Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
1607 lượt xem Tran Duc Minh

Download Lightroom CC 2017 Full Cực Mượt Cho Máy Tính

Phần mềm Lightroom CC 2017 là phần mềm photoshop hỗ trợ đắc lực trong việc chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng.

Vậy phần mềm photoshop Lightroom CC 2017 có những tính năng gì nổi bật? Cấu hình của phần mềm photoshop này như thế nào? Cách tải phần mềm Lightroom CC 2017 ra sao? Cùng Pixwares tìm hiểu bài viết để biết thêm thông tin chi tiết.

61Xca2Q MÃ CODE MỞ KHÓA CÁC PHẦN MỀM KHÁC: pepsi

Link tải phần mềm

Phần mềm Lightroom 2017 có thể download bằng Google Drive, Mega và trên Fshare. Sau đây là một số link tải phần mềm này an toàn và nhanh chóng dành cho bạn.

PASS GIẢI NÉN:

  • Bước 1: Để lấy PASS GIẢI NÉN, các bạn vào Googlehttps://www.google.com/
  • Bước 2: Tìm từ khóa này (copy qua cho nhanh): Foxit Reader 9 menthatech
  • Bước 3: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang: https://menthatech/***** thì click vào đấy
  • Bước 4: PASS GIẢI NÉN nằm phía trên cùng bài viết

Giới thiệu phần mềm

Phần mềm Lightroom CC 2017 có tên gọi tắt đơn giản là lightroom 6. Đây là phần mềm hỗ trợ về vấn đề chỉnh sửa hình ảnh với các tính năng vượt trội. Phần mềm này do hãng Adobe Systems phát triển dựa trên phiên bản năm 2016 và được cải thiện nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng và đơn giản.

Lightroom CC 2017 được cải thiện để lưu trữ và chỉnh sửa được khối lượng hình ảnh lớn. Ngoài chỉnh sửa hình ảnh, Adobe Photoshop Lightroom này còn được sử dụng cho việc cắt hoặc phát các clip nhanh chóng.

giao-dien-lam-viec-cua-lightroom-cc-2017
Giao diện làm việc của Lightroom CC 2017

Tính năng của phần mềm Lightroom CC 2017

Phần mềm Lightroom CC 2017 được nhà sản xuất nâng cấp từ phiên bản photoshop năm 2016. Phần mềm photoshop năm 2017 này được cải thiện nhiều tính năng ưu việc và khắc phục tình trạng lỗi khi sử dụng. Sau đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm adobe photoshop Lighthroom phiên bản năm 2017.

Tính năng Panorama

Tính năng Panorama là tính năng hỗ trợ việc ghép ảnh trên phần mềm một cách trực tiếp thay vì phải sử dụng Photoshop CC 2017.  Tính năng Panorama hỗ trợ người sử dụng ghép ảnh nhanh chóng và lưu ảnh dưới dạng RAW. Việc lưu dưới dạng RAW này giúp người sử dụng ghép được lượng lớn hình ảnh thay vì ghép từng tấm ảnh.

Tính năng HDR RAW

Tính năng HDR RAW là tính năng hỗ trợ kiểm soát các chi tiết tương phản và kiểm soát màu sắc vượt trội hơn hẳn các phần mềm photoshop khác. Tính năng này giúp phần mềm photoshop này hỗ trợ việc cân bằng trắng các dữ liệu được lưu trữ. Khả năng này đã hỗ trợ rất lớn và cải thiện chất lượng ảnh hữu ích cho người sử dụng.

Tính năng Gradient Filter & Radial Filter

Gradient Filter & Radial Filter là bộ lọc được sử dụng để lọc màu, điều chỉnh độ tương phản, giúp cân bằng trắng hiệu quả. Bộ lọc này còn hỗ trợ quá trình chỉnh sửa ảnh trên từng vùng đơn giản và nhanh chóng. Bên cạnh đó, bộ lọc này còn hỗ trợ khả năng xóa đi các phần không cần thiết nhờ hỗ trợ Brush.

Hỗ trợ hiệu quả trên điện thoại

Ngoài phiên bản trên máy tính, hãng Adobe Systems nghiên cứu tung ra phiên bản chạy mượt mà trên hệ điều hành Android và hệ điều hành iOS. Bên cạnh đó, hãng Adobe Systems còn phát triển khả năng đồng bộ hóa giữa PC và thiết bị di động. Khả năng đồng hóa này giúp việc chuyển đổi tệp qua lại dễ dàng và nhanh chóng.

lightroom-cc-2017-co-phien-ban-danh-cho-dien-thoai
Lightroom CC 2017 có phiên bản dành cho điện thoại

Cải thiện khả năng về hiệu suất

Với phiên bản năm 2016 dù được chạy trên các dòng máy tính thế hệ mới vẫn hay xảy ra tình trạng phần mềm chạy không êm và chậm chạp. Với phiên bản năm 2017 thì hiệu suất được cải thiện gấp 4 lần đến 5 lần khi sử dụng trên tất cả các phiên bản máy tính và điện thoại. 

Hiệu suất của phiên bản  2017 này được cải thiện nhờ quá trình xử lý hiệu quả của GPU. Nhờ hỗ trợ GPU này mà phiên bản Lightroom CC 2017 còn chạy êm và mượt mà trên các dòng máy tính thế hệ cũ.

lightroom-cc-2017-cai-thien-kha-nang-ve-hieu-suat

Yêu cầu cấu hình

Cấu hình của phần mềm Lightroom CC 2017 là điều bạn cần nắm rõ để biết được phiên bản máy tính của bạn có chạy mượt phần mềm hay không. Cấu hình chi tiết của phiên bản chỉnh sửa ảnh này cụ thể:

  • Hệ điều hành: hệ điều hành Windows 7, hệ điều hành Windows 8, hệ điều hành Windows 8.1, hệ điều hành Windows 10, hệ điều hành Windows XP.
  • Bộ vi xử lý: Pentium hoặc cao hơn.
  • Dung lượng ổ cứng: 2GB.
  • RAM: Từ 4GB hoặc cao hơn.
  • Độ phân giải: 1024 x 768 hoặc lớn hơn.
  • Hỗ trợ DirectX 10 và OpenGL 3.3.

Hướng dẫn cài đặt Ligthroom CC 2017 chi tiết

Việc tải phần mềm Lightroom CC 2017 về máy diễn ra với các thao tác đơn và được thực hiện nhanh chóng. Quá trình download phần mềm này được thực hiện qua các bước như sau:

Bước 1: Tải phần mềm  Lightroom CC 2017 về máy. Sử dụng Winrar để giải nén file mới tải về.

Bước 2: Tiến hành ngắt kết nối internet.

Bước 3: Tiến hành chạy file Setup.exe.

chay-file-setup-lightroom-cc-2017
Chạy File Setup.exe như hình

Nhấn chọn “Try” để tiếp tục cài đặt phần mềm.

nhan-chon-try-de-tiep-tuc-cai-dat-phan-mem-lightroom-cc-2017

Bước 4: Nhấn chọn “Sign In” rồi nhập mail của bạn vào. Nếu chưa có thì các bạn bấm Sign In Later cũng được. Cửa sổ tiếp theo các bạn bấm Accept

nhan-chon-sign-in-roi-nhan-chon-muc-sign-in-later

Cửa sổ tiếp theo, các bạn tùy chỉnh được ổ đĩa để cài đặt và lưu trữ phần mềm Lightroom CC 2017. Chọn xong, các bạn bấm Install

cua-so-tiep-theo-cac-ban-tuy-chinh-duoc-o-dia-de-cai-dat-va-luu-tru-phan-mem-lightroom-cc-2017

Bước 5: 

Chờ phần mềm chạy cài đặt, quá trình nhanh hay chậm cũng tùy thuộc vào máy tính của bạn nữa nhé.

cho-phan-mem-lightroom-cc-2017-chay-cai-dat

Khi phần mềm đã cài đặt thành công, các bạn bấm Lauch Now như hình dưới đây để hoàn tất cài đặt

cho-phan-mem-lightroom-cc-2017-chay-cai-dat-xong-bam-lauch-now

Hướng dẫn dùng full phần mềm

Đối với việc sử dụng phần mềm Lightroom CC 2017 vĩnh viễn thì bạn có thể  có bản quyền bằng cách mua từ chính hãng. Hoặc dùng cách này để active phần mềm nhanh chóng.

Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích bạn nên mua bản quyền để ủng hộ hãng và nhận được những cập nhật mới nhất. Nếu bây giờ chưa có thì có thể dùng phương pháp này để dùng, sau này mua cũng được 

Cách tải phần mềm này bằng cần thực hiện như sau:

Bước 1: Tiến hành tắt và vô hiệu hóa tường lửa, phần mềm diệt virus và windows Defender.

Bước 2:  Tiến hành chạy file adobe.snr.patch-painter.exe, nếu thư mục này không hiển thị thì bản phải tiến hành giải nén file.

chay-tool-crack-lightroom-cc-2017

Bước 3: Chọn tên phần mềm cần tải về và nhấn chọn ô “Patch” 

chon-ten-phan-mem-can-tai-ve-va-nhan-chon-o-patch-roi-nhan-vao-o-yes-1

Ok, đến đây sẽ có 1 thông báo nhỏ đại khái là không tìm ra file, các bạn nhấn vào ô “Yes”.

tien-hanh-thuc-hien-duong-dan-c-program-files-adobe-adobe-lightroom

Bước 4: Tiến hành thực hiện đường dẫn C:\Program Files\Adobe\Adobe Lightroom.

Bước 5:

Trên cửa sổ này các bạn nhấn chọn file amtlib.dll sau khi hoàn tất đường dẫn trên rồi bấm Open. (Xem hình)

nhan-chon-file-amtlib-dll-sau-khi-hoan-tat-duong-dan-tren

Bước 6: Kích hoạt bản quyền của phần mềm để hoàn tất quá trình tải.

kich-hoat-ban-quyen-cua-phan-mem-lightroom-cc-2017-thanh-cong

Như vậy là đã xong các bước cài đặt và dùng full phần mềm. Tiếp theo các bạn mở giao diện lên và trải nghiệm phần mềm đồ họa Lightroom CC 2017 nhé.

giao-dien-lightroom-cc-2017

Trên đây là các thông tin về phần mềm Lightroom CC 2017 cùng các vấn đề xoay quanh. Hy vọng bài viết giải đáp được vấn đề mà bạn đang tìm hiểu. Nếu có thắc mắc trong quá trình cài đặt, hãy comment để chúng tôi hỗ trợ nhé!

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!