Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
1373 lượt xem Tran Duc Minh

Tải Windows Movie Maker – Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí

Windows Movie Maker là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp của Microsoft. Sử dụng phần mềm này, bạn có thể tạo ra được những video tuyệt vời cho bản thân và nhất là hoàn toàn miễn phí.

Movie Maker sở hữu cho mình những tính năng và ưu điểm nổi bật mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được. Bài viết sau đây của Pixwares Việt Nam sẽ cung cấp cho các bạn thêm những thông tin về phần mềm này nhé.

MÃ CODE: fox

PHẦN MỀM ĐỒ HỌA HAY KHÁC 

Giới thiệu phần mềm Windows Movie Maker

Windows Movie Maker là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí của tập đoàn Microsoft. Phần mềm này được thiết kế vô cùng đơn giản và dễ hiểu, vì vậy mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó. 

Movie Maker có thể giúp bạn tạo ra những video bằng hình ảnh và sử dụng các hiệu ứng nhạc và chú thích. Với những tính năng nổi bật thì bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra video của mình và chia sẻ chúng trên Facebook, Onedrive, Youtube…

gioi-thieu-phan-mem-windows-movie-maker

Ưu điểm và tính năng phần mềm

Phần mềm chỉnh sửa video Windows Movie Maker là một phần mềm được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Sau đây là những ưu điểm và tính năng nổi trội mà nó mang lại:

Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí

Hầu hết những phần mềm chỉnh sửa video hiện nay đều phải trả phí để sử dụng. Nhưng đối với Movie Maker thì người dùng có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Vì vậy Movie Maker sẽ là một lựa chọn cho những ai có khả năng về tài chính không được cao.

Giao diện dễ sử dụng

Giao diện của Movie Maker được thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng. Kể cả với những người không có kinh nghiệm chỉnh sửa video cũng có thể sử dụng phần mềm này. Để tạo video của mình bạn chỉ cần nhập tệp tin sau đó chỉnh sửa chúng và cuối cùng là xuất bản. Mỗi một bước làm việc với Movie Maker đều rất đơn giản.

windows-movie-maker-co-giao-dien-de-su-dung

Sở hữu nhiều hiệu ứng

Windows Movie Maker là một phần mềm hoàn toàn miễn phí nhưng lại sở hữu hàng trăm những hiệu ứng khác nhau. Movie Maker bao gồm các hiệu ứng về màu sắc, chuyển cảnh đa dạng. Giúp bạn có thể tạo ra được những video tuyệt vời.

Hỗ trợ nhiều hệ điều hành

Movie Maker là phần mềm có thể sử dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Chúng có thể cài đặt trên Windows 7, 8, 10 và cả Windows server 2008 R2.

Chia sẻ video một cách dễ dàng

Sau khi tạo ra những video và bộ phim của riêng mình trên Movie Maker thì bạn hoàn toàn có thể chia sẻ chúng đến với nhiều người hơn. Movie Maker hỗ trợ xuất bản video lên Facebook, OneDrive, Youtube, Vimeo…

Nhiều tính năng nổi bật

Windows Movie Maker được thiết kế và sở hữu những tính năng nổi bật khác nhau. Các tính năng cơ bản có trên Movie Maker là hiệu ứng màu sắc, chuyển tiếp, lồng nhạc.

Bạn có thể làm video từ ảnh hay làm những bộ phim của riêng mình. Movie Maker hỗ trợ nhiều định dạng của video khi xuất ra cũng như những bản nhạc khi lồng vào.

Ứng dụng hoàn hảo để tạo nên những Slideshow ảnh

Windows Movie Maker có thể tạo ra những video Slideshow ảnh chuyên nghiệp. Trong Movie Maker có đa dạng những theme khác nhau để bạn có thể sáng tạo ra những video tuyệt vời. Hơn nữa bạn còn có thể lồng những bản nhạc mà mình yêu thích vào trong video một cách dễ dàng.

Yêu cầu cấu hình để cài phần mềm

Movie Maker có thể tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau từ Windows 7, 8, 10… Để cài đặt Movie Maker thì máy tính của bạn phải chạy hệ điều hành Windows và tối thiểu dùng Win XP trở lên.

cau-hinh-de-cai-phan-mem-windows-movie-maker

Movie Maker sở hữu những ưu điểm tuyệt vời. Với những ưu điểm và tính năng nổi bật trên mà đến thời điểm hiện tại dù Movie Maker đã bị gỡ khỏi hệ điều hành Microsoft nhưng vẫn còn rất nhiều người sử dụng phần mềm này. 

Link tải phần mềm Windows Movie Maker

Vào ngày 10 tháng 1 năm 2017 thì phần mềm Windows Movie Maker đã chính thức bị gỡ khỏi cửa hàng của Microsoft. Tuy nhiên đối với những người sử dụng hệ điều hành cũ thì Movie Maker đã được tích hợp sẵn trên hệ điều hành. 

Nhưng còn đối với những người dùng Windows 7, 8, 10 thì bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng Movie Maker bằng cách truy cập vào link sau để tải phần mềm:

TẢI PHẦN MỀM WINDOW MOVIE MARKER

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn hãy tải Movie Maker về máy của mình. Sau đó hãy cài đặt phần mềm theo những bước sau đây:

Bước 1: Mở file cài đặt

Sau khi tải xong phần mềm bạn chọn file phần mềm vừa tải về. Sau đó bạn nhấn vào “Choose the programs you want to install” để có thể cài đặt phần mềm.

chon-choose-the-programs-you-want-to-install

Bước 2: Cài đặt phần mềm

Tiếp theo bạn nhấn vào “Photo Gallery and Movie Maker” sau đó nhấn vào “Install” và cuối cùng chọn “Close” để hoàn tất quá trình cài đặt.

huong-dan-cai-dat-phan-mem-windows-movie-maker

Bước 3: Mở phần mềm

Sau khi phần mềm được cài đặt thì bạn có thể tìm kiếm phần mềm ở thanh tìm kiếm trong Windows. Hãy gõ “Movie Maker” là có thể tìm ra ngay, bấm Enter để khởi động phần mềm. Tiếp theo bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa những video của mình rồi.

mo-phan-mem-windows-movie-maker

Lời kết

Movie Maker là phần mềm chỉnh sửa video hoàn toàn miễn phí. Vì vậy bạn có thể sử dụng phần mềm mà không cần crack và lo lắng về vấn đề bản quyền.

Bài viết trên đây đã cung cấp các thông tin về phần mềm Windows Movie Maker. Mong rằng các bạn có thể cài đặt và sử dụng Movie Maker để tạo ra những video của riêng mình.

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!