Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
1257 lượt xem Tran Duc Minh

Tải Hiren’s BootCD 2020 mới nhất – Link tốc độ cao [Đã test 100%]

Máy tính của bạn trục trặc nghiêm trọng và cần phải đặt lại hệ điều hành? Bạn xóa nhầm những tài liệu quan trọng và ước gì có thể lấy lại chúng? Hãy để Hiren’s BootCD 2020 giúp bạn giải quyết vấn đề này!

Theo dõi bài viết để Pixwares Việt Nam hướng dẫn tải Hiren’s BootCD 2020 mới nhất cho bạn nhé!

Link Tải Hiren’s BootCD 2020 mới nhất

Hiren’s BootCD là gì?

Hiren’s BootCD là công cụ tạo file iso boot trên CD hoặc USB. Phần mềm hỗ trợ bạn cài win với những tính năng mạnh mẽ như phân vùng, sao lưu dữ liệu, khôi phục hệ thống, chống sao chép ổ cứng, chống phân mảnh v.v… Bên cạnh đó nó còn có những công cụ quét và diệt virus, phục hồi những dữ liệu đã bị xóa, báo cáo tình trạng ổ cứng.

hirens-bootcd-la-gi

Hiện tại, Hiren’s BootCD đã có phiên bản mới nhất là 15.5. Dù vậy, phiên bản 15.2 vẫn được nhiều người ưu tiên sử dụng phổ biến nhất. Hiren’s BootCD được đánh giá là công cụ cấp cứu máy tính hiệu quả nhất hiện nay.

Bản thân nó là một bộ công cụ giúp người dùng đánh giá, kiểm tra, bảo vệ toàn bộ hệ thống máy tính. Phần mềm hoạt động trong DOS với rất nhiều tính năng hỗ trợ người dùng thực hiện những tác vụ mong muốn.

hirens-bootcd-la-gi

Những tính năng nổi bật của Hiren’s BootCD 2020

Phân vùng, sửa lỗi, phá mật khẩu: Tạo ra 1 đĩa CD boot, đĩa này sẽ bao gồm đa dạng các chương trình chẩn đoán như sao chép đĩa, đo lường hiệu năng của hệ thống, theo dõi phân vùng… Tính năng giúp bạn tạo ra một đĩa CD boot, phân vùng theo dõi, đo hiệu năng, phục hồi dữ liệu, MBR – BIOS và các công cụ giúp sửa lỗi win khác.

Ngoài ra còn có thêm các công cụ như hỗ trợ định dạng ổ cứng, quản lý phân vùng, di chuyển và điều chỉnh lại kích thước phân vùng, chỉnh sửa hoặc định dạng lại phân vùng mà không hư hại dữ liệu.

Ghost Windows: Tạo ra file Ghost các phiên bản Windows khác nhau. Tích hợp với đó là công cụ Norton Ghost, giúp tạo ghost nhanh chóng và đơn giản nhất (đặc biệt là Windows XP).

ghost-windowsbang-hirens-bootcd

Quét Virus và tiêu diệt: Công nghệ quét vô cùng mạnh mẽ, xác định registry ẩn, tập tin ẩn, phát hiện và xóa bỏ rootkit, kể cả những mã độc nguy hiểm. Với cách tìm và diệt virus triệt để như vậy, những lần sửa chữa, phục hồi dữ liệu của bạn sẽ an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều. Nội dung và chất lượng của các file cũng được đảm bảo nguyên vẹn.

Kiểm tra, sửa lỗi Windows và ổ cứng: Phần mềm còn có các tính năng giúp sửa lỗi Windows, kiểm tra ổ cứng, đặt lại mật khẩu, CPU, RAM về cả tình trạng và thông số bạn muốn. Ngoài ra, thông tin hệ thống, trích xuất những chi tiết và thành phần của máy tính bạn. Chức năng MBR (Master Boot Record) giúp sửa những lỗi MBR thường mắc phải như sao lưu, phục hồi, chỉnh sửa dữ liệu, v.v…

MBR và BIOS: Tạo ra đĩa CD khởi động hệ thống, tích hợp các tính năng theo dõi phân vùng, đo hiệu năng, sao chép hình ảnh, phục hồi dữ liệu, MBR, BIOS. Ngoài ra còn có khả năng chống virus xâm nhập, quản lý tập tin, dọn dẹp, v.v…

Những tính năng khác trên Hiren Boot 15.2

  • BrowsingHistoryView 1.05: Dữ liệu lịch sử duyệt internet của các trình duyệt Internet như Explorer, Mozilla Firefox , Google Chrome, Safari … được hiển thị trong một bảng duy nhất.
  • Chức năng ClearLock 1.4.0: Khóa máy tính và theo dõi các hoạt động trên máy tính, chặn truy cập trái phép máy tính khi nhập sai mật khẩu.
  • ImDisk 1.6.0: Tạo ổ đĩa ảo, ổ đĩa mềm, CD/DVD từ các tệp ảnh hoặc bộ nhớ của hệ thống.

XEM THÊM:  Download Rufus – Công cụ tạo USB boot nhỏ gọn cài Win 10,8,7

Hướng dẫn tạo USB boot với Hiren’s BootCD 2020

Bạn sẽ sử dụng Booten PE của Hiren để thực hiện chức năng này. Đây là một tính năng miễn phí và yêu cầu máy tính của bạn phải ở Windows 7 trở lên. Lưu ý: Dữ liệu trên USB flash sẽ mất hoàn toàn. Do đó, bạn cần sao lưu dữ liệu của USB trước khi thực hiện.

Hãy thực hiện theo những bước sau đây để tạo USB boot với Hiren’s BootCD 2020:

Bước 1: Tải về Booten PE của Hiren – ISO2USB v1.0 (x86) theo link dưới đây.

Link tải Booten PE của Hiren – ISO2USB v1.0 (x86):

Bước 2: Bạn hãy chọn thiết bị và chọn ISO mình muốn.

buoc-2-ban-hay-chon-thiet-bi-va-chon-iso-minh-muon

Lưu ý:

Chỉ có các ổ Flash USB được liệt kê. Nếu không tìm thấy ổ flash USB, bạn hãy định dạng lại USB và thử lại.
ISO nằm cùng thư mục với exe thì nó sẽ được tự động lựa chọn. Nếu không thì bạn hãy lựa chọn ISO thủ công nhé!

Bước 3: Đặt nhãn hiệu cho USB của mình với tối đa là 11 ký tự. Xuất hiện thông báo như ảnh dưới, nếu bạn chọn Yes, bạn sẽ định dạng USB Flash Drive và xóa các phân vùng dữ liệu.

dinh-dang-usb-flash-drive-va-xoa-cac-phan-vung-du-lieu

Nếu bạn bấm Yes, quá trình sẽ diễn ra mà không có vấn đề gì.

neu-ban-bam-yes-qua-trinh-se-dien-ra-ma-khong-co-van-de-gi

Kết

Hiren’s BootCD 2020 quá hữu ích đối với việc sửa chữa Windows và bảo vệ cho an toàn máy tính mỗi lần bạn đặt lại hệ điều hành. Quá trình này sẽ được thực hiện khá đơn giản và hiếm khi gặp trục trặc. Bài viết đã chia sẻ đến bạn cách Tải Hiren’s BootCD 2020 mới nhất. Hy vọng bài viết là giải pháp tối ưu dành cho bạn!

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!