Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
15012 lượt xem Tran Duc Minh

Link Tải Photoshop CS6 Full 32bit + 64bit & Hướng Dẫn Cài đặt

Photoshop là một phần mềm chuyên dụng dùng để chỉnh sửa ảnh, được rất đông đảo người dùng trên toàn thế giới sử dụng. Photoshop với nhiều công cụ với tính năng độc đáo giúp chúng ta có thể chỉnh sửa, phục chế hoặc thiết kế những kiểu ảnh đẹp theo ý muốn của mình.

Được giới thiệu và phát hành bởi hãng Adobe System. Tuy hiện nay phiên bản mới nhất của photoshop là CC 2019, thế nhưng phiên bản được người dùng tìm kiếm và tải về sử dụng nhất lại là Photoshop CS6. Phiên bản cuối cùng được xem là cao cấp nhất trước khi lên Adobe ra mắt bản CC (Creative Cloud), bởi nó khá nhẹ và có thể dùng mượt mà cho nhiều máy tính có cấu hình tầm trung hoặc thấp.

Bài viết này Pixwares sẽ gửi đến các bạn link tải Photoshop Cs6 full, kèm theo các bước hướng dẫn và cài đặt cụ thể. Mời các bạn xem ngay dưới đây:

61Xca2QMÃ CODE GIẢI NÉN PHẦN MỀM KHÁC: 12344321

Link tải Photoshop Cs6 Full- Google Driver tốc độ nhanh

Lưu ý: Vì số lượng lượt tải trong ngày được Google giới hạn, nên bạn nào không tải được thì có thể inbox để chúng tôi thay link khác vào để tải về nhé. Phần mềm Cs6 full này đã được chúng tôi kiểm tra kỹ độ an toàn, không virus/trojan và lưu trữ trên Driver của Google nên các bạn yên tâm tải về máy và sử dụng.

Giới thiệu phiên bản phần mềm Photoshop CS6

Phiên bản CS6 Photoshop được hãng Adobe System cho ra mắt vào ngày 07/05/2012. Được xem là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu về sửa ảnh Bitmap hiện nay trên toàn thế giới.

Với bộ công cụ tích hợp đi kèm với nhiều tính năng chuyên dụng để chỉnh sửa ảnh cực kỳ độc đáo mà ít có phần mềm nào so sánh được. Ngoài việc dùng để chỉnh ảnh ra thì PTS CS6 còn được dân thiết kế sử dụng để lên các layout để làm thiết kế demo website, vẽ được nhiều loại tranh khác nhau như: matte painting , texture cho các chương trình 3D…

Không chỉ gói gọn trong việc làm ảnh đẹp, photoshop phiên bản CS6 này còn có thể được sử dụng để biên tập các video hoạt họa nhờ tính năng mới đó là Adobe Mercury Graphics Engine.

Và còn nhiều tính năng đa dạng khác như:

 • Tool Crop: được cải tiến giúp người sử dụng xem trước tương tác qua đó có thể hình dung tốt hơn kết quả mình nhận được. Dễ dàng chọn vùng và điều chỉnh kích thước, biên độ.
 • Blur Gallery: Cung cấp 3 lựa chọn Field Blur/ Iris Blur/ Tilt Shift trong đó chọn Iris blur sẽ xuất hiện hình oval trên bức ảnh cho phép người dùng chọn vùng ảnh muốn được làm rõ nét nhất. Vùng nằm ngoài hình oval sẽ mờ dần đi và người dùng có thể quy định ảnh bắt đầu mờ dần từ vị trí nào cũng như điều chỉnh độ mờ.
 • Wide Angle: cho phép uốn cong hình ảnh theo góc độ mong muốn tạo ra những bức hình đầy nghệ thuật.
 • Video Demo: được thiết kế theo phong cách timeline clip với nhiều hiệu ứng động và chèn âm thanh giúp người dùng tạo ra được các video chuyên nghiệp nhanh chóng và dễ dàng.
 • Content Aware Patch: cho phép người dùng lấp đi những chi tiết không mong muốn hoặc đắp lỗ thủng trên bức hình do cắt hoặc xóa bằng cách sao chép những họa tiết của vùng gần đó thế vào.

XEM THÊM: Tải Autocad  2020 Full – Link chuẩn Google Driver

Yêu cầu cấu hình máy tính để cài đặt CS6

Hãng Adobe rất biết chiều ý người dùng khi CS6 có thể cài đặt trên 2 nền tảng lớn nhất đó là Windows và MacOs. Dù bạn có dùng máy tính gì cũng có thể tải bản phù hợp về để sử dụng được. Dưới đây là một số yêu cầu cấu hình tối thiểu để cài đặt về máy tính các bạn dùng để tham khảo:

Nếu bạn dùng máy tính Windows:

 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
 • RAM: 1 GB
 • Ổ cứng trống: 1 GB
 • Màn hình hiển thị 1024×768 (khuyến nghị 1280×800) với 16-bit màu
 • OpenGL 2.0
 • Ổ đĩa DVD-ROM

Nếu bạn dùng máy tính Macbook với hệ điều hành MacOS:

 • Bộ vi xử lý đa lõi của Intel 64-bit
 • Mac OS X phiên bản 10.6.8 hoặc 10.7. Adobe Creative Suite 3, 4, 5, CS5.5 và những ứng dụng CS6 hỗ trợ Mac OS X phiên bản 10.8 hoặc v10.9 khi cài đặt trên các hệ thống nền Intel
 • Ram: 1 GB
 • Ổ đĩa cài đặt Adobe Photoshop CS6 trống 2G.
 • Màn hình hiện thị 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với 16-bit màu and 512 MB của VRAM
 • OpenGL 2.0–capable system
 • Ổ đĩa DVD ( Nếu cài đặt Photoshop cs6 từ đĩa DVD)

Như vậy với cấu hình tối thiểu trên thì các bạn có thể dễ dàng sử dụng PTS CS6 trên các dòng PC, laptop đời cũ một chút vẫn được nhé.

Hướng dẫn cài đặt PTS CS6 chi tiết bằng hình ảnh

Bước 1:

Sau khi các bạn đã tải phần mềm về máy, giải nén ra như hình dưới đây:

giai-nen-file-phan-mem-pts-cs6
Giải nén file phần mềm

Bên trong chúng tôi để sẵn 2 file, một là file cài đặt và còn lại là file. Các bạn mở file dùng để cài đặt ra trước, tìm đến file Set-up.exe như hình.

kich-chon-file-setup-exe-pts-cs6
Kích chọn file Set-up.exe

Hộp thoại máy tính hiện ra, các bạn bấm  vào RUN

hop-thoai-may-tinh-hien-ra-cac-ban-bam-vao-run
Bấm vào RUN

Cửa sổ tiếp theo, các bạn bấm chọn phiên bản dùng thử. (Dòng thứ 3: Install a trial)

bam-chon-phien-ban-dung-thu-dong-thu-3-install-a-trial
Bấm chọn Install a trial

Bước 2:

Ở cửa sổ mới, các bạn có thể tùy chọn ngôn ngữ sử dụng. Sau đó bấm Accept để đồng ý các điều khoản sử dụng phần mềm Photopshop từ Adobe System.

bam-accept-de-dong-y-cac-dieu-khoan-su-dung-pts-cs6
Bấm Accept

Bước 3:

Qua hộp thoại tiếp theo, các bạn có thể chọn ổ đĩa thích hợp để cài đặt phần mềm bằng biểu tượng tệp file. Ngoài ra các bạn có thể chọn ngôn ngữ sử dụng phù hợp với ngôn ngữ đang dùng trên máy tính.

Nếu muốn để mặc định, các bạn giữ nguyên và bấm Install.

neu-muon-pts-cs6-mac-dinh-cac-ban-giu-nguyen-va-bam-install
Bấm Install để bắt đầu cài đặt

Tiếp theo các bạn chỉ cần ngồi chờ khoảng 5 phút để phần mềm chạy cài đặt trên máy tính. Tuy vậy, nhanh hay không cũng tùy vào cấu hình máy của bạn mạnh hay yếu.

Như máy của mình tầm trung Chip I5, ram 4GB nên chờ khoảng 3-5′.

cho-1-luc-cho-phan-mem-photoshop-cs6-cai-vao-may
Chờ 1 lúc…

Sau khi đã chạy cài đặt xong, cửa sổ thông báo hiện ra, các bạn chỉ cần bấm vào nút Close để hoàn tất.

sau-khi-cai-pts-cs6-xong-bam-but-close
Bấm Close

Như vậy là đã xong các bước cài đặt Photoshop vào máy tính. Tuy nhiên các bạn chỉ dùng được trong 30 ngày, để dùng vĩnh viễn ta cần mua bản quyền hoặc làm như hướng dẫn. Nếu các bạn có điều kiện nên mua bản quyền để ủng hộ nhà phát triển nhé. Ok, dưới đây là phần hướng dẫn dùng Photoshop CS6 chi tiết

Hướng dẫn dùng full Photoshop CS6 chi tiết

Để Photoshop Cs6 cũng cực kỳ đơn giản, đầu tiên các bạn mở lại file tải về ban đầu. Mở lên như hình dưới:

mo-file-crack-photoshop-cs6-len-nhu-hinh-duoi
Mở file

Trong này chúng tôi có để sẵn 2 tệp dành cho 2 phiên bản là 32bit và 64bit. Tùy theo Hệ điều hành máy tính của bạn dùng phiên bản nào thì chọn phiên bản cho thích hợp. Máy của mình dùng Windows 64bit nên sẽ chọn bản ở dưới.

Bước 2:

Sau khi mở file của bản 64bit ra, các bạn chọn tệp tin có tên amtlib.dll và copy nó lại bằng tổ hợp phím Crt + C.

copy-file-amtlib-dll-de-crack-pts-cs6
Copy file amtlib.dll

Bước 3: 

Tiếp đến, các bạn mở ổ đĩa dùng để cài đặt phần mềm Photoshop CS6 lúc nãy lên, (thường là ổ C). Theo đường dẫn sau: C:\\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop (64bit). Sau đó dán tệp amtlib.dll vào đây bằng tổ hợp phím Crt + V (xem hình)

dan-file-amtlib-dll-vao-thu-muc-cai-dat-pts-cs6
Dán file amtlib.dll vào thư mục cài đặt chương trình

Lưu ý nếu xuất hiện thông báo Replace or Skip Files thì các bạn bấm vào nút Replace để dán đè file mới này vào nhé.

Ok như vậy là đã xong toàn bộ quá trình phần mềm chỉnh ảnh Cs6. Cũng khá là đơn giản phải không. Tuy nhiên các bạn nếu không thích dùng cách này cũng có thể dùng phiên bản photoshop cs6 portable.

Phiên bản này khá nhẹ và dùng ngay, không cần cài đặt. Nhưng ngược lại nó chỉ dừng ở mức độ hỗ trợ thao tác căn bản, những tác vụ chuyên sâu khác sẽ không được hỗ trợ nhiều.

Giáo trình học Photoshop căn bản cho người mới

Pixwares xin gửi đến các bạn bộ sách giáo trình tự học Photoshop cho người mới. Bộ giáo trình có các tài liệu hướng dẫn các học phần đi kèm theo các Project để thực hành. Mời các bạn tải về dưới đây:

GIÁO TRÌNH HỌC PHOTOSHOP CS6 FULL TIẾNG VIỆT

Như vậy là Pixwares Việt Nam đã gửi đến các bạn bài viết giới thiệu về phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop Cs6. Kèm theo link tải phần mềm hoàn toàn miễn phí không quảng cáo. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể tự mình tải về, cài đặt thành công để sử dụng trên máy tính của mình.

Nếu trong quá trình cài đặt có thắc mắc, hãy inbox cho chúng tôi để được giải đáp ngay nhé. Xin chào và hẹn gặp lại!

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!