Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
14946 lượt xem Tran Duc Minh

Link tải phần mềm Autocad 2019 full 32bit/64bit

Nếu như trước đây để lên một bản vẽ thiết kế chi tiết thì các kiến trúc sư phải cần rất nhiều công sức như chuẩn bị công cụ, thiết bị chuyên dụng để đo đạc kích thước khu nhà, sau đó họ phải phác họa và tính toán trên giấy. Quá trình thiết kế và xây dựng lúc bấy giờ tốn rất nhiều công sức của những các kiến trúc sư, chưa kể đến những thay đổi trong quá trình thi công cũng bắt buộc họ phải tính toán lại và phác bản vẽ lại nhiều lần.

Đến thập niên 1980, hãng Autodesk trình làng với thế giới về phần mềm Autocad. Một phần mềm được xem như là cuộc cánh mạng lớn trong sự phát triển của lĩnh vực kiến trúc, sản xuất thiết bị tự động hóa, điện, điện tử,…

Với chức năng dùng để tạo nên các bản vẽ kỹ thuật bằng vector 2D hay bề mặt 3D. Người thiết kế bản vẽ sẽ dễ dàng sử dụng và lên được các bản vẽ chi tiết với độ chính xác lên đến 100%. Từ đó giảm thiểu đi rất nhiều sai sót và hỗ trợ thay đổi cấu trúc trong quá trình thi công từng hạng mục nhỏ cực linh hoạt và nhanh chóng.

Trong số những phiên bản hiện tại (mới nhất là Autocad 2021) thì người dùng vẫn rất ưa chuộng phiên bản Autocad 2019 bởi nó vẫn còn hỗ trợ cho Windows 32bits. Trong khi Autocad 2020 và 2021 chỉ dành cho máy tính có cấu hình cao cấp và dùng Win64bit.

Hơn nữa CAD 2019 được sử dụng nhiều bởi nó vẫn có tính năng và công cụ thông minh với công nghệ 3D không ngừng cải tiến và được Autodesk update liên tục. Pixwares Việt Nam xin gửi đến các bạn link tải Autocad 2019 full 32bit và 64bit mới nhất. Link được lưu trữ trên Google Driver giúp bạn tải với tốc độ cao mà không sợ virus. Mời đón xem dưới đây:

61Xca2QMÃ CODE GIẢI NÉN PHẦN MỀM KHÁC: apate hoặc 1332134

Link tải Autocad 2019 full mới nhất – Google Driver

Giới thiệu về Autodesk Autocad 2019

Autocad 2019 là phần mềm được Autodesk phát hành vào tháng 4 năm 2018. Đây là phiên bản được hãng tối ưu cực lớn và đáng kể nhất. Giúp bạn tăng tối đa hiệu suất làm việc với sự hỗ trợ đắc lực từ bộ công cụ chuyên nghiệp và thư viện tích hợp. Hỗ trợ nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau như: cơ khí, kiến trúc, 3D mapping…

Ngoài ra, cad 2019 cũng giúp người dùng xem bản vẽ nhanh và tiện lợi hơn bằng việc hỗ trợ xem bản vẽ với ứng dụng web và di động mới nhất. Tận dụng các tính năng mới để cải thiện hiệu suất và chất lượng công việc. Ngoài ra c

Cập nhật lớn và đáng chú ý nhất mà  bản AutoCAD 2019 đó là giúp truy cập vào 7 toolsets: Kiến trúc, Cơ  khí, Điện, Bản đồ 3D, MEP Thiết kế Raster và Plant 3D, điều mà trước đây chúng ta phải vào từng toolsets riêng biệt, giờ đây đã được tích hợp vào một. Ngoài ra, giờ đây cũng sử dụng được để đọc bản vẽ trên điện thoại di động của AutoCAD hiện có trên điện thoại và máy tính bảng Windows. Android và iOS. Bạn có thể tải tệp DWG để xem khi không có mạng Internet, rất thuận tiện.

Những tính năng đáng chú ý của Autocad 2019

Chúng tôi đã ghi nhận các ý kiến và đánh giá về bản cập nhật lần này của Autodesk từ các trang web diễn đàn Autocad, blog cơ khí và có nhận định về khả năng của CAD 2019 như sau:

 • Tạo những bản vẽ 2D hay bề mặt 3D và soạn thảo.
 • Tạo hình ảnh 3D và in ấn.
 • Có khả năng tự động tiến hoá tiên tiến.
 • Cung cấp công cụ CAD quản lý tiêu chuẩn.
 • Cung cấp phong phú các tài liệu và vật liệu.
 • Cung cấp các render mô hình 3D để in 3D.
 • Có giao diện người dùng thân thiện và dễ tìm hiểu.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Cad 2019 tối thiểu

 • Vi xử lý Core i3 hoặc AMD lõi tứ 3.0 Ghz trở lên.
 • RAM 4 GB.
 • HDD trống ít nhất 6 GB.
 • VGA Intel HD 6000.
 • Hệ điều hành Windows 7, 8, 10

Video hướng dẫn chi tiết

https://www.youtube.com/watch?v=kcOaytEj7uQ

<span data-mce-type=”bookmark” style=”display: inline-block; width: 0px; overflow: hidden; line-height: 0;” class=”mce_SELRES_start”></span>

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Autocad 2019 bằng hình ảnh

Lưu ý: Nếu các bạn dùng CAD đời cũ mà muốn nâng cấp lên phiên bản 2019 thì lưu ý cần phải dùng phần mềm chuyên dụng gỡ sạch đi đã nhé. Nếu không sẽ gây xung đột và không thể cài mới được. Phần mềm gỡ cài đặt Autocad mạnh mẽ nhất, sạch sẽ nhất là Your Unistaller. Các bạn có thể nhấn vào và tải nhé.

Bước 1: 

Sau khi các bạn tải về và tiến hành giải nén bằng Winrar mới nhất. Tìm trong folder có 1 tệp tên là Setup_autocad2019.exe. Bấm kích đôi chuột để chạy trình cài đặt (xem hình dưới)

chay-file-setup-autocad-2019-exe
Chạy file Setup.exe

Lúc này Cad 2019 sẽ xuất hiện một cửa sổ cài đặt, các bạn bấm nút Install 

tren-cua-so-cai-dat-autocad-2019-bam-install
Bấm Install

Qua cửa sổ tiếp theo, các bạn bấm chọn Ngôn ngữ cài đặt mặc định là United States. Phía dưới tích chọn I Accept để đồng ý điều khoản và Next

tren-cua-so-cai-dat-autocad-2019-bam-i-accept-va-next
Bấm I Accept và Next

Bước 2:

Tiếp theo, các bạn có thể chọn ổ đĩa cài đặt và lưu trữ Autocad 2019. Mình thì khuyến khích các bạn để mặc định theo đường dẫn sau:

C:\Program Files\Autodesk

Chọn xong các bạn bấm Install như hình dưới đây:

tren-cua-so-cai-dat-autocad-2019-chon-o-dia-cai-dat-xong-bam-install
Bấm Install

Ok việc của chúng ta là ngồi chờ cho phần mềm đồ họa Autocad 2019 chạy cài đặt vào hệ thống. Quá trình này hơi lâu chút nên các bạn đợi nhé.

doi-autocad-2019-chay-cai-dat-vao-he-thong
Chờ CAD 2019 chạy cài đặt vào hệ thống

Ok khi quá trình cài đặt xong, các bạn có thể thấy các công cụ đi kèm Autocad 2019 được cài đầy đủ và thông báo thành công thông qua các dấu tích màu xanh lá. Để kết thúc, bấm Lauch Now để xác nhận.

autocad-2019-chay-cai-dat-xong-bam-lauch-now
Cài CAD 2019 xong, bấm Lauch Now

Như vậy là các bạn đã hoàn tất công đoạn cài đặt CAD 2019 vào máy tính. Tuy nhiên đây chỉ là bản dùng thử, có giới hạn trong vòng 30 ngày tính từ lúc cài đặt vào máy tính. Để dùng vĩnh viễn bạn có 2 lựa chọn là mua bản quyền.

Chúng tôi khuyến khích các bạn nên mua bản quyền từ Autodesk để nhận được những cập nhật thường xuyên của hãng và ủng hộ hãng nữa. Nếu chưa có điều kiện, thì dùng cách Autocad 2019 để dùng vĩnh viễn, khi nào có điều kiện thì các bạn nên mua bản quyền nhé. Cách các bạn theo dõi tiếp dưới đây:

Hướng dẫn dùng full Autocad 2019 thành công 100%

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Tắt toàn bộ INTERET, phần mềm diệt virus, và tắt Windows Defender trước khi tiến hành 

Bước 1:

Ngoài màn hình desktop, các bạn kích đôi chuột vào biểu tượng Autodesk Autocad 2019 và mở nó lên. Chúng ta sẽ có 1 thông báo nhỏ đại khái nhắc nhở gì đấy, các bạn bấm OK để bỏ qua thông báo này.

autocad-2019-hien-thong-bao-gi-cu-bam-ok
Bấm OK để bỏ qua thông báo

Tiếp theo, ở hộp thoại mới các bạn bấm vào dòng chữ Enter a serial number như hình dưới đây

tren-cua-so-autocad-2019-bam-enter-a-serial-number
Bấm dòng chữ Enter a serial number màu xanh

Bước 2:

Qua hộp thoại mới, các bạn bấm vào dòng chữ I Agree

tren-cua-so-autocad-2019-bam-i-agree
Bấm I Agree

Qua hộp thoại tiếp theo, các bạn sẽ thấy được đồng hồ đếm ngược thời hạn sử dụng CAD 2019 còn lại là 30 (tương ứng số ngày còn lại). Ở phía dưới các bạn bấm vào nút Activate

tren-cua-so-autocad-2019-bam-activate
Bấm Activate

Bước 3:

Các bạn nhập số Serial Number và Product key như sau:

 • Serial number: 666-69696969 hoặc 400-45454545 hoặc 066-66666666
 • Product key: 001K1
tren-cua-so-autocad-2019-bam-nhap-so-serial-number-va-product-key
Nhập Serial number và Product key như hình

Ok, các bạn bấm dấu tích vào dòng I have an activation code from Autodesk. Sau đó bấm NEXT

tren-cua-so-autocad-2019-tich-vao-dong-i-have-an-activation-code-from-autodesk-va-next
Tích vào dòng thứ 2 và Next

Bước 4: 

Các bạn mở folder chứa file Autocad 2019 mà chúng tôi đã cung cấp ở link trên. Sau đó giải nén, chạy tool X-force với quyền Admin (cách làm: bấm chuột phải vào biểu tượng, chọn RUN AS ADMINISTRATOR)

click-dup-chuot-vao-file-xforce-mode-trong-thu-muc-crack-autocad-2019
Chạy tool X-force để CAD 2019

Chọn Accept

chay-tool-x-force-crack-autocad-2019

Bước 5:

Các bạn mở song song 2 cửa sổ là CAD 2019 và tool X-force cho dễ tiến hành nhé. Chú ý làm từng bước như sau:

 • Ở cửa sổ CAD, các bạn copy dãy số của ô Request code
 • Các bạn paste dãy số vừa copy vào ô Request của tool  X-FORCE
 • Dán xong các bạn bấm nút Generate
 • Tiếp theo chọn Patch

Nếu các bạn thấy thông báo Successfully Pached tức là thành công. Chúng ta làm tiếp:

 • Trên tool X-FORCE các ban copy đoạn code tại ô Activation
 • Đem dãy số và paste vào ô trống đầu tiên dưới dòng chữ “I have on activation code from Autodesk”
 • Tiếp theo chọn Next

Chúng tôi để hình minh họa dưới đây, các bạn lưu ý làm chậm để cho chính xác, tránh sai sót nhé:

huong-dan-crack-autocad-2019
Hướng dẫn Autocad 2019

Bước 6:

Sau khi đã hoàn thành, nếu làm đúng thì CAD sẽ thông báo active thành công như hình dưới đây. Bấm Finish để hoàn tất quá trình Autocad 2019 nhé.

crack-cad-2019-xong-bam-finish
Bấm Finish

Lời kết:

Như vậy là Pixwares Việt Nam đã gửi đến các bạn link tải phần mềm đồ họa Autocad 2019 full . Với phiên bản cao cấp dành cho Windows bản 32bit và 64bit, đây được xem là phiên bản cao cấp mà các máy có cấu hình tầm trung có thể cài đặt và dùng CAD mượt mà, không lag/giật.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thể tải và cài đặt cho mình thành công. Nếu có bất cứ vấn đề trong quá trình cài đặt cad 2019, hãy comment ở phía dưới để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé.

MỘT SỐ PHẦN MỀM BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO:

PASS GIẢI NÉN PHẦN MỀM MÔ PHỎNG: chucbanthitot

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!