Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
3614 lượt xem Tran Duc Minh

Download SimpleMind Pro Full chức năng (Kèm key Active)

Sơ đồ tư duy là một công cụ hữu ích để tổ chức và trực quan hóa các ý tưởng mà chúng ta cần hàng ngày trong học tập và công việc. Trong rất nhiều phần mềm hiện nay trên internet, SimpleMind Pro là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các bạn.

Nhiều người thích dùng SimpleMind Pro bởi nó cung cấp một giao diện đơn giản, trực quan cho phép người dùng dễ dàng tạo ra các sơ đồ phức tạp để phân tích và hiểu rõ các mối liên hệ giữa các ý tưởng. Với tính năng thao tác đa dạng, khả năng tùy biến cao và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, SimpleMind Pro là một công cụ lý tưởng để vẽ sơ đồ tư duy một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bài viết này Pixwares sẽ gửi đến bạn link tải và key active dùng vĩnh viễn nhé

Tính năng phần mềm SimpleMind Pro

・Dễ sử dụng kéo, sắp xếp và chỉnh sửa trực tiếp trên trang Mind Map.
・Nhấn hoặc kéo Node Well để thêm Chủ đề mới.
・Hoàn tác/Redo đầy đủ trong trình chỉnh sửa.
・Kiểu dáng hình ảnh thay đổi màu sắc, viền và đường kẻ để tăng cường hiệu ứng trình bày tối đa.
・Chọn màu từ bảng màu kiểu dáng hoặc màu tùy chỉnh.
・Cắt/Chép/Dán – di chuyển hoặc nhân bản chủ đề giữa Mind Map.
・Tạo MindMap mới từ lựa chọn hoặc clipboard
・Kết nối lại các chủ đề bằng cách kéo và thả, được hỗ trợ bởi bố cục tự động của chủ đề.

Link Download SimpleMind Pro

Các bạn vào trang chủ SimpleMind tải bản mới nhất nhé, hoặc tải tại đây.

Hướng dẫn cài đặt

Sau khi cài xong, đến phần Activate luôn nhé

Key active 

---license.data.start [W0JEQjgwMzAzMDIzRDZFNzE2MTM2NzFGQkYxQUZDRjQ3NUU 2RUMxOTlCQUM5MTdDMjZFN0M4ODdBNjdBNEY1NjEwNUU3MDE xMDE2ODNBODNFMjBDNDIwM0JFNkU2NEFERjNENUVCMjkwNEI 4RjcxMEVDN0Q3QTM2NTgxNTgxQzE4MUZEQTgwNTRDMTFFMUE wRTAzQ0ZGRTlERkE0NDZDRTgxNTcyM0IxNUJEMzYwNTZFQUR EOERCMzJBMUREOUI4Q0U2MEVEMDMwM0U1QzRCNTY5NTA1QkJ GNDE1MkQzMEVENTJEQUVCQjVBQjE1QUYwMUNGMkUyNTY5QzR ENTVGOTNdDQpVc2VyPUltbWFudWVsIEx1dGhlcmFuIENvbGx lZ2UNCktleT1TTVAxX0t0SmIyWHhiR05DdFl3NjINCkNvdW5 0PVNpdGUNCkVuY29kaW5nPXV0Zi04DQo=] ---license.data.end

Key được admin Andy Pham hỗ trợ, xin cảm ơn rất nhiều!

Lưu ý sẽ không có chỗ nhập cho chúng ta add key trên vào, sau khi cài đặt xong, ta chọn phần Activate xong thì copy key bên trên vào clipboard (Ctrl + C phần chữ màu xanh bên trên), phần mềm sẽ đọc từ clipboard rồi tự kích hoạt.

Có thể thấy SimpleMind Pro là một phần mềm vẽ sơ đồ tư duy mạnh mẽ, tiện lợi. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, SimpleMind Pro cho phép người dùng dễ dàng tổ chức và trực quan hóa các ý tưởng phức tạp thành các sơ đồ logic.

Các tính năng như thao tác linh hoạt, tuỳ biến cao, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ giúp phần mềm phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Với những ưu điểm vượt trội đó, SimpleMind Pro chắc chắn là một lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để vẽ sơ đồ tư duy hiệu quả.

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!