Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
727 lượt xem Tran Duc Minh

Tải Game TẾT TRUNG THU (PowerPoint) Cho Bé Học Mà Chơi

Trò chơi Game TẾT TRUNG THU (PowerPoint) được lấy cảm hứng từ truyền thuyết Hậu Nghệ và Hằng Nga sau khi Hậu Nghệ đã bắn rơi 9 mặt trời để giải cứu nhân gian.

PowerPoint này được cô Lựu Đặng thiết kế với hình ảnh cổ tích xưa quen thuộc, bên cạnh đó có lồng nhạc và những hiệu ứng rất đẹp mắt, sẽ giúp các con có được những phút giây vừa học vừa chơi đầy hứng thú. Pixwares Việt Nam mời các Quý Thầy cô và các phụ huynh cùng tải về nhé!

Cốt truyện:

Ngày xưa, cuộc sống trên nhân gian rất cơ cực, khắp nơi từ chim thú, động vật cho đến con người rất khổ sở. Bởi lúc đó trên trời tồn tại đến 10 mặt trời, chiếu cái nắng khủng khiếp làm cho người, thú không có nước để uống, mùa màng khô cằn không có nước tưới. Nói chung lúc ấy nhân gian rất khốn cùng, cực khổ.

10-mat-troi

dat-dai-kho-can

Rất may mắn lúc đó có một chàng trai có gương mặt tuấn tú, thân hình vạm vỡ, khỏe mạng và có biệt tài bắn cung rất giỏi tên là Hậu Nghệ. Chàng thấy nhân gian đang chịu cảnh khổ sở như vậy nên đã ra tay bắn rụng 9 mặt trời,

hau-nghe-ban-mat-troi

Các con sẽ đóng vai là Hậu Nghệ để bắn rơi 9 mặt trời, giải cứu nhân gian. Tương ứng mỗi mặt trời là 1 câu hỏi để các con trả lời nhé.

cac-con-se-dong-vai-la-hau-nghe-de-ban-roi-9-mat-troi

Link tải Game TẾT TRUNG THU (PowerPoint)

https://drive.google.com/file/d/1OBLyVlKe2C1XW2bkJyQPCD7oP11hog3F/view?usp=sharing

Tạm kết

Các phần tiếp theo mình sẽ cập nhập thêm các trò chơi mới do chính các Thầy cô biên soạn nhé. Chúc Quý Thầy cô và các bậc phụ huynh tải về và soạn được những kịch bản hay giúp các con học mà chơi hiệu quả trong mùa dịch này! Thân ái!

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!