Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
6324 lượt xem Tran Duc Minh

Tải Photoshop CC 2018 32bit/64bit Full & Hướng Dẫn Cài đặt

Photoshop là một phần mềm đồ họa chuyên dụng để chỉnh sửa ảnh nổi tiếng của hãng công nghệ Adobe. Tuy đã được giới thiệu ra công chúng rất nhiều phiên bản khác nhau Nhưng Photoshop CC 2018 vẫn là phiên bản được cộng đồng các designer chuyên nghiệp hoặc người mới tìm kiếm rất nhiều trên công cụ tìm kiếm Google.

Photoshop CC 2018 sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời hơn phiên bản CS cuối cùng trước đó (Adobe Creative Suite) là Photoshop CS6. Tức là với công nghệ lưu trữ đám mây (Adobe Creative Cloud) giúp người dùng có thể đồng bộ các tệp thiết kế giữa 2 máy tính khác nhau. Thông qua sự kết nối của công nghệ điện toán đám mây (cloud) của chính hãng Adobe. Với dung lượng lưu trữ trên cloud từ 2GB đến 100GB.

Nói như vậy tức là nếu máy tính bạn dùng để thực hiện những bộ ảnh được chỉnh sửa từ Pts CC 2018 thì bạn có thể xuất file và chia sẻ với khách hàng, bạn bè hoặc đồng nghiệp bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào cũng được.

Ở bài viết này, Pixwares Việt Nam xin gửi đến các bạn link download Photoshop CC 2018 full mới nhất lưu trữ trên Google Driver tốc độ cao. Nên các bạn hoàn toàn yên tâm tải về mà không sợ quảng cáo phiền phức nữa. Cùng xem ngay dưới đây

61Xca2QMÃ CODE GIẢI NÉN PHẦN MỀM KHÁC: bigsur

Link download Photoshop CC 2018 full

Photoshop CC 2018 có gì mới?

Sự khác biệt giữa phiên bản photoshop giữa CS và CC đó là công nghệ lưu trữ đám mây và bảo vệ bản quyền cho mỗi lần phát hành bản cập nhật. Cụ thể, các phần mềm mà Adobe đưa lên đám mây gồm: Photoshop, Illustrator, InDesign, Dreamweaver, After Effects, Audition, Premiere Pro,… sẽ tự động cập nhật thường xuyên.

photoshop-cc-2018

Về phía người sử dụng, chúng ta có thể đăng kí và sử dụng theo các gói cước trực tuyến hàng tháng (Giá từ 49,99$/tháng cho cả bộ hoặc chỉ 19,99$/tháng cho từng chương trình lẻ). Bên cạnh đó, người dùng còn có thể được sử dụng 20GB lưu trữ dữ liệu an toàn trên cloud. Đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính khác nhau có kết nối Internet, ứng dụng Kuler, Behance,…

Nếu bạn là dân thiết kế website chuyên nghiệp thì Photoshop hỗ trợ mạnh mẽ hơn với tính năng mới cho phép tự động chỉnh kích cỡ ảnh cho website. Hỗ trợ người dùng tạo ra các layout một cách nhanh chóng, thuận tiện, trực quan và chính xác.

photoshop-cc-2018-co-gi-moi

Yêu cầu cấu hình cài đặt Photoshop CC 2018 tối thiểu

  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 / Windows 8 / Windows 8.1 / Windows 10 (32-bit hoặc 64-bit)
  • Bộ vi xử lý đa lõi: 2 GHz
  • RAM : tối thiểu 2 GB RAM (Mức đề nghị là 8GB)
  • Dung lượng ổ cứng trống cài đặt: 2,6 GB
  • Màn hình hiển thị: tối thiểu 1024 x 768 (Mức đề nghị là 1280 x 800)
  • Hệ thống OpenGL 2.0 capable
  • VRAM: 512 MB

Hướng dẫn cài đặt phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop CC 2018

LƯU Ý: Ngắt toàn bộ đường truyền Internet, phần mềm diệt virus và Tường lửa windows để đảm bảo quá trình cài đặt được thành công!

Bước 1:

Các bạn tải về, sau đó giải nén và mở file thư mục chứa phần mềm Pts CC 2018 ra như hình.

tai-ve-va-giai-nen-phan-mem-photoshop-cc-2018
Tải về và giải nén phần mềm

Tiếp theo các bạn kích đôi chuột vào biểu tượng phần mềm, sau đó bấm RUN để khởi chạy tiến trình cài đặt (xem hình)

o-cua-so-setup-photoshop-cc-2018-bam-vao-run
Bấm RUN

Bước 2:

Ở cửa sổ tiếp theo, các bạn bấm vào nút OK để phần mềm Photoshop cài vào ổ đĩa C (là ổ mặc định)

bam-ok-de-phan-mem-photoshop-cc-2018-cai-vao-o-c
Bấm OK

Các bạn chờ 1 lúc để phần mềm chuẩn bị cho tiến trình cài đặt

cho-1-luc-de-phan-mem-pts-cc-2018-chuan-bi-tien-trinh-cai-dat
Chờ 1 lúc…

Bước 3: 

Cửa sổ Adobe Installer xuất hiện, các bạn bấm vào nút Install như hình

cua-so-adobe-installer-xuat-hien-cac-ban-bam-vao-nut-install-nhu-hinh
Bấm vào Install

Ở bước này các bạn chờ cho 2 luồng tiến trình cài đặt là MVC ++Adobe Installer chạy cùng lúc nhé. Quá trình này mất từ 2 đến 3 phút là xong. (xem hình)

cho-2-luong-tien-trinh-cai-dat-la-mvc-va-adobe-installer-chay-cung-luc
Chờ 2 luồng tiến trình chạy cài đặt phần mềm Photoshop CC 2018

Bước 4:

Sau khi xong bước 3, hộp thoại Installation Options sẽ xuất hiện, ở đây các bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ sử dụng. Mình chọn tiếng Anh nên để mặc đinh, sau khi chọn xong ta bấm vào nút Continue

hop-thoai-installation-options-xuat-hien-cac-ban-bam-vao-nut-continue
Bấm vào nút Continue

Tiếp theo các bạn chờ cho phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop CC 2018 chính thức được cài đặt vào máy tính. Quá trình này nhanh hay chậm cũng còn tùy thuộc vào cấu hình máy của bạn có mạnh hay không. Tuy vậy, máy tính tầm trung chỉ mất khoảng 3 đến 4 phút là đã cài xong rồi.

cho-phan-mem-photoshop-cc-2018-chinh-thuc-cai-vao-may-tinh
Chờ…

Bước 5: 

Sau khi PTS CC 2018 chạy xong tiến trình cài đặt sẽ xuất hiện 1 bảng thông báo mới. Các bạn bấm vào nút OK như hình dưới đây:

bam-ok-de-xac-nhan-hoan-tat-cai-dat-pts-cc-2018
Bấm OK để xác nhận hoàn tất cài đặt

Đến đây về cơ bản là đã cài đặt xong phần mềm sửa ảnh Photoshop 2018 Creative Cloude. Tuy nhiên các bạn KHÔNG NÊN mở phần mềm lên. (Nếu mà đã lỡ tay mở thì nhanh chóng tắt nó đi). Chúng ta cần fix thì mới sử dụng được! Các bạn xem tiếp bước ở phần dưới đây:

Hướng dẫn dùng full Photoshop CC 2018

Bước 1:

Các bạn tải file ở đường link và chúng tôi gửi ở phía trên về và giải nén. Giải nén xong ta có 1 file có tên: Photoshop CC 2018.

tai-ve-va-giai-nen-file-crack-photoshop-cc-2018
Tải về và giải nén file PTS CC 2018

Bước 2: 

Các bạn kích đôi chuột hoặc bấm chuột phải, chọn Open để mở file. Bên trong sẽ có 3 phần là amtemu, Keygen, Patch và 1 tệp hướng dẫn bằng tiếng Nga. Tuy nhiên các bạn chỉ cần quan tâm đến amtemu vì nó là tool chính dùng để  phần mềm Photoshop CC 2018.

chon-open-de-mo-file-file-crack-photoshop-cc-2018
Trong file có 3 tệp là amtemu, Keygen và Patch…

Các bạn kích chuột phải mở file amtemu ra

kich-chuot-phai-mo-file-amtemu-ra
Mở file Amtemu…

Bước 3:

Khởi động tool  Amtemu.v0.9.2-painter.exe lên để xuất hiện cửa sổ như hình

khoi-dong-tool-crack-amtemu-v0-9-2-painter-exe-len
Giao diện tool amtemu

Ở tùy chọn Create config based from dropdown list, các bạn chọn dòng Adobe Photoshop CC 2017. 

Giải thích: Các bạn chọn tùy chọn này cũng không sao vì phiên bản CC 2017 cũng dùng để cho bản CC 2018. Chỉ là do tool amtemu chưa được update mới.

Chọn phiên bản CC 2017 xong các bạn bấm Install

chon-dong-adobe-photoshop-cc-2017
Chọn dòng “Adobe Photoshop CC 2017”

Bước 4:

Sau khi bấm Install, các bạn thấy trong tool amtemu xuất hiện chữ “WORKING DONE” như hình dưới đây tức là đã Photoshop CC 2018 thành công rồi.

thong-bao-crack-photoshop-cc-2018-thanh-cong
Thấy dòng chữ “WORKING DONE” tức là bạn đã thành công

Giáo trình photoshop cc 2018

Như vậy là Pixwares đã gửi đến các bạn bài giới thiệu về phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Photoshop CC 2018. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thể tự mình cài đặt, để sử dụng vĩnh viễn trên máy tính của mình.

Nếu trong quá trình cài đặt có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ ở ô Comment phía dưới. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất.

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!