Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
928 lượt xem Tran Duc Minh

Tải Easeus Data Recovery Wizard mới nhất – phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp khôi phục dữ liệu ra đời đã mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Trong đó phần mềm Easeus Data Recovery Wizard đang được nhiều dùng đánh giá cao, lựa chọn.

Vậy khôi phục dữ liệu bằng Easeus Data Recovery Wizard có gì khác biệt so với các phần mềm khác, cùng blog công nghệ Pixwares tìm hiểu trong bài viết này nhé.

easeus-data-recovery-wizard

Phần mềm Easeus Data Recovery Wizard là gì?

Nếu đề cử một phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất hiện nay thì chắc chắn phải là Easeus Data Recovery Wizard. Các tính năng phục hồi dữ liệu của phần mềm này được đánh giá rất cao bởi người dùng. Easeus Data Recovery Wizard giúp khôi phục dữ liệu trên một vùng ổ cứng, thư mục hoặc usb,…

Đặc biệt, khi sử dụng phần mềm này các file dữ liệu sẽ tự động phân loại thành các định dạng như ảnh, video, nhạc,… Đây là điểm được người dùng yêu thích nhất bởi sau khi phân loại như vậy có thể dễ dàng tìm các file bị mất một cách dễ dàng.

phan-mem-easeus-data-recovery-wizard-la-gi

Phiên bản Easeus Data Recovery Wizard mới nhất có tính năng gì

 • Thông thường ở các phiên bản trước, khi khôi phục các file văn bản định dạng PDF, Word và Excel đôi khi sẽ có lỗi, và phiên bản Easeus Data Recovery Wizard Free Edition 13 đã hoàn toàn khắc phục được các khuyết điểm này.
 • Đối với các định dạng file ảnh như PNG, GIF, BMP phần mềm cũng đã hỗ trợ khắc phục lỗi hoàn toàn. Bạn có thể mở xem hình hoặc dùng các phần mềm chỉnh ảnh như Photoshop, Paint, Lightroom,… để xem và chỉnh sửa.
 • Đã hỗ trợ sửa lỗi file mxf đã bị xóa trên máy tính.
 • Nâng cấp hiệu năng khôi phục dữ liệu, đồng thời cho tốc độ phục hồi file nhanh chóng và tiện lợi hơn.
 • Hỗ trợ mở khóa phân vùng bitlocker.
 • Nâng cấp, tối ưu hiệu năng cho người sử dụng.
 • Đối với các file ảnh và video sau khi phục hồi có chất lượng cao hơn trước.
 • Phiên bản Easeus Data Recovery Wizard Free Edition 13 còn có thể giúp người dùng nhận diện các thiết bị ghi hình, quay phim như GoPro, Canon, Sony và DJI.
 • Nhận diện thẻ SSD chính xác.

Link tải phần mềm phiên bản mới nhất

Download EaseUS Data Recovery Wizard – Google Driver

Yêu cầu cấu hình hệ thống:

 • RAM: 128 MB
 • Yêu cầu dung lượng ổ đĩa cứng: 32 MB

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1:

Giải nén phần mềm, bên trong chúng tôi đã để sẵn file cài đặt có tên drw_setup.exe

file-cai-dat-co-ten-drw-setupexe

Bước 2:

Chạy file setup, chọn ngôn ngữ mặc định là English rồi OK

chay-file-setup-chon-ngon-ngu-mac-dinh-la-english-roi-ok

Bước 3:

Chờ 1 lúc sẽ hiện ra 1 cửa sổ mới, ở cửa sổ này các bạn bấm Next để tiếp tục

cho-1-luc-se-hien-ra-1-cua-so-moi-o-cua-so-nay-cac-ban-bam-next-de-tiep-tuc

Bấm Accept trên hộp thoại mới

bam-accept-tren-hop-thoai-moi

Bước 4:

Xác nhận đường dẫn lưu trữ và cài đặt rồi Confirm 

xac-nhan-duong-dan-luu-tru-va-cai-dat-roi-confirm

Tích vào dòng phía trên cùng rồi bấm Install

tich-vao-dong-phia-tren-cung-roi-bam-install

Bước 5:

Phần mềm chạy xong thì bấm Finish để hoàn thành quá trình cài đặt

phan-mem-chay-xong-thi-bam-finish-de-hoan-thanh-qua-trinh-cai-dat

Cách khôi phục dữ liệu bị mất bằng EaseUS Data Recovery Wizard

Bước 1:

Chọn một vị trí để quét

Khởi động phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard. Sau đó di chuột đến phân vùng, ổ cứng ngoài, USB hoặc thẻ nhớ nơi bạn mất dữ liệu và sau đó nhấp vào “Quét” (Scan).

Bước 2:

Chọn tệp để khôi phục

easeus-se-tien-hanh-nhieu-lan-quet-khac-nhau

EaseUs sẽ tiến hành nhiều lần quét khác nhau. Ở lần quét đầu tiên, phần mềm sẽ liệt kê tất cả các tập tin từ thùng rác của máy tính. Sau đó, các lần quét tiếp theo sẽ tự động thực hiện quét kỹ hơn vào từng khu vực.

Quá trình quét sẽ tốn khá nhiều thời gian, do đó bạn nên kiên nhẫn và không nên làm gián đoạn quá trình khi không cần thiết. Sau khi EaseUs hoàn tất quá trình quét, bạn vào thanh tìm kiếm hoặc bộ lọc để chọn tập tin muốn khôi phục. Trước khi khôi phục, bạn có thể kiểm tra tập tin bằng cách nháy đúp vào để xem trước nội dung.

Bước 3:

Phục hồi dữ liệu bị mất

Nhấp vào “Phục hồi” (Recovery) và chọn một vị trí trên ổ đĩa khác để lưu các tệp.

nhap-vao-phuc-hoi-recovery-va-chon-mot-vi-tri-tren-o-dia-khac-de-luu-cac-tep

Các tập tin tìm thấy được hiển thị dưới dạng một danh sách. Nếu cần, bạn có thể chuyển sang chế độ Xem hình thu nhỏ và chúng sẽ được hiển thị dưới dạng hình thu nhỏ. Đối với mỗi tệp, bạn có thể thấy tên, kích thước, loại tệp, thời gian sửa đổi, thời gian tạo, ngày truy cập cuối cùng, thuộc tính và trạng thái.

Những gì bạn thấy là những gì bạn thực sự có thể khôi phục lại được nếu bạn mua EaseUS Data Recovery Wizard bản đầy đủ. Bản đầy đủ cho phép bạn mở khóa khả năng khôi phục số lượng tệp không giới hạn và lưu chúng vào vị trí bạn chọn.

Lời kết:

Phục hồi dữ liệu bằng Easeus Data Recovery Wizard cực kỳ dễ dàng đúng không nào. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp này nhé.

[simple-author-box]

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!