Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
419 lượt xem Tran Duc Minh

Mẹo Hiển Thị Lịch Âm Trên điện Thoại Không Cần Cài ứng Dụng

Điện thoại là vật bất ly thân của mỗi người, bởi nó phục vụ không chỉ giới hạn việc nghe gọi, nhắn tin, gửi mail,… mà còn giúp chúng ta xử lý hầu hết các công việc và học tập và giải trí ở mọi lúc mọi nơi.

Không những vậy, với chức năng hẹn giờ, đặt báo thức, nhắc nhở và xem lịch sẽ giúp chúng ta chủ động với các công việc được lên lịch trước. Tuy nhiên nhiều khi chúng ta chỉ bật màn hình lên xem được lịch dương mà không hiển thị để biết được lịch âm hôm nay ngày mấy, tháng mấy mà chúng ta phải lên google gõ các cụm từ “lịch âm hôm nay”, hay “hôm nay mấy âm”,… khá cực và mất thời gian.

Hôm nay Pixwares sẽ hướng dẫn các bạn các hiển thị lịch âm trên điện thoại luôn nhé, không cần cài các ứng dụng “Lịch vạn niên” làm gì cho nặng máy. Tức là khi click vào lịch sẽ xem được ngày âm lịch phía dưới rất tiện lợi, nào cùng xem ngay dưới đây.

Hướng dẫn thực hiện hiển thị lịch Âm trên Điện thoại

Bước 1: Truy cập ứng dụng “Lịch”

Đầu tiên đây là màn hình mặc định của Ứng dụng “LỊCH” trên điện thoại của mình. Máy mình là Iphone 6s (cũng khá cũ rồi), các bạn dùng các dòng máy khác cũng làm tương tự được tốt nhé!

Màn hình nó sẽ như sau, các bạn sẽ thấy không có hiển thị lịch âm mà chỉ có lịch dương nha.

man-hinh-mac-dinh-cua-ung-dung-lich-tren-dien-thoai

Bước 2: Vào Cài đặt => chọn Lịch

buoc-2-vao-cai-dat-chon-lich

Bước 3: Chọn mục “Tài khoản”

buoc-3-chon-muc-tai-khoan

Bước 4: Vào “Thêm tài khoản”

buoc-4-vao-them-tai-khoan

Bước 5: Vào “Khác”

buoc-5-vao-khac

Bước 6: Vào “Thêm Lịch đã đăng ký”

buoc-6-vao-them-lich-da-dang-ky

Bước 7: Copy và dán link: https://bit.ly/lich-am-2018-2025 vào mục Máy chủ

dan-link-https-bitly-lich-am-2018-2025-vao-muc-may-chu

Bước 8: Lưu và tắt đi

buoc-8-luu-va-tat-di

Bước 9: Mở lại ứng dụng Lịch trên điện thoại để kiểm tra

buoc-9-mo-lai-ung-dung-lich-tren-dien-thoai-de-kiem-tra

Nếu thấy phía dưới có hiển thị như hình trên tức là bạn đã thành công rồi nhé. Nếu bạn không thích dùng nữa thì thao tác xoá như sau:

Cũng ở màn hình nạp lịch âm lúc nãy, bạn click “Lịch đã đăng ký” để xoá đi

ban-click-lich-da-dang-ky-de-xoa-di

Bấm vào mục Link như hình có dấu > bên cạnh

bam-vao-muc-link-nhu-hinh-co-dau-ben-canh

Sau đó chọn Xoá tài khoản là xong

sau-do-chon-xoa-tai-khoan-la-xong

Trên đây là mình mẹo hiển thị lịch âm trên điện thoại IPhone, các bạn cũng có thể áp dụng cho các dòng điện thoại khác cũng được nhé. Chúc các bạn có được 1 ngày vui vẻ, nếu thấy hay hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nha.

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!