Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
988 lượt xem Tran Duc Minh

Tải SADP Tool – Phần Mềm Quản Lý Camera Hikvision (Kèm Hướng Dẫn)

Bạn là người dùng mới sử dụng camera an ninh lần đầu? Bạn muốn có một công cụ giúp bạn quản lý tất cả các thiết bị an ninh mà bạn sở hữu?

Dưới đây bài viết từ Pixwares sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về SADP Tool – công cụ sẽ giúp bạn thực hiện những mong muốn trên. Bạn hãy theo dõi bài viết để tải về SADP Tool nha!

Link Download SADP Tool full

Giới thiệu phần mềm SADP Tool là gì?

SADP Tool (Search Active Devices Protocol) có nghĩa là bộ công cụ tìm kiếm giao thức thiết bị đang hoạt động. Phần mềm là công cụ dùng để tìm kiếm các địa chỉ IP từ các thiết bị an ninh của bạn đang còn hoạt động và dành riêng cho thương hiệu Hikvision. Những thiết bị bao gồm là camera IP Hikvision, Camera EZViz, đầu ghi hình Hikvision DVR/NVR, chuông cửa màn hình hay máy chấm công ở các công ty hay doanh nghiệp, …

sadp tool 1

SADP Tool Hikvision sở hữu thiết kế giao diện khá đơn giản và trực quan, giúp cho người dùng mới cũng có thể dễ dàng sử dụng bằng kết nối mạng máy tính tiện dụng.

sadp tool 3

Ứng dụng này sẽ hỗ trợ hiển thị các thông tin của những thiết bị đang hoạt động và bạn có khả năng sửa đổi một số thông tin cơ bản trên thiết bị bằng những công cụ trong phần mềm. Đây là phần mềm được coi là không thể thiếu đối với các kỹ thuật viên lắp đặt trọn bộ cho camera HIkvision.

sadp tool 2

SADP Tool có tốn phí mua và sử dụng không?

SADP Tool HIkvision hoàn toàn MIỄN PHÍ 100%, bạn sẽ được các nhân viên công ty hướng dẫn chu đáo nhất, tận tình nhất. Ngay sau khi tải về phần mềm SADP Tool hoàn chỉnh và bạn sẽ dễ dàng sử dụng bằng kết nối mạng gia đình để quản lý các thiết bị camera an ninh của mình.

Những công dụng cực kỳ hữu ích từ SADP Tool

Khi sử dụng SADP Tool bạn sẽ biết được IP của tất cả các thiết bị Hikvision có trong liên kết mạng: Điều này là vô cùng quan trọng trong quá trình xử lý và cấu hình thiết bị do không phải lúc nào chúng ta cũng có điều kiện để xem xét chính xác IP của tất cả những thiết bị sở hữu.

SADP sẽ giúp bạn trong quá trình ra phán đoán hay xử lý những sự cố không mong muốn hoặc cấu hình lại thiết bị của mình nhanh hơn rất nhiều.

Kích hoạt hàng loạt thiết bị cùng lúc: Mọi thiết bị của Hikvision mới lắp đặt đều ở trạng thái Inactive (chưa thể sử dụng). SADP mang đến cho bạn khả năng kích hoạt thiết bị một cách hàng loạt để sử dụng ngay lập tức. Thay vì cách làm thủ công từ việc login vào từng thiết bị một, giờ đây bạn có một công cụ quá đỗi tiện lợi đúng không nào?

sadp tool 4

SADP Tool giúp bạn đổi mật khẩu thiết bị: Đây là một tính năng tuy cơ bản nhưng lại rất quan trọng. Công cụ sẽ giúp bạn thay đổi mật khẩu thiết bị của mình một cách rất nhanh chóng và dễ dàng.

Giúp bạn thay đổi địa chỉ IP thiết bị mà không cần phải đổi lớp mạng trên PC: Bạn có thể đổi địa chỉ IP thiết bị một cách nhanh chóng và hàng loạt theo Range IP. Điều này sẽ giúp cho bạn tối thiểu hóa thời gian phải chật vật với những thay đổi phức tạp.

Giúp bạn khôi phục mật khẩu: Bạn quên mật khẩu của mình ư? Bạn hoàn toàn có thể dùng ứng dụng để khôi phục lại một mật khẩu mới an toàn và dễ ghi nhớ hơn.

Giúp bạn Unbind một thiết bị nào đó ra khỏi một tài khoản hik-connect đã được gán trước đó: Khi bạn bắt đầu gán thiết bị hikvision của mình vào một tài khoản Hik-connect / Ezviz và nhận được thông báo thiết bị đã được gán vào một tài khoản khác. Hãy nhanh chóng dùng phần mềm để thiết lập lại liên kết với tài khoản chính chủ của bạn ngay nhé!

Hướng dẫn cài đặt chi tiết SADP Tool trên máy tính

Bước 1: Bạn cần kết nối máy tính chung với lớp mạng đã kết nối thiết bị trước đó.

Bước 2: Sau khi bạn đã tải về file cài đặt SADP Tool thì hãy chạy nó bằng quyền Administrator.

sadp tool 5

Bước 3: Click Next cho tới khi xuất hiện Install, click Install để cài đặt công cụ và click Finish khi đã hoàn thành.

sadp tool 6

Hướng dẫn sử dụng SADP Tool đơn giản dễ hiểu

Để sử dụng được SADP Tool trên máy tính thì bạn bắt buộc phải kết nối mạng cho máy tính chung lớp mạng với các thiết bị mà bạn cần cấu hình chúng.

Khi khởi động phần mềm SADP, phần mềm sẽ tự động hiển thị những thiết bị Hikvision có liên kết trong mạng.

Nếu máy tính cài đặt SADP Tool những khác lớp mạng với thiết bị, bạn sẽ không thể nào tìm ra bất cứ một thiết bị nào và hiển nhiên là bạn không thể làm gì được với SADP.

sadp tool 7

Kích hoạt và thiết lập mật khẩu thiết bị

Bước 1: Click vào thiết bị bạn muốn, nhập mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu một lần nữa và click Modify.

sadp tool 8

Bước 2: Thiết bị được kích hoạt thành công sẽ hiển thị bảng thông số, bạn Click Confirm là xong nhé!

sadp tool 9

Thay đổi IP thiết bị

Bước 1: Bạn click nút Refresh chọn thiết bị bạn muốn đổi địa chỉ IP.

sadp tool 10

Bước 2: Bạn hãy thay đổi địa chỉ IP cho thiết bị tại ô IP Address, chỉnh sửa các thông số bên dưới, sau đó thì nhập mật khẩu SADP Tool của bạn tại ô Admin Password và click Modify.

sadp tool 11

Kết

SADP Tool là công cụ không thể thiếu khi bạn sử dụng hệ thống camera an ninh đến từ Hikvision. Bài viết đã chia sẻ đến bạn những công dụng tuyệt vời của phần mềm và hướng dẫn bạn tải và sử dụng SADP Tool trên máy tính.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng các thiết bị an ninh được lắp đặt!

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!