Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
656 lượt xem Tran Duc Minh

Tải IMindMap 11 Full Mới Nhất

Bạn muốn hệ thống hóa những kiến thức đã được học một cách logic? Có lẽ bạn đã biết tới cách vẽ sơ đồ tư duy để làm việc này? Nhưng bạn lại thiếu thời gian để sáng tạo nên sơ đồ đẹp mắt và ưng ý. Đừng lo lắng tìm cách giải quyết vì đã có iMindMap. Phần mềm sẽ tối thiểu hóa thời gian bạn cần để vẽ sơ đồ tư duy.

Tham khảo link Tải iMindMap 11 full mới nhất kèm hướng dẫn cài ở bài viết dưới đây từ Pixwares bạn nhé!

Link tải iMindMap 11 full mới nhất

iMindMap là gì?

iMindMap là phần mềm hỗ trợ hiện thực hóa những bản đồ tư duy logic dựa trên ý thích của người dùng. Đây là công cụ vẽ sơ đồ tư duy tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường ứng dụng. Không chỉ tạo ra các sơ đồ sinh động, trực quan, phần mềm còn làm rất tốt trong việc thúc đẩy người dùng sáng tạo hơn nữa trong học tập hoặc làm việc.

imindmap-la-gi

Với sự linh hoạt của các công cụ, vô vàn màu sắc, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo những sơ đồ mang tính cá nhân hóa rất cao. Thay vì tốn rất nhiều thời gian và công sức cho việc vẽ, cân đối bố cục, lựa chọn màu sắc cho các nhánh thông tin. Giờ đây chỉ cần vài cú click, nhập thông tin vào bố cục và phần mềm sẽ giúp bạn những việc còn lại.

Công cụ được phát triển bởi công ty mang tên người đã sáng tạo sơ đồ tư duy – Tony Buzan. Hiện nay, phần mềm đã trở nên vô cùng hữu ích đối với những kiến thức mang tính hệ thống, giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều công sức.

XEM THÊM:

Những tính năng nổi bật của iMindMap 11

Tốc độ xử lý nhanh chóng

Một cải tiến so với phiên bản thứ 10 trước đây chính là tốc độ đã được đẩy đến đỉnh cao. Cho phép bạn lưu trữ ideas trên iMindMap, sắp xếp bố cục và vẽ sơ đồ tự động.

Công cụ sẽ giúp bạn tạo ra những sơ đồ tư duy logic ấn tượng, tự động xếp theo chủ đề. Bên cạnh đó, nó còn có một giao diện thân thiện và đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng và ngành nghề.

Chế độ trình bày

Cho phép bạn xem các bản trực tuyến, công cụ sẽ phân nhánh, sắp xếp bố cục hợp lý nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tự điều chỉnh một cách thủ công nếu không vừa ý.. Ngoài ra, bạn còn có thể thấy các ghim ghi chú đã được thêm, từ đó dễ dàng nắm bắt được nội dung của sơ đồ.

Hỗ trợ các chủ đề nổi

Với phiên bản mới này, người dùng chỉ cần thao tác kéo thả các chủ đề nổi vào các nhánh đã có sẵn trên bản đồ tư duy. Không cần tốn nhiều thời gian để thiết lập hay định dạng. Ngoài ra, người dùng còn có thể quản lý các ý tưởng của mình bằng tổ hợp Alt + T. Bạn có thể đưa chúng vào bản đồ tư duy đã được cấu trúc sẵn.

Tập trung chú ý

Tính năng này thật sự thú vị, chỉ được phát triển ở phiên bản thứ 11 này. Khi bạn đang tập trung làm một nhánh thì công cụ sẽ ẩn những phần chưa làm tới còn lại. Nhờ đó bạn có thể tập trung và không bị phân tâm bởi các nhánh khác. Tính năng này còn được đánh giá cao về tính sáng tạo khoa học nhờ hỗ trợ người dùng đạt được hiệu quả công việc tối đa.

Cải tiến tính năng nhập và xuất

Hầu hết các ứng dụng kiến tạo bản đồ tư duy đều cho phép chúng ta xuất file sang một số phần mềm khác. Điều khác biệt nhất ở iMindMap 11 là nó chỉ cho phép bạn xuất với Microsoft Office, OpenOffice, Adobe Illustrator. Ngoài ra, phần mềm này cho phép bạn xuất file dưới định dạng .wav, hỗ trợ bạn chia sẻ chúng dễ dàng hơn.

Ghi chú âm thanh

Ghi âm bằng giọng nói là tính năng đặc biệt nhất của phần mềm iMindMap bản 11. Sau khi ghi âm giọng nói, bạn có thể đính kèm chúng trên các nhánh của bản đồ tư duy. Nhờ có nó mà giờ đây người dùng không mất quá nhiều thời gian để nhập chi tiết. Chỉ cần 2 thao tác là ghi âm và dán là bạn đã có bản đồ hoàn chỉnh.

Hỗ trợ chụp màn hình

Trước khi xuất bản đồ tư duy, bạn muốn gửi cho bạn bè hay đồng nghiệp góp ý hoàn thiện. Thay vì phải chụp bằng điện thoại, bạn có thể chụp ngay trên ứng dụng. Tính năng này sẽ giúp bạn dễ dàng chia sẻ hơn, qua đó nhận được những góp ý để hoàn thiện sơ đồ của mình.

Cấu hình yêu cầu để cài đặt iMindMap 11

  • Windows 7 / 8 / 8.1 / 10 (32bit hoặc 64bit tùy chọn).
  • CPU có xung nhịp 1GHz hoặc bản Faster Processor.
  • RAM tối thiểu là 1GB RAM.
  • 400 MB dung lượng lưu trữ trống trong ổ cứng.

Hướng dẫn cài đặt iMindMap 11 chi tiết

Bước 1:

Sau khi tải file cài đặt về máy, bạn hãy giải nén nó ra nha!

sau-khi-tai-file-cai-dat-ve-may-ban-hay-giai-nen-no-ra-nha

Bước 2:

Hãy chạy file Setup phần mềm bằng quyền Administrator.

Bước 3:

Bạn hãy chọn ngôn ngữ phù hợp, ở đây mình sẽ chọn Tiếng Anh để dễ dàng sử dụng nhé!

minh-se-chon-tieng-anh-de-de-dang-su-dung-nhe

Bước 4:

Xuất hiện cửa sổ cài đặt, hãy click Next.

buoc-4-xuat-hien-cua-so-cai-dat-hay-click-next

Bước 5:

Bạn hãy chọn nơi bạn muốn cài đặt phần mềm, sau đó click Next.

buoc-5-ban-hay-chon-noi-ban-muon-cai-dat-phan-mem-sau-do-click-next

Bước 6:

Click Install.

buoc-6-bam-click-install

Bước 6:

Chờ 1 lúc để phần mềm chạy cài đặt vào máy tính

Bước 7:

Hiện thông báo iMindMap 11 has been successfully installed, bấm Run iMindMap

hien-thong-bao-imindmap-11-has-been-successfully-installed-bam-run-imindmap

Bước 8:

Hiện form mới, cách bạn bấm Agree

hien-form-moi-cach-ban-bam-agree

Nó sẽ hiện lại SET Language, bạn chọn English nha

no-se-hien-lai-set-language-ban-chon-english-nha

Các bạn bấm I want a Free Trial để trải nghiệm thử phiên bản 11 này. Vì hiện nay chưa có tool nên các bạn cứ dùng bản dùng thử. Khi nào có Pixwares sẽ cập nhập tool sớm nhất đến cho các bạn nhé.

bam-i-want-a-free-trial-de-trai-nghiem

Vậy là đã hoàn thành quy trình cài đặt và kích hoạt phần mềm rồi đấy!

Đây là giao diện của phiên bản 11

day-la-giao-dien-cua-phien-ban-11

Kết

Quá trình xây dựng và vẽ nên một sơ đồ tư duy thủ công thật sự rất vất vả. Tuy nhiên iMindMap sẽ hỗ trợ bạn gần như mọi thao tác và công đoạn. Thứ bạn cần chính là tư duy của mình, còn lại phần mềm sẽ hỗ trợ cho bạn. Thời gian và công sức bạn cần sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Qua đó gia tăng năng suất làm việc nếu bạn có khối lượng công việc lớn.

Bài viết từ Pixwares đã chia sẻ đến bạn cách Tải iMindMap 11 full mới nhất 2021 + Hướng dẫn cài. Hi vọng công cụ sẽ giúp bạn tạo nên những thành công trong tương lai!

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!