Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
1119 lượt xem Tran Duc Minh

Tải DaVinci Resolve Studio 17 Full Mới Nhất

Nếu bạn thường xuyên theo dõi những thước phim với những hiệu ứng đẹp của người làm Youtuber. Bạn có biết rằng để làm ra những video ấy thì các chủ kênh sẽ phải dùng đến những ứng dụng làm phim chuyên nghiệp.

Một trong những ứng dụng nổi tiếng mà người làm phim hay dùng đó chính là DaVinci Resolve Studio – Phần mềm được xem là sự hỗ trợ tuyệt vời để chỉnh sửa video 8K một cách chuyên nghiệp hơn. Nhờ đó, bạn có thể tạo nên các sản phẩm sáng tạo theo cách riêng.

Với những tính năng để dựng phim chuyên nghiệp không kém Adobe Primere, Adobe Affter Effect,… đây hứa hẹn là công cụ mạnh mẽ cho người mới bắt đầu.

Bài viết dưới đây từ Pixwares sẽ hướng dẫn người dùng download DaVinci Resolve Studio 17 là phiên bản mới nhất cùng hướng dẫn cài đặt cụ thể.

Link tải DaVinci Resolve Studio Full

Giới thiệu về DaVinci Resolve Studio

DaVinci Resolve Studio có tính năng edit video 8K được tích hợp. Vì thế, phần mềm rất được nhiều người tin dùng. Nó giúp người dùng chỉnh sửa màu sắc, hình ảnh cho đến hiệu ứng âm thanh chỉ qua vài thao tác.

gioi-thieu-ve-davinci-resolve-studio

Phần mềm là sự lựa chọn hợp lý cho những nhà sáng tạo nội dung trên Youtube, nhà làm phim. Nhờ các tính năng phong phú, người dùng có thể mang lại concept khác nhau cho các đoạn phim của mình.

DaVinci Resolve Studio còn hỗ trợ việc chỉnh sửa cùng lúc với nhiều đối tượng ở cùng một dự án. Chẳng hạn có thể điều chỉnh màu, cắt hay tùy chỉnh âm thanh tại một video ca nhạc.

gioi-thieu-ve-davinci-resolve-studio-1

Ưu điểm nổi trội của phần mềm DaVinci Resolve Studio 17

Tùy chỉnh thời gian: Người dùng có thể dùng phần mềm để đặt các mốc thời gian, tốc độ hình. Bên cạnh đó, còn có thể điều chỉnh độ phân giải video trong một dự án.

Tùy chỉnh clip: Các tính năng mới được nâng cấp cho người dùng có thể áp dụng linh hoạt. Đó là chế độ pha trộn, tùy chỉnh màu, biến đổi để tạo nên thành phẩm sống động hơn.

Nhận diện khuôn mặt: Hỗ trợ nhận diện từng khuôn mặt trong video. Nhờ đó, người dùng có thể tùy chỉnh dựa vào người xuất hiện.

Kiểm tra tốc độ Warp: Giúp bạn ước tính chuyển động với tỉ lệ chính xác cao.

Hỗ trợ chống rung: Tăng độ nét và giảm thiểu rung cho các sản phẩm đang thực hiện chỉnh sửa.

Tính năng VFX: Nhờ 250 công cụ được tích hợp của Fusion, bạn có thể lồng ghép các hiệu ứng. Từ đó, chất lượng thước phim, đồ họa được tốt hơn.

Độ phân giải: Được nâng cấp phù hợp với các dự án 4K, 8K. Cùng với đó, tốc độ khung hình đạt được từ 120 khung hình/giây.

Các hiệu ứng khác: Giảm độ nhiễu, làm mờ, phân loại HDR, 3D,…

Yêu cầu cấu hình cài đặt DaVinci Resolve Studio

  • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10.
  • Dung lượng đĩa cứng: 2GB trống.
  • Bộ nhớ hệ thống: Khuyên dùng 16GB và ít nhất 32GB khi có Fusion.
  • Bộ vi xử lý: Intel Dual Core.
  • Card màn hình: NVIDIA, AMD, Intel.
  • Trình điều khiển của máy tính RED Rocket X 2.1.34.0. Chương trình từ 1.4.22.18 trở lên.
  • Trình điều khiển Rocket Rocket 2.1.23.0 cùng chương trình cơ sở đạt từ 1.1.18.0 trở lên.

Máy tính của bạn cần đáp ứng những yêu cầu trên để hoạt động ổn định hơn. Nếu không, khi dùng dễ gặp lỗi hay không đủ dung lượng để lưu trữ.

Hướng dẫn chi tiết cài đặt DaVinci Resolve Studio 17

Bước 1: Sau khi download file, bạn click đúp chuột trái hay click chuột phải vào chương trình rồi chọn Open nhằm mở phần mềm.

click-chuot-phai-vao-chuong-trinh-roi-chon-open-nham-mo-phan-mem

cprogram-filesblackmagic-designdavinci-resolve

Bước 2: Khi đã mở file, bạn cài ResolveInstaller.msi. Lúc này, bạn có thể chọn nơi cài đặt. Bài viết này chúng tôi cài mặc định tại C:\Program Files\Blackmagic Design\DaVinci Resolve

Chú ý: Bạn có thể dọn ổ lưu trữ để phần mềm hoạt động mượt mà hơn.

doi-autocad-2020-cai-dat

Bước 3: Click Next nhằm thực hiện tiếp. Tiếp đó, bạn click chọn Install.

buoc-3-click-next-nham-thuc-hien-tiep-tiep-do-ban-click-chon-install

Bước 4: Để hoàn thành, bạn click Finish nhằm kết thúc cài đặt. Vậy là đã tiến hành cài đặt xong, bạn có thể sử dụng.

Hướng dẫn dùng full DaVinci Resolve Studio

Với các bước đơn giản để phần mềm và dùng full các tính năng nhé:

  • Sao chép file tại folder.
  • Tiếp đó, thực hiện dán đè vào thư mục cài đặt.
  • Khi hiện thông báo Replace the files in the destination, bạn click Continue để xong.

Vậy là đã thực hiện xong chỉ với vài bước nhanh gọn.

Kết luận

DaVinci Resolve Studio 17 là công cụ hiệu quả cho các nhà sản xuất video. Đặc biệt nổi trội với tính năng nhiều người cùng chỉnh sửa trên cùng một dự án. Vì vậy, nó có thể hỗ trợ để đưa ra những sản phẩm sống động, sáng tạo nhất. Tải DaVinci Resolve Studio Full ngay để trải nghiệm những công cụ hữu ích nhé.

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!