

Ở cửa sổ mới, các bạn bấm nút OK

o-cua-so-moi-cua-winrar-cac-ban-bam-nut-ok
Bấm OK

Bước 3:

Khi tiến trình chạy cài đặt Winrar đã xong, ở cửa sổ mới các bạn bấm Done

winrar-chay-xong-bam-done
Winrar 5.9 chạy xong bấm Done

Sau khi đã cài đặt xong, các bạn có thể dùng full chức năng của phần mềm giải nén file Winrar mới nhất trong vòng 40 ngày. Sau thời gian này các bạn có thể mua bản quyền để  ủng hộ tác giả. Nếu chưa có thì các bạn cũng có thể dùng nhưng sẽ hiện ra thông báo active mỗi khi mở file nén khá bất tiện.

Còn nếu bạn thật sự khó khăn và chưa có điều kiện mua và muốn active  dùng vĩnh viễn thì xem hướng dẫn dưới đây nhé:

Hướng dẫn dùng full Winrar New Update [thoigian]

Tìm đến ổ đĩa vừa cài đặt phần mềm Winrar vừa cài đặt ở trên theo đường dẫn mặc định sau:

C:\Program Files\Winrar

Tiếp theo các bạn tải tệp tin có tên rarreg.key ở link chúng tôi cung cấp ở trên về, copy hoặc kéo thả tệp tin vào thư mục Winrar chứa ở ổ C. Nếu thấy có thông báo The destination already has a file named “rarreg.key” thì bấm  Replace the file in destination và Countinue. (Xem hình)

huong-dan-crack-winrar

Hướng dẫn kiểm tra bản quyền Winrar

Tiếp theo sau khi đã làm bước như trên, các bạn cũng cần phải kiểm tra xem đã thành công hay chưa. Nếu chưa thì chúng ta cần làm lại để active cho thành công và dùng vĩnh viễn phần mềm. Các làm như sau:

Bước 1:

Khởi động icon phần mềm Winrar ngoài màn hình desktop hoặc bấm Start, gõ chữ Winrar và bấm Enter. Trên thanh taskbar, các bạn bấm vào Help -> About Winrar…

huong-dan-kiem-tra-ban-quyen-winrar
Hướng dẫn kiểm tra phần mềm Winrar đã được active hay chưa

Bước 2:

Tiếp theo sẽ có 1 cửa sổ nhỏ hiện ra, nhìn vào bảng thông báo này nếu các bạn thấy dòng chữ Registered to Admin Unlimited Company Licencse tức là đã active Winrar thành công rồi đó. Từ giờ các bạn sẽ thoải mái nén và giải nén các file trên máy tính của mình.

thay-dong-chu-unlimited-company-licencse-tuc-la-crack-winrar-thanh-cong
Thông báo Winrar thành công

Lời kết

Winrar thật sự là một phần mềm không thể thiếu trong công việc và học tập hằng ngày của chúng ta. Với sự gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng và bảo mật tuyệt đối, chúng ta sẽ yên tâm gửi những dữ liệu có dung lượng lớn đến cho bạn bè, đối tác, qua nhiều phương thức mà không sợ nặng hay chiếm dung lượng lưu trữ nữa.

Với link tải winrar full mới nhất Update [thoigian] mà Pixwares Việt Nam gửi ở trên, hy vọng các bạn sẽ cài đặt và dùng full thành công trên máy tính của mình. Xin chào và hẹn gặp lại!

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!