Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
2691 lượt xem Tran Duc Minh

Link Tải Solidworks 2021 Full Premium Mới Nhất [Google Drive]

Chào các bạn! Lâu rồi mình mới có thời gian quay lại blog phần mềm của mình. Hiện có nhiều bạn liên hệ động viên mình dành chút thời gian viết giới thiệu các sản phẩm dùng trong thiết kế. Để chiều lòng, hôm nay mình giới thiệu đến cộng đồng phần mềm SoildWorks 2021 nhé!

Link tải Solidworks 2021 Premium Full chức năng

Giới thiệu Solidworks 2021

SolidWorks 2021 là một phần mềm thiết kế CAD 3D mạnh mẽ và phổ biến trong ngành cơ khí và thiết kế sản phẩm. Được phát triển bởi hãng Dassault Systèmes, SolidWorks cung cấp một loạt các công cụ và tính năng để thiết kế, mô hình hóa và phân tích các bộ phận và hệ thống.

Như các phiên bản trước, chương trình này bao gồm ba môi trường chính: Part (Thiết kế bộ phận), Assembly (Lắp ráp), và Drawing (Bản vẽ). Tuy nhiên thì SolidWorks bản 2021 mang đến một loạt cải tiến và nâng cấp so với các phiên bản trước đó, nhằm cung cấp hiệu suất và trải nghiệm người dùng tốt hơn. Nó là một công cụ hữu ích cho việc thiết kế và phát triển các sản phẩm cơ khí và công nghiệp khác.

Solidworks bản 2021 có gì mới:

SolidWorks 2021 có một loạt các tính năng và công cụ hữu ích. Dưới đây là một số tính năng chính của phiên bản này:

 • User Experience (Trải nghiệm người dùng): SolidWorks 2021 cải tiến giao diện người dùng để cung cấp trải nghiệm sử dụng dễ dàng, linh hoạt và tăng cường khả năng tương tác.
 • Assembly Performance (Hiệu suất lắp ráp): Phiên bản mới tăng cường hiệu suất lắp ráp bằng cách cải thiện tốc độ mở, tải và lưu các lắp ráp phức tạp.
 • eDrawings: SolidWorks 2021 tích hợp công cụ eDrawings, cho phép người dùng chia sẻ và xem các tệp CAD 3D và bản vẽ kỹ thuật một cách dễ dàng và trực quan.
 • Composer: Công cụ Composer được cải tiến, giúp người dùng tạo ra các hướng dẫn lắp ráp và tài liệu kỹ thuật trực quan một cách nhanh chóng.
 • Flow Simulation: Tính năng Flow Simulation trong SolidWorks 2021 cho phép mô phỏng và phân tích các luồng chất lỏng và khí trong thiết kế.
 • PDM, CAM, Electrical: SolidWorks 2021 tích hợp và tối ưu hóa tính năng quản lý dữ liệu (PDM), gia công máy (CAM), và thiết kế điện (Electrical).
 • Model Based Definition (MBD): MBD cho phép người dùng định nghĩa chi tiết sản phẩm trực tiếp trên mô hình 3D, giúp tạo ra các bản vẽ kỹ thuật nhanh chóng và giảm sự phụ thuộc vào bản vẽ 2D truyền thống.
 • Detailing Mode and Drawing Delighters: SolidWorks 2021 cung cấp chế độ Detailing Mode để tăng cường hiệu suất khi làm việc với các bản vẽ chi tiết lớn. Ngoài ra, có các tính năng Drawing Delighters giúp tạo ra bản vẽ kỹ thuật chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn.
 • Visualize: Tính năng Visualize giúp người dùng tạo ra hình ảnh và hoạt ảnh chất lượng cao từ mô hình 3D, giúp trình bày và truyền tải ý tưởng thiết kế một cách sinh động.
 • Simulation, Plastics: SolidWorks 2021 cải tiến các tính năng mô phỏng và mô hình chất lỏng trong việc phân tích và đánh dấu hiệu hoạt động của sản phẩm. Tính năng Simulation trong SolidWorks 2021 cho phép người dùng mô phỏng và phân tích các tải trọng, độ cứng và độ bền của sản phẩm.
 • Plastics: Tính năng Plastics trong SolidWorks 2021 giúp người dùng mô phỏng và phân tích quá trình ép nhựa và đánh giá chất lượng sản phẩm nhựa.
 • Manage, Routing: Phiên bản mới cung cấp các công cụ quản lý dự án (Manage) và tạo lộ trình (Routing) để tối ưu hóa quá trình thiết kế và sản xuất.
 • Assembly Productivity Tools (Công cụ nâng cao hiệu suất lắp ráp): SolidWorks 2021 đi kèm với các công cụ giúp tăng cường hiệu suất lắp ráp như Quick Mate, Magnetic Mates và các công cụ xác định xung đột và xếp chồng.

Yêu cầu cấu hình cài SolidWorks 2021

 • SolidWorks 2015 và các phiên bản sau chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows 7 64-bit, Windows 8.1 64-bit và Windows 10 64-bit. Tuy nhiên, từ SolidWorks 2020 trở đi, chỉ còn hỗ trợ Windows 7 64-bit và Windows 10 64-bit. Như vậy máy tính bạn phải là 64bit mới cài được nhé
 • Đối với CPU, yêu cầu tối thiểu là vi xử lý Intel Core 2 Duo cho cả các cấu hình 32-bit và 64-bit.
 • Đối với RAM, nên sử dụng ít nhất 8GB RAM hoặc nhiều hơn để đảm bảo hiệu suất làm việc ổn định.
 • Đối với card đồ hoạ, cần sử dụng card đồ hoạ và driver tương thích. Một số lựa chọn phổ biến bao gồm NVIDIA Quadro P600 (cao cấp), P1000 / 2000 (tầm trung), P4000 (cao cấp), AMD Radeon Pro WX 3100 (cao cấp), WX 4100 (tầm trung) hoặc WX 5100 (cao cấp).
 • Về ổ cứng, cần có ít nhất 100GB không gian trống hoặc nhiều hơn để cài đặt và lưu trữ các tệp dự án.
 • Đây là những yêu cầu cơ bản để chạy SolidWorks một cách ổn định. Tuy nhiên, tùy thuộc vào phức tạp của các dự án và công việc thiết kế, có thể cần nâng cấp phần cứng để đáp ứng yêu cầu tốt nhất.

Hướng dẫn cài đặt

BƯỚC 1: Giải nén tệp tải về bằng phần mềm Winrar.

BƯỚC 2: Truy cập vào thư mục “çräc????_SolidSQUAD“, tìm và chọn file “sw2021_network_serials_licensing“. Click phải chuột và chọn “Merge“. Tiếp theo, chọn “Yes” và sau đó chọn “OK“.

solidword 2021 1

BƯỚC 3: Quay lại thư mục “çräc????“. Click phải vào thư mục như hình ảnh và chọn “çräc????“. Đến ổ đĩa C, click phải và chọn “Paste“. Truy cập vào thư mục vừa copy, chọn file “server_install” -> Click phải và chọn “Run as administrator“. Chờ một lúc và sau đó nhấn nút bất kỳ để tắt.

solidword 2021 2

solidword 2021 3

solidword 2021 4

solidword 2021 5

BƯỚC 4: Truy cập vào thư mục “Solid 2021” đã tải xuống. Click phải vào file “setup.exe” -> Chọn “Run as administrator“. Chọn “Install on this computer” -> Next. Key đã tự động add, click “Next“. Tiếp theo, click “Next“.

solidword 2021 6

solidword 2021 7

solidword 2021 8

solidword 2021 9

solidword 2021 10

Chọn “Change” và sau đó chọn “Select different packages or products“. Chọn “SOLIDWORKS Premium” -> OK. Chọn “Change” ở phần “Download Option” và bỏ tick chọn để không cập nhật. Chọn “I accept…” và sau đó chọn “Install Now“. Chờ quá trình cài đặt diễn ra.

Chọn “OK” sau khi hoàn tất cài đặt. Chọn “No, thank you” -> Finish.

solidword 2021 11

BƯỚC 5: Truy cập vào thư mục “çräc????” như đường link ảnh cung cấp. Chọn tất cả thư mục -> Copy. Truy cập vào ổ đĩa C -> Program Files -> Click phải -> Paste.

solidword 2021 12

22 23

Quay lại thư mục “çräc????“, vào thư mục “Program Files (x86)” -> chọn thư mục “SOLIDWORKS PDM” -> Copy. Truy cập vào ổ đĩa C -> Program Files (x86) -> Paste. Quay lại thư mục “çräc????“, click phải vào file “SolidSQUADLoaderEnabler” -> chọn “Merge“. Chọn “Yes” và sau đó chọn “OK“.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách tải về và cài đặt SolidWorks 2021, một phần mềm thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực công việc và thiết kế.

Với SolidWorks phiên bản 2021, bạn sẽ có một công cụ mạnh mẽ và linh hoạt để thực hiện các công việc thiết kế và xây dựng nhà. Từ việc tạo các bản vẽ chi tiết, lắp ráp các thành phần, đến mô phỏng và phân tích các tải trọng và chất lượng sản phẩm, SolidWorks bản 21 sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tăng hiệu suất làm việc và đảm bảo chất lượng trong quá trình thiết kế và xây dựng.

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!