Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
902 lượt xem Tran Duc Minh

Tải Nitro Pro 13 full vĩnh viễn – Chỉnh sửa PDF trên máy tính tốt nhất 2022

Như chúng ta đã biết, dân văn phòng hay những người làm công việc máy tính thường xuyên tiếp xúc với những file PDF rất nhiều trong quá trình làm việc của mình, và đương nhiên họ sẽ cần đến những phần mềm chuyên dụng để có thể hỗ trợ chỉnh sửa file PDF.

Ngoài những phần mềm mà trước đây Pixwares đã giới thiệu đến các bạn như Foxit Reader, Adobe Acrobat,.. thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 1 phần mềm cũng được rất nhiều người sử dụng đó chính là Nitro Pro 13. Bài viết này cũng hướng dẫn các bạn download Nitro Pro 13 và active vĩnh viễn để sử dụng nhé, mời đón xem dưới đây:

Link tải Nitro Pro bản 13 full miễn phí

Giới thiệu phần mềm Nitro Pro 13

Phần mềm chỉnh sửa PDF Nitro Pro 13 là phần mềm tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi PDF hàng đầu hiện nay. Nó cho phép người dùng trích xuất văn bản từ các tệp PDF một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt là giao diện phần mềm ngắn gọn, tương tự bộ MS Office nên các bạn cực kỳ dễ làm quen và sử dụng.

Với Nitro Pro, người dùng có thể tạo bất kỳ tệp PDF nào từ các định dạng tài liệu có sẵn. Điểm hay đó là bạn có thể đồng thời thêm nhận xét vào tệp. Ngoài ra, bạn có thể xuất tài liệu sang các định dạng tài liệu khác, liên kết các trang thành tệp PDF hoặc thêm chữ ký, thiết kế, v.v…

nitro pro 13 14

Tính năng phần mềm Nitro Pro 13

Giao diện dễ sử dụng

Nitro Pro 13 có giao diện tương tự như Microsoft Office. Điều này giúp người dùng dễ dàng làm quen với các tính năng và cách sử dụng, vận hành phần mềm.

Hợp nhất các tệp

Tính năng gộp tài liệu của phần mềm giúp người dùng hợp nhất nhiều tài liệu cùng chủ đề thành một file PDF để dễ dàng quản lý. Hiện tại, phần mềm hỗ trợ hơn 300 định dạng, giúp người dùng thoải mái lựa chọn định dạng tập tin của tài liệu.

Chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ

Tài liệu PDF rất khó chỉnh sửa, nhất là những bạn thường xuyên muốn copy nội dung bằng cách bôi đen chuột và dán sang nơi khác như DOC. Tuy nhiên, với phần mềm Nitro Pro 13, việc thêm hình ảnh, xoay trang, chèn logo, chỉnh sửa văn bản, đánh số trang và hơn thế nữa sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trực tiếp trên chính phần mềm này luôn.

Lưu trữ đám mây

Để giữ an toàn cho mọi dữ liệu, phần mềm hỗ trợ lưu trữ tài liệu trên Nitro Cloud. Điều này cũng giúp cho việc chỉnh sửa trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Do đó, người dùng không cần phải sao chép tập tin từ máy tính này sang máy tính khác.

Mật khẩu bảo vệ

Nếu bạn muốn bảo vệ tài khoản của mình, vui lòng đặt mật khẩu. Với mã hóa 256-bit, tài liệu của bạn có thể được chuyển đến đúng người một cách an toàn.

Hướng dẫn cài đặt vĩnh viễn Nitro Pro 13 Full

Tải tệp cài đặt về máy tính của bạn và giải nén bằng WinRAR. Trong ví dụ dưới đây, chúng tôi đã cài đặt phiên bản 64-bit do máy tính đang dùng Hệ điều hành Windows 64bit nhé

nitro pro 13 1

Bước 1:  Sau khi giải nén, bạn mở tệp cài đặt Nitro _Pro13. (vì mình dùng 64bit nên sẽ mở bản 64bit nhé)

nitro pro 13 4

Bấm để chọn Cài đặt.

nitro pro 13 5

Chờ một lúc để phần mềm chạy cài đặt.

nitro pro 13 6

Bỏ chọn hộp Launch Nitro Pro now và nhấp vào Finish.

nitro pro 13 7

Đi tới thư mục cr@ck của tệp đã tải xuống và sao chép tệp đó vào thư mục cài đặt của Nitro Pro.

nitro pro 13 8

Tìm thư mục cài đặt của phần mềm theo đường dẫn. Sau đó nhấp chuột phải vào một khoảng trống và chọn Dán.

nitro pro 13 9

Nhấp vào Tiếp tục.

nitro pro 13 10

Nhấp chuột phải vào tệp và chọn Chạy với tư cách quản trị viên.

nitro pro 13 11

Chọn Patch

nitro pro 13 12

Nếu bạn thấy màn hình có thông báo bên dưới thì bạn đã kích hoạt thành công!

nitro pro 13 13

Bây giờ bạn có thể mở phần mềm và sử dụng nó. Chúc các bạn thành công!

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!