Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
1869 lượt xem Tran Duc Minh

Link Tải Adobe After Effect CS6 Full 64bit Miễn Phí 100%

Adobe After Effect CS6 là phần mềm đồ họa không còn xa lạ đối với người làm thiết kế chuyên nghiệp. Phần mềm của hãng Adobe System gây ấn tượng cho người dùng bởi khả năng tạo ra những kỹ xảo, hiệu ứng đẹp mắt nên rất được ưa chuộng hiện nay.

Bạn là người mới sử dụng Adobe After Effect? Vậy thì không nên bỏ qua thông tin cần biết hướng dẫn cài đặt và dùng full phần mềm đồ họa hàng đầu này ngay sau đây. 

Link tải phần mềm Adobe After Effect CS6

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm Adobe After Effect CS6 full thì có thể download theo link sau đây:

PASS GIẢI NÉN:

 • Bước 1: Để lấy PASS GIẢI NÉN, các bạn vào Googlehttps://www.google.com/
 • Bước 2: Tìm từ khóa này (copy qua cho nhanh): Autocad 2021
 • Bước 3: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang: https://pixwares/***** thì click vào đấy
 • Bước 4: PASS GIẢI NÉN nằm phía trên cùng bài viết

Giới thiệu phần mềm Adobe After Effect CS6

adobe-after-effect-cs6

Adobe After Effect CS6 một phần mềm đồ họa tổng hợp được sáng chế và phát triển bởi công ty Adobe Systems. Adobe After Effect có tính năng tạo ra những chuyển động đẹp mắt giúp video game, quảng cáo của bạn trở nên ấn tượng hơn. Vì vậy After Effect còn được gọi bằng cái tên khác là phần mềm đồ họa động. 

gioi-thieu-phan-mem-adobe-after-effect-cs6

Sử dụng After Effect giúp bạn có được những chuyển động mượt mà, lung linh trong các bộ phim cổ trang, phim hoạt hình, quảng cáo và các hiệu ứng cháy nổ.  Thêm vào đó phần mềm được yêu thích sử dụng nhờ khả năng tích hợp với nhiều phần mềm đồ họa khác của hãng Adobe như: Premiere Pro, Encore, Flash, Photoshop, Illustrator…

Ưu điểm và tính năng của Adobe After Effect CS6

Adobe After Effect CS6 mang đến nhiều tính năng vượt trội và thú vị mà những phần mềm khác không có được. Có thể kể đến như:

 • Global Performance Cache: Đây là một tính năng mà bất kỳ người sử dụng After Effect nào cũng nên tìm hiểu. Bởi tính năng này sẽ giúp bạn tạo ra các hiệu ứng đồ họa chuyển động theo ý muốn, giúp hình ảnh, video thêm sinh động.
 • 3D Camera Tracker: tính năng giúp người dùng theo dõi các thành phần 3D, từ đó kiểm soát được bóng, phản xạ để có được chất lượng đồ họa như ý.
 • Dò tia, ép text (phần chữ) và khối.
 • Giúp tạo đường viền chuẩn xác.
 • Tích hợp với phần mềm Adobe Illustrator để thiết kế đồ họa.

After Effect sẽ giúp bạn tạo nên những hiệu ứng chuyển động nhanh, đẹp với hình ảnh xuất sắc. Thêm vào đó các hình ảnh 3D được xử lý hiệu quả về chiều sâu và làm bóng, đây là tính năng mà ít phần mềm đồ họa nào làm tốt như After Effect. 

Yêu cầu cấu hình

Trước khi cài đặt phần mềm Adobe After Effect bạn nên cân nhắc đến cấu hình hiện tại của máy tính. Cấu hình tối thiểu cần có:

 • Intel Core™2 Duo or AMD Phenom® II processor và máy tính có yêu cầu hỗ trợ win 64-bit.
 • Máy tính có Windows 7 SP1 (64 bit), Windows 8 or Windows 8 Pro.
 • Ổ cứng tối thiểu 4GB RAM (khuyến cáo 8GB RAM)
 • Ổ cứng của máy yêu cầu cần còn trống ít nhất 5GB. Thêm vào đó bạn nên tính đến dung lượng trống để cài đặt After Efect 6 (bởi AE6 không thể cài trên ổ đĩa flash).
 • Phần dung lượng trống cho bộ nhớ cache của ổ đĩa phải trên 10G.
 • Độ phân giải màn hình máy tính cần đạt  1280×1080.
 • Có hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
 • Có cài đặt phần mềm QuickTime 7.6.6

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effect CS6

Cài đặt After Effect không quá phức tạp, bạn hoàn toàn có thể tự cài đặt tại nhà theo các bước sau đây:

Bước 1: Sau khi download Adobe After Effect CS6 Full về máy. Tiếp đến mở thư mục và chạy file setup.exe rồi bấm Ignore

nhan-ignore-de-cai-dat-after-effect-cs6
Bấm Ignore

Chờ 1 lúc

cho-doi-cai-dat-after-effect-cs6

Bước 2:

Chọn “Try”.

buoc-2-chon-try

Bước 3:

Đọc điều khoản và ấn “Accept” để tiếp tục cài đặt.

buoc-3-doc-dieu-khoan-va-an-chap-nhan-de-tiep-tuc-cai-dat

Bước 4: 

Ở cửa sổ mới, chọn thư mục để cài đặt. Sau đó chọn ngôn ngữ. Bạn nên dùng tiếng Anh vì Adobe After Effect Cs6 không hỗ trợ tiếng Việt. Xong các bạn chọn Install

o-cua-so-moi-chon-install

Bước 5: Chờ đợi cài đặt

buoc-5-cho-doi-cai-dat

Bước 6:

Chương trình sẽ tiếp tục chạy cho đến khi cài đặt xong thì các bạn bấm Launch Now. Bên ngoài màn hình máy tính sẽ xuất hiện icon của Adobe After Effect CS6.

buoc-6-hoan-thanh-xong-bam-launch-now

Bước 7:

Sau khi Adobe After Effect cài đặt hoàn thành thì khung thoại sẽ hiện ra và hỏi bạn có dùng thử 30 ngày không hay mua Adobe After Effect có bản quyền. Người dùng hãy tắt bản phần mềm vừa cài đặt và tiến hành thuốc để được dùng miễn phí nhé.

Hướng dẫn dùng full tính năng Adobe After Effect CS6 vĩnh viễn

Bước 1:

Vào thư mục ban đầu đã giải nén After Effect CS. Chọn lấy file “amtlib.dll”  và copy nó lại

vao-tiep-thu-muc-crack-copy-file-amtlib-dll

Bước 2:

Vào thư mục cài đặt ở ổ C (nơi bạn cài đặt chương trình) theo đường dẫn: C:\Program Files\Adobe\Adobe After Effects CS4\Support Files.  Dán file “amtlib.dll” vào thư mục đó.

nhan-chuot-phai-chon-paste-de-dan-file-amtlib-dll-vao

Nếu thấy thông báo thì chọn Replace the file in the destination

chon-replace-the-file

Chọn Continue

chon-continue

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng nhưng không đủ điều kiện kinh tế thì có thể cân nhắc sử dụng After Effect bản này. Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm đầy đủ và thú vị nhất với Adobe After Effect thì bài viết khuyến khích bạn nên sử dụng phần mềm có bản quyền. 

Lời kết

Trên đây là thông tin cần biết về phần mềm Adobe After Effect CS6 mà bài viết muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn đọc cài đặt thành công phần mềm đồ họa hàng đầu này.

MỘT SỐ PHẦN MỀM ĐỒ HỌA KHÁC:

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!