Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
629 lượt xem Tran Duc Minh

Top 5 Phần Mềm Xoay Lật Video Cực đơn Giản, Nhanh Chóng

Không phải người nào cũng có thể quay video một cách chuyên nghiệp. Có khá nhiều trường hợp video sau khi quay bị lộn ngược, không theo ý muốn của mình. Vì vậy, bài viết này từ chuyên trang công nghệ Pixwares sẽ giới thiệu cho bạn top 5 phần mềm xoay lật video đơn giản và dễ sử dụng. Mời đón xem dưới đây!

phan-mem-xoay-lat-video

Phần mềm xoay lật video VirtualDub

phan-mem-xoay-lat-video-virtualdub

Một phần mềm xoay lật video được khá nhiều người sử dụng đó là VirtualDub. Tính năng chính của VirtualDub là khả năng xoay video bị ngược, nghiêng 90 độ, 180 độ.
Ngoài ra, bạn còn có thể biên tập và chỉnh sửa video, chèn phụ đề nhanh chóng. Phần mềm này có tính năng cắt đoạn video từ một video bất kỳ, sao chép, sử dụng các bộ lọc, điều chỉnh hoặc thay đổi tốc độ khung hình, màu sắc..

Link tải: VirtualDub

Phần mềm lật video VLC Media Player

VLC Media Player là phần mềm xoay video cũng được khá nhiều người tin tưởng lựa chọn. Mọi người thường biết đến với khả năng chính là hỗ trợ xem phim, nghe nhạc hoặc xem tivi trực tuyến.Ngoài ra, để đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng, phần mềm đã cho phép bạn có thể xoay video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

phan-mem-lat-video-vlc-media-player

Ưu điểm của phần mềm là có giao diện trực quan, dễ sử dụng. Đặc biệt là có ngôn ngữ tiếng Việt, bất cứ ai cũng có thể dùng.

Link tải: VLC Media Player

Free Video Flip And Rotate

Một phần mềm xoay và lật hình ảnh trong video khác nữa nhận được nhiều đánh giá cao đó là Free Video Flip and Rotate. Phần mềm này cho phép xoay hoặc đảo ngược video gốc với nhiều lựa chọn khác nhau như đảo ngược video 90 độ, 180 độ hoặc xoay video theo chiều dọc, chiều ngang…

free-video-flip-and-rotate

Bạn hoàn toàn yên tâm vì phần mềm hỗ trợ làm việc được với hầu hết các định dạng video đầu vào. Bao gồm AVI, MP4, MPEG, MPG, ASF, MOV, FLV… Sau khi xử lý xong, video mới sẽ được lưu về với định dạng AVI.

Link tải: Free Video Flip And Rotate

Window Movie Maker

Một phần mềm xoay lật video khá hữu ích khác đó là Windows Movie Maker. Đây là ứng dụng biên tập và chỉnh sửa video, hỗ trợ cắt, ghép video nhanh chóng. Sau khi làm việc xong, các video mới sẽ được lưu trữ trên máy tính, các thiết bị lưu trữ ngoài khác hoặc có thể chia sẻ với bạn bè và tải lên Internet, mạng xã hội…Và tất nhiên phần mềm này cũng sẽ có tính năng xoay video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ dễ dàng, tuỳ chỉnh theo ý muốn của bạn.

phan-mem-xoay-video-chuyen-nghiep-window-movie-maker

Nếu máy tính bạn đang sử dụng Windows XP thì Windows Movie Maker được tích hợp sẵn trên hệ thống nên không cần cài đặt. Còn đối với các phiên bản Windows 7, Windows 8 và Windows 10, bạn sẽ phải tải và cài đặt ứng dụng trên máy tính theo link dưới để sử dụng.

Link: Tải phần mềm Window Movie Maker miễn phí

Filmora Video Editor

Phần mềm đảo chiều video cuối cùng mà bài viết muốn chia sẻ cho bạn chính là Filmora Video Editor. Phần mềm này có tính năng cho phép bạn xoay video một cách chuyên nghiệp với những thao tác dễ dàng. Phần mềm này có một ưu điểm hơn hẳn các phần mềm khác đó là người dùng có thể xem trước những thay đổi. Do đó, bạn có thể dễ dàng hình dung được những gì mà bạn sẽ thay đổi.

phan-mem-xoay-video-filmora-video-editor

Ngoài việc xoay lật video, Filmora Video Editor còn là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp với nhiều công cụ hữu ích như phóng to, thu nhỏ, cắt ghép video, tăng giảm độ nhanh chậm, chèn hiệu ứng, phụ đề… Giúp bạn có những video đẹp mắt, ấn tượng.

Link tải: Wondershare Filmora Video Editor 9 full bản quyền mới nhất

Kết luận

Trên đây là top 5 phần mềm đảo chiều video theo ý muốn của bạn mà chúng tôi nghĩ rằng đem lại sự nhanh chóng, tiện lợi khi sử dụng. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng những tính năng khác của các phần mềm đó để tạo cho mình một video thật ấn tượng. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn!

[simple-author-box]

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!