Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
653 lượt xem Tran Duc Minh

Tải CorelDraw Graphics Suite 2019 Full

CorelDRAW Graphics Suite 2019 (gọi tắt là CorelDRAW) là phần mềm đặc sắc nhất của ngành thiết kế. Bằng những công cụ mạnh mẽ, bạn có thể tự do sáng tạo với những nét vẽ tuyệt vời.

Theo dõi bài viết từ Pixwares để lấy link Tải CorelDRAW Graphics Suite 2019 Full đầy đủ ngay nhé!

Link Tải CorelDRAW Graphics Suite 2019 Full

CorelDRAW là gì?

CorelDRAW là phần mềm đồ họa vector hỗ trợ thiết kế đồ họa. Tương tự như Ps, Ai, CorelDRAW Graphics Suite 2019 giúp bạn thỏa sức sáng tạo các poster, thiệp mời hay chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, v.v…. Công cụ được phát triển bởi Corel Corporation và phát hành vào tháng 3 năm 2019.

Phần mềm có thể được cài đặt và sử dụng trên nền tảng MacOS. Phần mềm giờ đây đã được thiết kế tinh tế và phù hợp với trải nghiệm người dùng.

Dù là người mới bắt đầu sử dụng hay là những nhà thiết kế chuyên nghiệp. Mọi người đều có thể sử dụng và thỏa sức sáng tạo bằng công cụ này.

gioi-thieu-coreldraw-graphics-suite-2019

Những tính năng đặc biệt của CorelDRAW Graphics Suite 2019

So với phiên bản trước mà Pixwares giới thiệu là CorelDraw X8 thì phiên bản này lại được nhiều người hưởng ứng hơn do được cải tiến mạnh về hiệu quả thiết kế và tùy biến giao diện làm việc giúp cho năng suất làm việc tăng lên nhiều lần. Cụ thể mời bạn xem ở dưới nhé:

Tăng hiệu quả thiết kế

Điều khiển vật thể tự do: Tùy ý ẩn đi, đổi tên, tìm kiếm, thay đổi thứ tự các vật thể trong dự án theo ý của bạn. Object Properties sẽ giúp bạn quản lý định dạng, phủ đầy các sự vật, v.v…

Corel Font Manager: Cho phép bạn quản lý, sắp xếp, tùy thích sử dụng mọi font có sẵn mà không cần cài đặt. Tính năng này còn giúp bạn làm việc nhanh chóng hơn bằng tính năng lưu trữ qua Internet.

Khả năng tùy biến giao diện làm việc:

Bạn có thể thoải mái điều chỉnh không gian làm việc để phù hợp với công việc của bạn. Có thể kết hợp tùy biến của cả CorelDRAW và PHOTO-PAINT ở phiên bản trước. Hoặc bạn giữ nguyên kiến trúc ban đầu để dễ dàng sử dụng cho đặc thù ngành nghề. Tất cả là quyền tự do của bạn!

Bộ công cụ mạnh mẽ và chất lượng:

Sự tinh tế, trực quan và sự hứng thú là những gì bạn nhận thấy khi tiếp xúc với bộ công cụ của CorelDRAW. Nó sẽ hỗ trợ bạn thiết kế đồ họa minh họa, vector, bố cục trang một cách đỉnh cao. Chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng với Corel PHOTO-PAINT. Bên cạnh đó, bạn còn có thể xử lý RAW với AfterShot 3 HDR.

Làm việc chuyên nghiệp trên web:

Khi bạn đi công tác, đi du lịch nhưng có sự cố xảy ra và bạn cần chỉnh sửa dự án ngay? Bạn quên không mang laptop để làm việc?

CorelDRAW trên web sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Chỉ cần bạn sở hữu tài khoản Corel để có thể sử dụng. Mặc dù không đáp ứng đầy đủ mọi tính năng như phiên bản gốc, nhưng vẫn đủ để bạn “chữa cháy” kịp thời.

Hiệu ứng đổ bóng:

Tính năng này sẽ giúp bạn bớt phần mệt mỏi khi định vị vật thể và giảm bớt các thao tác. Bằng cách sử dụng Drop Shadow và công cụ Block Shadow, bạn có thể thêm bóng vector rắn cho vật thể. Giảm bớt các nút, các đường trong bóng tối đi đáng kể.

Tạo vector minh họa:

Bạn muốn dự án của mình trở nên tinh tế và có độ hoàn thiện ở mức độ cao nhất? Tính năng này sẽ hỗ trợ biến những nét cơ bản trở thành tác phẩm phức tạp. Tạo ra nhiều đường cong với sự đa năng mỹ thuật.

Thiết kế và sắp xếp bố cục ảnh:

Các ấn phẩm quảng cáo, tờ rơi, v.v… cần có bố cục hợp lý để khách hàng có thể chú ý và truyền đạt được nội dung quảng cáo.

Các công cụ của CorelDRAW sẽ giúp bạn tạo dựng bố cục, sắp xếp vật thể, văn bản hợp lý. Làm cho sản phẩm của bạn trở nên cân xứng, hài hòa trong mắt khách hàng.

Yêu cầu cấu hình đối với CorelDRAW Graphics Suite 2019

  • Hệ điều hành: Windows 10 *, 8.1 hoặc Windows 7, 32 bit / 64 bit.
  • Bộ xử lý: CPU Intel Core i3 / 5 / 7 (hoặc AMD Athlon 64) trở lên.
  • RAM: 2GB là tối thiểu.
  • Dung lượng ổ cứng trống: 1GB.
  • Độ phân giải màn hình: 1280 x 720 ở mức 100% (96 dpi). Microsoft .NET Framework 4.7.
  • Trình duyệt: Microsoft Internet Explorer 11 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết CorelDRAW Graphics Suite 2019

Sau khi tải về, bạn hãy làm theo các bước sau để cài đặt và sử dụng CorelDRAW Graphics Suite 2019 Full nhé!

Bước 1: Hãy giải nén file bạn vừa tải về. Bạn sẽ nhận được 1 file duy nhất. Hãy chạy file này với quyền administrator.

hay-chay-file-nay-voi-quyen-administrator

Bước 2: Bạn đợi 1 chút để phần mềm chạy hết các package.

ban-doi-1-chut-de-phan-mem-chay-het-cac-package

Bước 3: Sau khi hoàn thành, bạn hãy click “Yes”.

buoc-3-sau-khi-hoan-thanh-ban-hay-click-yes

Bước 4: Xuất hiện giao diện cài đặt. Bạn hãy tích vào ô đồng ý các điều khoản và click “Accept”.

ban-hay-tich-vao-o-dong-y-cac-dieu-khoan-va-click-accept

Bước 5: Chọn một cái tên người dùng và click “Next”.

buoc-5-chon-mot-cai-ten-nguoi-dung-va-click-next

Bước 6: Bạn có 2 tùy chọn:

Tùy chọn 1 là cài đặt toàn bộ công cụ Corel. Tùy chọn 2 là chỉ cài đặt những công cụ bạn chọn.

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể tùy ý lựa chọn cho riêng mình. Ở đây mình chọn tùy chọn 2 để cài đặt những công cụ riêng biệt chứ không cài toàn bộ.

minh-chon-tuy-chon-2-de-cai-dat-nhung-cong-cu-rieng-biet-chu-khong-cai-toan-bo

Bước 7: Bạn hãy chọn những công cụ phù hợp với nhu cầu nhé! Sau đó hãy click “Next”.

ban-hay-chon-nhung-cong-cu-phu-hop-voi-nhu-cau-nhe-sau-do-hay-click-next

Bước 8: Tích chọn như ảnh và tiếp tục click “Next” bạn nha.

buoc-8-tich-chon-nhu-anh-va-tiep-tuc-click-next-ban-nha

Bước 9: Hãy click “Install Now” để cài đặt phần mềm và hoàn thành.

buoc-9-hay-click-install-now-de-cai-dat-phan-mem-va-hoan-thanh

Bước 10: Đợi phần mềm cài đặt xong là bạn có thể sử dụng ngay.

buoc-10-doi-phan-mem-cai-dat-xong-la-ban-co-the-su-dung-ngay

Kết luận

CorelDRAW là phần mềm đặc sắc nhất của ngành thiết kế. Với những công cụ mạnh mẽ, bạn có thể tự do sáng tạo với những nét vẽ tuyệt vời.

Bài viết trên đã chia sẻ link Tải CorelDRAW Graphics Suite 2019 Full và hướng dẫn cài đặt. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời với công cụ này!

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!