Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
1776 lượt xem Tran Duc Minh

Download Phần Mềm HOMER Pro Full Active Mới Nhất

Một trong những phần mềm không thể thiếu để thiết kế các mạng lưới điện siêu nhỏ là HOMER Pro. Không chỉ giúp người dùng mô hình hóa hệ thống mạng điện nhanh chóng mà HOMER Pro còn hỗ trợ tối ưu chi phí và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Trong bài viết hôm nay Pixwares sẽ chia sẻ đến các bạn một số thông tin chi tiết về phần mềm cũng như cách download HOMER Pro 3.14.2 – thiết kế mạng lưới điện siêu nhỏ kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Link download phần mềm

HOMER Pro là phần mềm gì?

HOMER Pro là một phần mềm chuyên dụng để người dùng thiết kế mạng lưới điện siêu nhỏ được phát hành bởi công ty HOMER Energy. Thông qua công cụ này các kỹ sư có thể xây dựng mô hình và tối ưu hóa hệ thống HRES – các hệ thống năng lượng tái tạo lai.

homer-pro-la-gi

Đây là một hệ thống cung cấp năng lượng được sử dụng phổ biến tại các khu vực nằm sâu trong núi rừng, cách xa trung tâm kinh tế và dân cư thưa thớt.
Với phần mềm này, người dùng có thể phân tích các nguồn sản sinh ra năng lượng như pin, bánh đà hay hồ chứa chất hydro một cách chính xác.

Đồng thời phần mềm này cũng cho phép bạn nghiên cứu về các hệ thống điều khiển và tiêu thụ có liên quan đến tiến trình cung cấp năng lượng. Cơ cấu hoạt động của tính năng này dựa trên phương pháp mô hình hóa các nguồn sản sinh năng lượng như mặt trời, gió và sóng.

homer-pro-la-gi-1

Ứng dụng mang lại giải pháp hiệu quả nhất cho bài toán tối ưu hiệu quả kinh tế của các hệ thống trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp năng lượng tái tạo. Vì để thiết kế được một hệ thống HRES đòi hỏi phải kiểm tra, sửa đổi và thử liên tục hàng nghìn biến trong môi trường thực tế. Hoạt động này cực kì khó và phi logic, nếu không muốn nói là không thể thực hiện.

HOMER Pro ra đời để giải quyết các vấn đề như vậy một cách tự động và thông minh hơn. Với chương trình này, bạn có thể có ngay kết quả định lượng chính xác về các biến như tốc độ gió, cường độ mặt trời hay mức tiêu thụ nhiên liệu.

homer-pro-la-gi-2

Bạn cũng có thể kiểm tra được ngay thực trạng của mô hình hệ thống vào một năm sau khi đưa vào sử dụng, từ đó giúp đảm bảo hiệu suất tối ưu cho mô hình.

XEM THÊM: Tải Proteus 8.8 full Key bản quyền vĩnh viễn – Có hướng dẫn cài đặt

Các tính năng chính của phần mềm

Nói một cách ngắn gọn, HOMER Pro phiên bản 3.14.2 mang đến cho người dùng 4 tính năng chính như sau:

  • Xây dựng mô hình các nguồn năng lượng tái tạo và các thành phần trong hệ thống HRES.
  • Hỗ trợ mô phỏng toàn bộ hệ thống HRES.
  • Tự động thay đổi giá trị của các biến khác nhau và so sánh kết quả nhanh chóng.
  • Có khả năng ước tính chi phí cuối cùng và hiệu quả của hệ thống chính xác.

Yêu cầu hệ thống cài đặt phần mềm

Để cài đặt và sử dụng mượt mà chương trình này, hệ thống máy tính của bạn chỉ cần đáp ứng đứng 2 yêu cầu cấu hình:

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7/8/10
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 500MB trở lên

Hướng dẫn cài đặt phần mềm HOMER Pro 3.14.2

Sau khi tải file cài đặt và giải nén thành công, bạn chỉ cần thực hiện 3 thao tác sau đây để tiến hành quá trình cài đặt phần mềm. Lưu ý trước khi tiến hành cài đặt bạn hãy ngắt Internet cũng như tắt các chương trình diệt virus trên máy tính để đảm bảo quá trình được diễn ra thành công.

Bước 1: Click đúp chuột vào file cài đặt đã giải nén để chạy tiến trình cài đặt phần mềm tự động.

click-dup-chuot-vao-file-cai-dat-da-giai-nen-de-chay-tien-trinh-cai-dat

Bước 2: Click vào đồng ý điều khoản rồi Install như hình

buoc-2-click-vao-dong-y-dieu-khoan-roi-install-nhu-hinh

Chờ 1 lúc nhé

cho-1-luc-nhe

Khi chạy xong bấm nút Finish

khi-chay-xong-bam-nut-finish

Bước 3: Sử dụng tổ hợp phím Ctrl + C để sao chép các File Patched

ctrl-c-de-sao-chep-cac-file-patched

và dán (Ctrl +V) vào thư mục cài đặt, lưu trữ phần mềm.

va-dan-ctrl-v-vao-thu-muc-cai-dat-luu-tru-phan-mem

Chỉ với 3 bước cực kỳ đơn giản như trên bạn đã có thể cài đặt thành công HOMER Pro 3.14.2.

Kết

Và như vậy mình đã chia sẽ đến các bạn một số thông tin hữu ích và link download HOMER Pro 3.14.2 – thiết kế mạng lưới điện siêu nhỏ kèm hướng dẫn cài đặt.

Hy vọng qua bài viết các bạn có thể thực hiện các thao tác dễ dàng hơn và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng phần mềm. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo.

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!