Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
1740 lượt xem Tran Duc Minh

Download Microsoft Office 2016 Full

Windows Office là bộ công cụ phần mềm văn phòng không thể thiếu được trong mỗi thiết bị máy tính PC, laptop, hay thậm chí là trên các thiết bị di động như điện thoại hay tablet. Nếu bạn cần đến soạn thảo văn bản đã có Word, soạn thảo các bảng tính khoa học, logic đã có Excel, còn nếu bạn muốn làm các slide để trình chiếu đề tài thì Power Point chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Ngoài ra trong bộ Office có gần như đầy đủ các ứng dụng tin học văn phòng, hỗ trợ cho chúng ta gần như tuyệt đối những tác vụ công việc, học tập hằng ngày. Hiện nay phiên bản Office 2016 chính là bộ Office được số lượng người dùng tìm kiếm trên Internet và tải về sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Bài viết này Pixware Việt Nam sẽ gửi đến các bạn link download Office 2016 full. Bạn chỉ cần tải về cài đặt và active là đã có được full bộ bản quyền, nào hãy cùng xem dưới đây:

61Xca2QMÃ CODE GIẢI NÉN PHẦN MỀM KHÁC: ananke

Link download Office 2016 full – Google Driver

Microsoft Office 2016 32/64bit

PASS GIẢI NÉN: 

 • Bước 1: Để lấy PASS GIẢI NÉN, các bạn vào Googlehttps://www.google.com/
 • Bước 2: Tìm từ khóa này (copy qua cho nhanh): Autocad 2020
 • Bước 3: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang: https://pixwares/***** thì click vào đấy
 • Bước 4: PASS GIẢI NÉN nằm phía trên cùng bài viết

Tool Office 2016 bằng KMSpico

PASS GIẢI NÉN: 

 • Bước 1: Để lấy PASS GIẢI NÉN, các bạn vào Googlehttps://www.google.com/
 • Bước 2: Tìm từ khóa này (copy qua cho nhanh): Photoshop CS6
 • Bước 3: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang: https://pixwares/***** thì click vào đấy
 • Bước 4: PASS GIẢI NÉN nằm phía dưới cùng bài viết

Giới thiệu về Office 2016

Microsoft Office 2016 được ra mắt vào ngày 22 tháng 9 năm 2015 cho các máy tính dùng HĐH Windows và 9 tháng 7 đối với bản cho hệ điều hành OS X.  Hiện nay với số lượng người dùng Windows 10 đang ngày càng tăng thì đi kèm theo đó bản Office 2016 này cũng được tăng theo chiều tỷ lệ thuận rất đáng kể.

Bởi theo nhiều cuộc khảo sát được các chuyên gia công bố: bản Office phiên bản 2016 cực kỳ thích hợp với hệ điều hành Windows 10, giúp người dùng xử lý hoàn hảo các công việc văn phòng hiện nay.

Điểm đặc biệt nữa là tính năng Sway được tích hợp với Windows 10 để dùng chia sẻ, trao đổi thông qua hiệu ứng đẹp và bắt mắt.

office-2016

Ngoài ra, phiên bản lần này có thêm trung tâm Windows Hello giúp người dùng đăng nhập một cách đơn giản vào hệ điều hành Windows và dịch vụ Office 365 chỉ trong 1 thao tác. Nếu bạn là người bận rộn thì đừng lo lắng, với Office Mobile apps trên Windows 10 sẽ giúp bạn xem, sửa file, chia sẻ báo cáo cho đồng nghiệp khi ở bên ngoài văn phòng. Bao gồm cả tính năng thông minh Continuum mà bạn có thể hô biến chiếc điện thoại thông minh thành 1 chiếc PC thu nhỏ để thao tác.

Cô nàng trợ lý ảo Cortana cũng được phép kết nối với bộ Office 365 giúp chủ nhân có thể tạo các cuộc họp kèm nhiều khả năng tích hợp với Outlook cực kỳ chuyên nghiệp. Các bạn có thể trải nghiệm trực tiếp khi tải về nhé.

Về giao diện thì Office 16 cũng không khác gì lắm với phiên bản tiền nhiệm là Office 2013. Tuy khác chút ít về bố cục nhưng vẫn phong cách phẳng kiểu metro đơn giản nhưng đầy trực quan. Đối với người dùng văn phòng thì tiết kiệm thời gian, tốc độ khởi chạy nhanh chóng là điều họ quan tâm hơn cả đúng không nào?

Yêu cầu cấu hình cài đặt Office 2016

Đối với máy tính Windows

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên.
 • Vi xử lý tối thiểu từ đơn lõi tốc độ từ 1 GHz trở lên.
 • RAM tối thiểu là 1GB cho phiên bản 32 bit và 2GB cho phiên bản 64 bit.
 • Ổ cứng còn trống tối thiểu 3GB dung lượng
 • Màn hình có độ phân giải từ 1024 x 768 trở lên.

Đối với máy Mac, thì cần sử dụng phiên bản hệ điều hành từ OS X 10.10 Yosemite trở lên là được.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2016

Bước 1:

Sau khi tải file về các bạn giải nén bằng phần mềm Winrar mới nhất, sau đó khởi chạy trình cài đặt Office như hình dưới đây

giai-nen-office-2016-sau-khi-da-download-thanh-cong

Các bạn kích vào folder vừa giải nén, tìm đến file có tên Setup.exe và click đúp chuột vào đó.

kich-dup-chuot-vao-setupexe-de-cai-dat-office-2016
Click đúp chuột vào file Setup.exe

Bước 2:

Khi cửa sổ cài đặt Office hiện ra, các bạn bấm dấu tích vào “I accept the term of this agreement” rồi bấm Countinue như hình dưới đây:

tren-cua-so-cai-dat-office-2016-bam-i-accept-the-term-of-this-agreement-roi-bam-countinue
Tích đồng ý điều khoản từ Microsoft rồi bấm Continue

Bước 3:

Qua hộp thoại tiếp theo, Office sẽ cho phép bạn được tùy chọn 2 chế độ cài đặt là Full optionCustomize. Nếu bạn muốn cài full trọn bộ thì bấm nút Install now. Office 2016 sẽ được cài trọn bộ vào máy tính của bạn.

tuy-chon-cai-dat-office-2016-day-du-hoac-rieng-le
Tùy chọn chế độ cài đặt Office 2016

Còn nếu chỉ cần cài 1 vài ứng dụng riêng lẻ như Word, Excel, Power Point thôi thì bấm Customize. Những ứng dụng khác chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn bỏ chọn trước khi đồng ý cài đặt dưới đây:

Trên taskbar, các bạn kích vào ô Installation Options, bên dưới là những ứng dụng trong bộ Office Plus 2016, ví dụ mình không muốn cài OneNote thì bấm chọn chuột phải, chọn Not Available là xong, các ứng dụng khác không muốn cài các bạn có thể làm tương tự.

tuy-chon-cai-dat-office-2016-che-do-customize
Tùy chọn cài đặt Office ở chế độ Customize

Chọn xong các bạn bấm Install Now

Bước 4: 

Các bạn chờ phần mềm chạy tiến trình cài đặt vào hệ thống. Thường mất tầm 3-5 phút để chạy xong.

cho-office-2016-cai-dat-vao-may-tinh
Chờ Office chạy cài đặt

Khi chạy xong, cửa sổ thông báo hiện ra. Các bạn bấm Close để hoàn tất.

office-2016-chay-cai-dat-xong-bam-close
Bấm Close

Như vậy là đã xong các bước hoàn tất cài đặt Microsoft Office 2016 vào máy tính. Tuy nhiên bạn không nên mở lên dùng, hãy làm các bước active để sử dụng vĩnh viễn. Sẽ có 2 cách để các bạn active office 2016 đó là mua bản quyền với giá khoảng 2,5 trệu đồng cho phiên bản Office Home and Student.

Hoặc nếu chưa có điều kiện để mua thì dùng cách office 2016 bằng KMSPico. Một phần mềm chuyên dụng, an toàn và nhanh chóng. Cách làm mời xem dưới đây:

Hướng dẫn dùng full Office 2016 bằng KMSPico

Bước 1:

Các bạn tải tool KMSPico 10.2.0 bằng link mà chúng tôi cung cấp ở trên về. Giải nén bằng ứng dụng Winrar mới nhất để mở folder chứa file

giai-nen-kmspico-bang-ung-dung-winrar
Giải nén phần mềm Kmspico

Mở folder KMSPico 10.2.0 kích hoạt chạy chương trình mang tên KMSELDI.exe (xem hình dưới)

mo-folder-kmspico-10-2-0-kich-hoat-chay-chuong-trinh-mang-ten-kmseldi-exe
Chạy file KMSELDI.exe

Bước 2:

Sau khi chạy file KMSELDI.exe sẽ có 1 chương trình nhỏ hiện lên, các bạn bấm vào cái nút màu đỏ để chạy. Lưu ý là tool này cực hay, nếu bạn dùng Windows 10 thì ngoài việc Office 2016 thì nó cũng tự động active Window 10 mà không phải tìm rồi nhập key win 10 trên mạng nữa. Khá xịn sò đúng không nào!

bam-nut-mau-do-tren-tool-crack-kmspico-10-2-0-de-active-office-2016
Bấm nút màu đỏ

Bước 3: 

Kiểm tra xem Microsoft đã được hay chưa bằng cách khởi động thử 1 ứng dụng văn phòng nào đó. Chẳng hạn mình mở Microsoft Office Word nhé. Mình sẽ vào Start -> gõ tìm Word và mở nó lên.

thong-bao-product-activated-tuc-la-crack-office-2016-thanh-cong

Nếu thấy dòng chữ: “Product Activated” như hình trên tức là đã thành công Office 2016 rồi nhé các bạn. Giờ các bạn chỉ cần tận hưởng thành quả thôi.

Lời kết:

Như vậy là Pixwares Việt Nam đã gửi đến các bạn link tải Microsoft Office 2016 full kèm hướng dẫn cài đặt. Hy vọng qua bài viết này đã giúp các bạn cài đặt thành công bộ phần mềm văn phòng này trên máy tính của mình, phục vụ tốt cho công việc và học tập hằng ngày.

Lưu ý rằng nếu bạn có điều kiện thì mình nghĩ nên mua bản quyền để vừa ủng hộ nhà sản xuất, vừa có thể nhận được những cập nhật mới nhất từ hãng Microsoft nữa. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tới.

CÁC PHẦN MỀM KHÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO:

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!