Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
768 lượt xem Tran Duc Minh

Tải Letasoft Sound Booster Full

Chất lượng âm thanh luôn là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự hài lòng của chúng ta khi thưởng thức một bộ phim hay MV âm nhạc. Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp dù đã tăng tối đa âm lượng trên máy tính nhưng bạn vẫn không thể nghe âm thanh một cách rõ ràng. Đó là lúc bạn cần đến Letasoft Sound Booster – một trong những công cụ khuếch đại âm lượng tốt nhất hiện tại.

Trong bài viết dưới đây Pixwares sẽ chia sẻ đến các bạn link tải Letasoft Sound Booster full key mới 2021 kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết. hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Link tải Letasoft Sound Booster full

Trước tiên bạn cần tải Letasoft Sound Booster full key mới 2022 kèm file tại đây về máy tính.

Giới thiệu phần mềm Letasoft Sound Booster

Letasoft Sound Booster là phần mềm hỗ trợ tăng âm lượng cho những chương trình hoạt động trên máy tính. Người dùng có thể sử dụng công cụ này để khuếch đại âm lượng của hệ thống đến mức tối đa.

gioi-thieu-phan-mem-letasoft-sound-booster

Cơ cấu hoạt động của Sound Booster là xử lý tất cả âm thanh được phát trong hệ thống máy tính và tăng cường nó trước khi chuyển đến card âm thanh. Dưới đây là những tính năng chính và đặc điểm nổi bật của Letasoft Sound Booster mà Pixwares sẽ gửi đến các bạn:

 • Khuếch đại âm lượng theo mong muốn của người dùng
 • Không có sự cắt xén ổn định trên Sound Booster
 • Có thể tăng âm lượng tối đa mà không cần loa ngoài
 • Hỗ trợ khuếch đại âm thanh của một ứng dụng như Media Player, Skype và web lên đến 500%
 • Kiểm soát âm lượng hiện tại bằng thanh trượt bật lên từ khay hệ thống
 • Hỗ trợ 2 phương pháp tăng âm lượng: code injection và APO effects
 • Giao diện trực quan và thân thiện với người dùng
 • Tự động khởi động cùng máy tính Windows
 • Liên tục được cập nhật và bổ sung các tính năng mới

THAM KHẢO PHẦN MỀM LÀM NHẠC:

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Letasoft Sound Booster

Để phần mềm Sound Booster có thể hoạt động một cách hiệu quả và mượt mà, hệ thống máy tính của bạn cần đáp ứng những yêu cầu cấu hình tối thiểu như sau:

 • Bộ vi xử lý (CPU): 1.0 GHz trở lên
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
 • Dung lượng ổ đĩa trống: 10 MB
 • Hệ điều hành: Miscrosoft Windows 10/ 8/ 7/ Vista/ XP (bản 32 & 64 bit)

Hướng dẫn cài đặt và active phần mềm Letasoft Sound Booster

Sau khi đã tải thành công bạn hãy ngắt kết nối Internet và tắt toàn bộ chương trình diệt virus trên máy tính trước khi bắt đầu tiến hành cài đặt theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy giải nén tệp đã tải về với phần mềm WinRAR hoặc Zipper.

Sau khi giải nén bạn sẽ nhận được hai file như hình ảnh dưới đây. Hãy click chuột phải vào tệp SoundBoosterSetup và chọn Run as administrator để mở chương trình với quyền quản trị.

chon-run-as-administrator-de-mo-chuong-trinh-voi-quyen-quan-tri

Bước 2: Trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ nhỏ để bạn lựa chọn ngôn ngữ cho chương trình cài đặt. Thông thường mình sẽ giữ nguyên mặc định là English và nhấn OK để tiếp tục.

giu-nguyen-mac-dinh-la-english-va-nhan-ok-de-tiep-tuc

Bước 3: Với giao diện đầu tiên của cửa sổ cài đặt bạn chỉ cần nhấn chọn Next.

buoc-3-voi-giao-dien-dau-tien-cua-cua-so-cai-dat-ban-chi-can-nhan-chon-next

Tiếp theo bạn sẽ nhận được các điều khoản sử dụng phần mềm từ nhà phát hành. Để đồng ý bạn hãy tích chọn mục I accept the agreement và nhấn Next.

de-dong-y-ban-hay-tich-chon-muc-i-accept-the-agreement-va-nhan-next

Bước 4: Ở bước này bạn có thể lựa chọn thư mục cài đặt và lưu trữ phần mềm. Thông thường mình sẽ giữ nguyên mặc định là ổ đĩa C. Nếu bạn muốn thay đổi thì hãy click vào mục Browse và lựa chọn nhé. Sau đó nhấn Next để tiếp tục.

click-vao-muc-browse-va-lua-chon-nhe-sau-do-nhan-next-de-tiep-tuc

Tiếp tục chọn Next.

tiep-tuc-click-chon-next

Chọn Next để thêm biểu tượng phần mềm trên màn hình desktop.

chon-next-de-them-bieu-tuong-phan-mem-tren-man-hinh-desktop

Bước 5: Nhấn Install để bắt đầu cài đặt.

buoc-5-nhan-install-de-bat-dau-cai-dat

Bước 6: Khi hoàn tất cài đặt bạn sẽ nhận được thông báo như hình ảnh dưới đây. Hãy BỎ chọn mục Launch Latesoft Sound Booster và nhấn Finish để đóng cửa sổ cài đặt.

bo-chon-muc-launch-latesoft-sound-booster-va-nhan-finish-de-dong-cua-so-cai-dat

Bước 7: Tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành active phần mềm. Bạn hãy quay lại thư mục đã giải nén ban đầu, mở file kich hoat và copy tệp version.dll bằng tổ hợp phím Ctrl + C.

copy-tep-versiondll

Bước 8: Sau đó bạn truy cập vào thư mục lưu trữ Sound Booster theo đường dẫn trong hình ảnh dưới đây và tiến hành dán (Ctrl + V) tệp vào thư mục.

tien-hanh-dan-ctrl-v-tep-vao-thu-muc

Trên màn hình sẽ hiển thị hộp thoại để bạn lựa chọn hình thức dán. Hãy chọn mục Replace the file in the destination và nhấn Continue.

Kết luận

Và như vậy mình đã chia sẻ đến các bạn link tải Letasoft Sound Booster full mới nhất 2022 kèm hướng dẫn cài đặt và active chi tiết. Hy vọng các bạn sẽ cài đặt thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng phần mềm.

Đừng quên chia sẻ những thông tin hữu ích này đến bạn bè nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo!

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!