Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
749 lượt xem Tran Duc Minh

Tải Phần Mềm 2+2 Tin Học Lớp 4 Luyện Toán Cho Bé Yêu

Ngày nay các bậc phụ huynh càng có sự quan tâm đến việc học hành của con ngay từ bậc tiểu học. Bởi họ hiểu rằng ở độ tuổi này, các bé có thể tiếp thu kiến thức tốt nhất nếu áp dụng phương pháp vừa học vừa chơi.

Đối với các môn học khô khan và đòi hỏi tư duy như Toán học, thì việc rèn luyện của bố mẹ sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn. Và phần mềm 2+2 (math for kids) là một trong những phần mềm học toán dành cho trẻ em sẽ có ích trong quá trình dạy học cho bé nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Với giao diện được thiết kế đa sắc màu, thân thiện và dễ thương giúp các bé có sự hào hứng khi học Toán. Đặc biệt hơn, phần mềm được xây dựng nội dung bám sát sách giáo khoa Toán ở trường. Giúp các bé có hệ tư duy tốt, phát triển trí thông minh và tự tin khi học bộ môn này.

Ngoài ra, phần mềm 2+2 tin học lớp 4 còn có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh đi kèm, giúp bé đồng thời phát triển thêm khả năng Ngoại ngữ.

61Xca2QMÃ CODE GIẢI NÉN PHẦN MỀM KHÁC: leesin

Link tải phần mềm học Toán 2+2

PASS GIẢI NÉN NẾU CÓ:

  • Bước 1: Để lấy PASS GIẢI NÉN, các bạn vào Googlehttps://www.google.com/
  • Bước 2: Tìm từ khóa này (copy qua cho nhanh): Phần mềm soạn nhạc Musescore 
  • Bước 3: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang: https://pixwares/***** thì click vào đấy
  • Bước 4: PASS GIẢI NÉN nằm phía dưới cùng bài viết

Giới thiệu về phần mềm toán học 2+2

Hãng Funnymathforkids là hãng phần mềm chuyên viết các phần mềm dành cho trẻ em. Phần mềm 2+2 được xây dựng và phát hành miễn phí nhằm mục đích giúp giáo dục trẻ em trong lĩnh vực kỹ năng toán học cơ bản.

Với giao diện đơn giản, trực quan và phù hợp với đối tượng trẻ em nhỏ. Cùng luyện toán với phần mềm 2+2, các bé sẽ học được cách đếm số tự nhiên. Các phép so sánh, cộng, trừ, nhân và chia số học rất nhanh chóng bởi Funnymathforkids trang bị những hình ảnh sống động, dễ thương kết hợp với các tiết tấu âm nhạc vui tươi, gợi mở niềm vui cho bé.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: 

Các bố mẹ tải phần mềm học Toán lớp 4 về và tiến hành giải nén như hình

Sau khi giải nén xong, các bạn sẽ có file 2+2_2.2_eng.exe

Bước 2: 

Kích chuột phải vào icon phần mềm, chạy bằng quyền Run as Administrator như hình dưới đây.

Cửa sổ Setup như hình hiện ra, các bạn bấm Next

Bước 3:

Các bạn bấm dấu tích vào I Accept the agreement để đồng ý với các điều khoản sử dụng phần mềm toán học 2+2 và nhấn Next.

Bước 4:

Ở hộp thoại tiếp theo, các bạn sẽ cần chọn ổ đĩa làm nơi cài đặt và lưu trữ phần mềm. Nếu các bạn không rành, hãy cứ để mặc định tại ổ C:\Program Files (x86)\2+2 và bấm Next như hình

Tiếp theo, các bạn bấm Install

Chờ 1 lúc cho phần mềm chạy

Bước 5:

Bấm Finish để kết thúc quá trình cài đặt

Xem video hướng dẫn

Tính năng của phần mềm

  • Học Toán với các phép đếm số, phép cộng, trừ. Bé có thể học nhanh so sánh số, nhân và chia (từ 0 đến 100)
  • Nội dung với 21 bài tập thú vị, giúp bé vừa học vừa chơi
  • Sử dụng chương trình dễ dàng và trực quan, thân thiện
  • Âm nhạc nhí nhảnh, dễ thương
  • Có hỗ trợ In ấn bảng nhân

Lời kết

Trên đây Pixwares đã giới thiệu đến các bậc phụ huynh và các bé về phần mềm 2+2 tin học lớp 4. Hy vọng qua bài viết này đã giúp các bố mẹ và các bé có thể cùng nhau học tập vui vẻ và hiệu quả.

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!