Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
11274 lượt xem Tran Duc Minh

Tải Autocad 2020 Full Mới Nhất 100% – Có hướng dẫn A-Z

Autocad 2020 là phần mềm thiết kế đồ họa do hãng Autodesk phát triển. Phần mềm chuyên dùng cho các kỹ sư và kiến trúc sư để thiết kế và vẽ các bản vẽ 2D, 3D cho các công trình kiến trúc, xây dựng và sản xuất. Autocad có khả năng mô phỏng chi tiết các bộ phận phức tạp mà các phần mềm khác khó có thể sánh bằng.

So với các phiên bản trước, Autocad 2020 đã được cải tiến nhiều. Đáng chú ý nhất là giao diện mới, tốc độ xử lý nhanh hơn và khả năng kết nối xem các bản vẽ CAD trên nhiều thiết bị như máy tính, web và di động.

Hôm nay, Pixware sẽ cung cấp link tải Autocad 2020 full cùng hướng dẫn chi tiết. Lưu ý nếu dùng phiên bản cũ trước khi nâng cấp lên 2020 thì nên dùng phần mềm gỡ cài đặt hoàn toàn như Your Uninstaller.

LINK DOWNLOAD AUTOCAD 2020 FULL

61Xca2Q

Những điểm nổi bật của phần mềm CAD bản 2020?

So với các phiên bản 2019 và các phiên bản trước đó nữa thì Autocad 2020 được hoàn thiện hơn về các tính năng như sau:

Giao diện được thiết kế mới lạ:

Giao diện cửa sổ CAD 2020 được thiết kế chau chuốt và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Với tone màu tối và sự nổi bật của các màu xanh làm tăng thêm tính hiện đại, phù hợp với những kỹ năng, kinh nghiệm và sự trông đợi của người sử dụng nó.

autocad-2020

Có nhiều người nói, giao diện kiểu mới này giúp cho các kiến trúc sư, người thiết kế, họa viên hay thức khuya làm việc sẽ thoải mái và đỡ mỏi mắt hơn.

Tăng hiệu suất làm việc

Nói về CAD thì hiệu năng chính là điều mà người dùng mong đợi nhất ở phiên bản mới này của Autodesk. Và không còn gì tuyệt vời hơn khi phiên bản 2020 đã chứng minh cho mọi người thấy những cải tiến vượt bậc giúp hiệu năng làm việc của người dùng tăng lên đáng kể như sau:

 • Lưu trữ nội dung công việc chỉ với thao tác 1/2 giây. Gom góp lại thì bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian (hàng giờ) làm việc trên máy tính.
 • Với việc CAD 2020 được cải thiện hiệu năng thì từ nay các bạn cài đặt vào máy tính cực nhanh chóng. Có nhiều số liệu đo được nó giảm đến 50% giúp cho ổ cứng máy tính vẫn hoạt động mượt mà, không lag, giật.

Công cụ Tab Block thông minh – Chèn Block nhanh chóng, hiệu quả

Nếu như trước đây các Block luôn chiếm nhiều thời gian thao tác và thao tác chậm chạp thì CAD 2020 đã mang đến những trải nghiệm khác trước rất nhiều.

Với thao tác kéo – thả các block vào bản vẽ từ bản vẽ hiện hoạt, bản vẽ trước hoặc bất kỳ Tab khác như vào bản vẽ từ các tab: Current Drawing, Recent.

Ví dụ: nếu bản vẽ hiện tại bạn đang cần block giống như bản vẽ trước thì Bảng Palete sẽ giúp bạn tăng hiệu quả cho việc tìm và chèn nhiều block và các block được sử dụng trước đó. Bao gồm cả tùy chọn lặp lại vị trí để lưu các bước cực nhanh chóng.

Công cụ DWG Compare – Giúp so sánh bản vẽ chỉ trong một cửa sổ

Với công cụ DWG Compare thông minh, người dùng có thể so sánh các bản vẽ chỉ với một cửa sổ. Tính năng này được Autodesk giới thiệu vào năm ngoái, và tuyệt vời hơn nữa là nó đã được nâng tầm dựa vào các phản hồi của người dùng.

Cụ thể, nếu các bạn cần xem 2 bản vẽ thì không cần rời khỏi cửa sổ hiện tại trên máy mà sử dụng tính năng Bật/Tắt thanh công cụ DWG Compare

Cấu hình cài đặt Autocad bản 2020

HỆ ĐIỀU HÀNH:

 • Microsoft Windows 7 SP1 (64 bit)
 • Microsoft Windows 8.1 (64 bit)
 • Microsoft Windows 10 (64 bit)

BỘ XỬ LÝ TRUNG TÂM:

 • Tối thiểu: 2.5 – 2.9 GHz
 • Khuyến nghị: Trên 3 GHz

RAM:

 • Tối thiểu: 8Gb
 • Khuyến nghị: 16Gb

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

CARD MÀN HÌNH:

 • Tối thiểu: GPU 1 GB, tương thích DirectX 11
 • Khuyến nghị: GPU 4 GB, tương thích DirectX 11

Phiên bản .NET FRAMEWORK

Hướng dẫn cài đặt Cad 2020 chi tiết bằng hình ảnh

LƯU Ý: NGẮT MẠNG INTERNET ĐANG SỬ DỤNG VÀ TÍNH NĂNG BẢO VỆ WINDOWS DEFENDER ĐI ĐỂ ĐẢM BẢO QUÁ TRÌNH CÀI ĐẶT ĐƯỢC THÀNH CÔNG

Bước 1:

Sau khi các bạn đã tải phần mềm về máy, tiến hành giải nén file nén CAD ra. Trong đó sẽ có 2 file gồm file cài đặt là AutoCAD_2020_English_win_64bit_dlm.sfx.exe và file như hình.

Các bạn kích chọn file cài đặt có hình icon phía dưới để tiến hành cài đặt, bấm vào RUN:

bam-vao-run-de-cai-dat-phan-mem-cad-2020

Sau đó phần mềm CAD sẽ tự động bắt đầu tiến hành giải nén các module vào đường dẫn mặc định là C:\Autodesk

Đến đây các bạn chờ 1 lúc

Bước 2:

Cửa sổ Setup hiện ra, các bạn bấm vào mục Install như hình dưới đây để bắt đầu quá trình cài đặt

Sau đó, các bạn sẽ cần phải chọn (Country or Region) tức là Quốc gia hoặc vùng lãnh thổ. Bạn có thể chọn VietNam hay United States đều được.

Tiếp theo rê chuột xuống dưới tích vào I Accept và bấm Next để qua bước tiếp theo.

Hộp thoại tiếp theo sẽ hiển thị bộ cài đặt full của Autodesk Autocad 2020 và ổ đĩa cài đặt mặc định là C:\Program Files\Autodesk. Các bạn không cần quan tâm nó, hãy bấm vào Install 

Bước 3:

Đến đây các bạn chỉ cần chờ đợi cho CAD 2020 được cài vào máy tính mà thôi. Nếu máy tính bạn có cấu hình mạnh thì mất tầm 5 phút, nếu cấu hình không cao thì hơi tốn thời gian 1 chút.

Sau khi tiến trình cài đặt đã xong, ở cửa sổ mới các bạn sẽ xem được các module đã được cài đặt xong.  Tiếp theo bấm vào nút Launch Now.

Như vậy là quá trình cài đặt đã xong, giao diện CAD 2020 ban đầu như sau:

Như vậy là đã xong các bước cài đặt, tuy nhiên để sử dụng vĩnh viễn thì các bạn cần phải Autocad 2020. Hãy xem tiếp dưới đây nhé.

Hướng dẫn dùng full Autocad 2020

Bước 1:

Giữ nguyên giao diện ban đầu, bấm vào dòng chữ Enter a Serial Number màu xanh như hình

Hộp thoại mới xuất hiện, các bạn bấm vào I Agree

Bước 2: 

Cửa sổ Product License Activation Cad 2020 tiếp theo, các bạn sẽ thấy hạn sử dụng thử phần mềm là 30 ngày. Sau khoảng thời gian này phần mềm sẽ không sử dụng được nếu không Active.

Các bạn bấm vào nút Activate phía dưới.

Cửa sổ tiếp theo, sẽ có 1 ô trống để các bạn nhập Serial Number vào. Các bạn nhập dãy số này vào: 666-69696969. Product Key mặc định là 001L1.

Nhập xong, các bạn bấm Next

Bước 3:

Ở cửa sổ tiếp theo, các bạn bấm tích vào dòng chữ: Request an activation code using an offline method và bấm Next như hình

Tiếp theo, các bạn kích chọn nút Back 2 lần như hình dưới

Bước 4:

Ok, tới đây các bạn tích vào dòng I Have an activation code from autodesk để nhập code vào.

Các bạn mở lại file giải nén ban đầu, chọn thư mục chứa file vào tìm tool có tên xf-adesk2020.exe. Chọn cài đặt với quyền cao nhất bằng cách bấm chuột phải chọn Run Administation.

Tiếp theo các bạn  hãy copy dòng Request code của phần mềm CAD, rồi dán vào ô Request của tool .

Sau đó kích vào nút Generate và chọn Patch. Nếu thao tác đúng sẽ hiện thông báo Successfully patched như hình dưới đây:

Bước 5:

Ok, tới đây các bạn copy dòng code ở ô Activation từ tool . Dán vào ô I have an activation code from autodesk. (Lưu ý không cần phải nhập từng số, bạn chỉ cần nhập vào ô số 1 là các ô còn lại tự động điền đủ.

Sau đó bấm Next

Sau khi đã xong, các bạn sẽ thấy thông báo THANK YOU FOR ACTIVATING như hình dưới đây hiện ra tức là đã Active CAD 2020 thành công.

Hướng dẫn nhắc phục lỗi 1630 khi cài AutoCAD 2020

Ok, như trên là chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách cài đặt cũng như phần mềm Autocda 2020. Tuy nhiên có nhiều trường hợp máy tính báo lỗi 1630 khi cài đặt.

Nguyên nhân khá đơn giản đó là nếu trước đây bạn cài phần mềm CAD rồi thì nó sẽ được lưu trữ tại 1 thư mục có tên là Flex net. File này sẽ chứa toàn bộ giấy phép của các apps autodesk.

Vậy thì nếu bạn cài CAD 2020 vào thì gây xung đột với bản cũ và báo lỗi 1630. Cách đơn giản là xóa file này đi là xong.

Lời kết

Như vậy là chúng tôi đã gửi đến các bạn về phần mềm thiết kế đồ họa Autocad 2020 có kèm hướng dẫn cài đặt và vĩnh viễn.

Với những chức năng, sự hỗ trợ tuyệt vời của phiên bản CAD mới nhất từ hãng Autodesk. Hy vọng người dùng sẽ có những trải nghiệm thú vị khi làm việc, chẳng hạn như thiết kế cấu tạo máy, thực hiện các bản vẽ thiết kế nhà. Nếu có thắc mắc trong quá trình cài đặt, hãy inbox để chúng tôi giải đáp nhé.

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!