Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
502 lượt xem Tran Duc Minh

Tải Stardock Fences 3 Full

Nếu bạn đã quá mệt mỏi với chiếc màn hình desktop bị lấp đầy bởi các tập tin, biểu tượng một cách lộn xộn, thì đã đến lúc bạn nên dọn dẹp nó với Stardock Fences. Phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp và tổ chức các biểu tượng trở nên đẹp mắt và gọn gàng hơn.

Trong bài viết hôm nay thủ thuật công nghệ Pixwares sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt Stardock Fences 3 Full mới nhất 2021 hoàn toàn miễn phí. Cùng theo dõi ngay nhé!

Tải phần mềm Stardock Fences 3 Full mới nhất 2021

Đến đây có thể các bạn sẽ thắc mắc phần mềm Stardork Fences 3 yêu cầu cấu hình máy tính như thế nào. Các bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề đó bởi ứng dụng này sở hữu một kích thước cực kỳ nhỏ gọn và không hề kén cấu hình.

Chỉ có một yêu cầu duy nhất đó là hệ điều hành của bạn phải từ Windows 7, 8 hoặc 10 trở lên. Còn đối với Windows XP các bạn có thể tham khảo các phiên bản trước đó của phần mềm như Stardork Fences 2.3.

Trước khi đi vào hướng dẫn cài đặt chi tiết các bạn hãy lựa chọn tải phần mềm theo link dưới đây:

Giới thiệu phần mềm Stardock Fences 3

Được phát hành bởi ông vua game PC – Stardock, Stardock Fences là phần mềm hỗ trợ người dùng sắp xếp và tổ chức các biểu tượng chương trình trên màn hình destop theo nhu cầu và sở thích riêng.

Với công cụ này bạn hoàn toàn có thể tự do sáng tạo nên một giao diện đẹp mắt; bố trí và sắp xếp các biểu tượng một cách khoa học và gọn gàng.

gioi-thieu-phan-mem-stardock-fences-3

Stardock Fences 3 là phiên bản mới ra mắt của phần mềm. Vẫn giữ vững các ưu điểm gọn nhẹ, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, phiên bản lần này còn sửa các hạn chế và cải tiến năng suất của công cụ.

Bạn có thể tạo nên màn hình desktop với phong cách riêng chỉ với thao tác kéo thả tập tin, thư mục đến các vùng không gian cực kỳ đơn giản.

gioi-thieu-phan-mem-stardock-fences-3

Các tính năng nổi bật của phần mềm Stardock Fences 3

Dưới đây là một số tính năng chính và đặc điểm nổi bật của phần mềm:

  • Giao diện đẹp mắt, thân thiện và dễ sử dụng.
  • Thiết lập sẵn các quy tắc để người dùng dễ dàng sắp xếp biểu tượng một cách nhanh chóng.
  • Hỗ trợ thiết lập hàng rào trên màn hình DPI.
  • Hỗ trợ các khu vực bóng mờ để người dùng tổ chức, sắp xếp các biểu tượng.
  • Hỗ trợ người dùng làm mờ theo nhu cầu.
  • Có thể di chuyển nhanh chóng giữa các trang khác nhau của hàng rào.
  • Cho phép điều hướng cấu trúc thư mục trong hàng rào.
  • Tương thích trên các hệ điều hành từ Windows 7 đến Windows 10.

XEM THÊM MẸO HAY:

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Stardock Fences 3 Full vĩnh viễn

Lưu ý: Sau khi tải thành công phần mềm, bạn hãy ngắt kết nối Internet và tắt các chương trình diệt virus trên máy tính như Windows Defender.

Bước 1:

Đầu tiên bạn cần giải nén file cài đặt phần mềm đã tải ban đầu. Khi hoàn tất giải nén bạn sẽ nhận được 2 tập tin như hình ảnh dưới đây. Hãy click đúp chuột vào tệp Fences_3.09_setup_sd.exe

click-dup-chuot-vao-tep-fences-309-setup-sdexe

Bước 2:

Trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ Stardor Fences 3 Setup. Giao diện đầu tiên của cửa sổ cài đặt là các điều khoản sử dụng phần mềm từ nhà phát hành. Bạn hãy tích chọn mục I agree to the terms of this license agreement và nhấn Next để tiếp tục.

tich-chon-muc-i-agree-to-the-terms-of-this-license-agreement-va-nhan-next-de-tiep-tuc

Bước 3:

Chuyển sang giao diện kế tiếp bạn sẽ được lựa chọn vị trí cài đặt và lưu trữ phần mềm. Thông thường mình sẽ giữ nguyên thư mục mặc định như trong hình ảnh.

minh-se-giu-nguyen-thu-muc-mac-dinh-nhu-trong-hinh-anh

Nếu bạn muốn lựa chọn một vị trí khác thì nhấn Change để thay đổi. Sau khi hoàn tất hãy nhấn Next để bắt đầu cài đặt phần mềm.

Bước 4:

Khi hoàn tất cài đặt trên màn hình sẽ hiển thị thông báo nhỏ như dưới đây. Bạn hãy nhấn vào dấu X ở góc phải để tắt.

nhan-vao-dau-x-o-goc-phai-de-tat

Sau đó chọn Finish để kết thúc và chuyển sang các bước kích hoạt phần mềm.

Bước 5:

Bạn hãy quay trở lại thư mục kích hoạt đã tải ban đầu. Sau khi giải nén tệp, bạn sẽ nhận được hai file là PatchReadme. Hãy click mở chạy file Patch.

hay-click-mo-chay-file-patch

Trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ Stardock Fences x64 Patch. Bạn chỉ cần nhấp chọn nút Patch.

ban-chi-can-nhap-chon-nut-patch

Chương trình sẽ yêu cầu tìm file, bạn hãy chọn Yes.

chuong-trinh-se-yeu-cau-tim-file-ban-hay-chon-yes

Bước 6:

Tiếp theo bạn cần truy cập vào thư mục lưu trữ phần mềm Stardock Fence 3 theo đường dẫn Local Disk (C:) > Progarm Files (x86) > Stardock > Fences. Tại đây bạn nhấn chọn file Fences và bấm Open.

tai-day-ban-nhan-chon-file-fences-va-bam-open

Hộp thoại Save As sẽ được hiển thị. Bạn hãy bấm Save nhé.

Bước 7:

Tiếp tục chọn Yes.

Sau đó bạn đợi một chút đến khi nhận được thông báo PATCHING DONE như hình ảnh bên dưới tức là bạn đã kích hoạt thành công phần mềm. Hãy nhấn Exit để thoát.

patching-done

Cuối cùng bạn hãy khởi động lại máy tính của mình để đảm bảo các thay đổi được áp dụng hoàn toàn nhé. Với các bước đơn giản như trên bạn đã có thể cài đặt và active thành công phần mềm sắp xếp giao diện desktop Stardock Fences 3. Hãy mở công cụ và trải nghiệm ngay nhé.

Kết luận

Và như vậy mình đã chia sẻ đến các bạn hướng dẫn tải và cài đặt Stardock Fences 3 Full mới nhất 2021 cực kỳ chi tiết.

Hy vọng qua bài viết các bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về phần mềm cũng như cài đặt thành công. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại trong nội dung tiếp theo.

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!