Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
602 lượt xem Tran Duc Minh

Link Tải Hotspot Shield Premium Full đến 2050 Miễn Phí

Hiện nay có một số website thường hạn chế người dùng truy cập tự do vì nhiều nguyên nhân từ nhà mạng hay quốc gia. Nhưng trong trường hợp bạn vẫn cần truy cập vào đó thì không phải là không có cách.

Một trong những phần mềm có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng và dễ dàng chính là Hotspot Shield. Cùng mình tìm hiểu Hotspot Shield là gì và cách tải Hotspot Shield full Premium 2021 ngay dưới đây nhé!

Link tải Hotspot Shield Full Premium 2021

Nếu máy tính của bạn đã được cài đặt bất kỳ phiên bản nào của Hotspot Shield trước đó thì bạn hãy xóa phần mềm khỏi hệ thống. Sau đó bạn có thể bắt đầu tải Hotspot Shield Full Premium 2021 phiên bản mới nhất – 9.21.3 theo một trong hai đường link dưới đây:

Giới thiệu phần mềm Hotspot Shield

Hotspot Shield là một phần mềm mạng riêng ảo hỗ trợ người dùng lướt Internet một cách an toàn và mạnh mẽ. Cụ thể tính năng tự động hóa truy cập của ứng dụng này sẽ giúp bạn mở khóa và truy cập vào các trang web bị chặn một cách dễ dàng. Đồng thời còn có khả năng ẩn địa chỉ IP thật và vượt tường lửa.

gioi-thieu-phan-mem-hotspot-shield

Về bản chất thì Hotspot Shield hoạt động dựa trên một VPN riêng, tức là một mạng riêng ảo. Nó sẽ cho phép thiết bị của bạn kết nối với địa chỉ website của nhà phát hành Hotspot Shield. Nhờ đó bạn sẽ không bị giới hạn truy cập vì bất cứ lý do nào như nhà mạng hay quốc gia. Bên cạnh đó ứng dụng này cũng sẽ bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các dữ liệu độc hại hay virus cố xâm nhập vào máy tính.

gioi-thieu-phan-mem-hotspot-shield-1

Việc cài đặt và sử dụng Hotspot Shield cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần khởi động chế độ sang màu xanh hiển thị ở khay hệ thống là có thể lướt Internet thoải mái và an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên khả năng hoạt động của máy tính hoặc điện thoại có thể bị ảnh hưởng khi bạn sử dụng chế độ này liên tục.

Hiện nay phần mềm này được cung cấp dưới hai phiên bản là Free và Premium. Với phiên bản Premium người dùng sẽ phải trả phí để có thể trại nghiệm đầy đủ các tính năng của phần mềm. Vì vậy để có thể sử dụng bản Premium hoàn toàn miễn phí, hãy tiếp tục theo dõi các nội dung dưới đây.

Pixwares chỉ bạn 1 mẹo đó là nếu nhà bạn dùng mạng VNPT nhưng bị lag thì nên dùng Hotspot Shield Premium để khắc phục sự cố mạng VNPT nhé. Cực hiệu quả luôn!

Cung cấp IP VPN Android cho nhiều quốc gia trên thế giới

Hotspot Shield Premium cung cấp cho người dùng quyền truy cập không giới hạn từ hơn 70 vị trí ảo bao gồm Mỹ, Anh, Nhật Bản, Úc, Canada và Trung Quốc. Đồng thời tài khoản Premium cũng tương thích trên 5 thiết bị: điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay và PC.

Bật và tắt chế độ tìm IP VPN dễ dàng

Biểu tượng Hotspot Shield sẽ được tích hợp trên bảng thông báo của thiết bị, giúp người dùng dễ dàng bật tắt chế độ. Bạn có thể truy cập mạng nhanh hơn nhờ vào tính năng tự động dò tìm IP của ứng dụng.

Tự động kết nối VPN khi khởi động ứng dụng với Connection Center

Phần mềm cho phép bạn tùy chỉnh quyền tự truy cập IP khi khởi động thiết bị. Bạn có thể tự mình bật tắt chế bộ hoặc kích hoạt tính năng tự động kết nối ngay khi khởi động ứng dụng.

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Hotspot Shield Premium

Lưu ý: sau khi tải phần mềm thành công, bạn hãy tạm thời ngắt kết nối Internet và tắt Windows Defender để bắt đầu cài đặt theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần giải nén file đã tải với các công cụ như WinRAR hoặc Zipper.

Sau khi giải nén bạn sẽ nhận được các tệp như hình ảnh dưới đây.

sau-khi-giai-nen-ban-se-nhan-duoc-cac-tep-nhu-hinh-anh-duoi-day

Bạn hãy mở file 1-Setup và click đúp chuột trái vào tệp HotspotShied-8.7.1-plain-773-PreActive.

hotspotshied-871-plain-773-preactive

Bước 2: Với giao diện đầu tiên của cửa sổ TAP-Windows 9.21.2 Setup bạn chỉ cần nhấn Next.

tap-windows-9212-setup-ban-chi-can-nhan-next

Bước 3: Kế tiếp bạn sẽ nhận được các điều khoản sử dụng từ nhà phát hành. Để đồng ý và chuyển tiếp bạn hãy nhấn vào nút I Agree bên dưới cửa sổ..

de-dong-y-va-chuyen-tiep-ban-hay-nhan-vao-nut-i-agree-ben-duoi-cua-so

Bước 4: Tiếp tục nhấn Next.

buoc-4-tiep-tuc-nhan-next

Ở giao diện kế tiếp bạn sẽ được lựa chọn thư mục lưu trữ phần mềm. Bạn có thể nhấn Browse và lựa chọn vị trí tùy ý. Nhưng thông thường mình sẽ giữ nguyên thư mục mặc định là ổ đĩa C và nhấn Install.

se-giu-nguyen-thu-muc-mac-dinh-la-o-dia-c-va-nhan-install

Bước 5: Khi cài đặt thành công bạn sẽ nhận được thông báo Installation Complete. Bạn hãy nhấn Next để tiếp tục.

nhan-duoc-thong-bao-installation-complete-ban-hay-nhan-next-de-tiep-tuc

Sau đó bạn hãy nhấn Finish để kết thúc.

sau-do-ban-hay-nhan-finish-de-ket-thuc

Bước 6: Kế tiếp cửa sổ cài đặt Hotspot Shield sẽ xuất hiện. Bạn hãy nhấn Install.

cua-so-cai-dat-hotspot-shield-se-xuat-hien-ban-hay-nhan-install

Chương trình cài đặt sẽ bắt đầu chạy ngay sau đó. Bạn hãy đợi một chút nhé.

Khi cài đặt thành công bạn sẽ nhận được giao diện như hình ảnh dưới đây. Bạn hãy nhấn Finish để đóng cửa sổ và chuyển sang các bước kích hoạt phần mềm.

nhan-finish-de-dong-cua-so-va-chuyen-sang-cac-buoc-kich-hoat-phan-mem

Nếu phần mềm tự động khởi chạy bạn chỉ cần nhấn vào nút Quit ở menu để tắt.

nhan-vao-nut-quit-o-menu-de-tat

Bước 7: Tiếp theo bạn hãy quay trở lại thư mục đã giải nén ở bước đầu tiên sau đó truy cập vào thư mục 2-Update. Tại đây bạn hãy mở tệp HSS-9.21.3-nodrv-update-PreActive.

mo-tep-hss-9213-nodrv-update-preactive

Bước 8: Trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ update phần mềm. Bạn hãy click vào mục Install Update.

ban-hay-click-vao-muc-install-update

Khi nhận được thông báo The installation was successful như hình ảnh dưới đây nghĩa là bạn đã update thành công phần mềm. Hãy nhấn Finish để đóng cửa sổ.

the-installation-was-successful-nhu-hinh-anh-duoi-day

Giờ đây bạn đã có thể sử dụng Hotspot Shield Premium 9.21.3 hoàn toàn miễn phí. Để kiểm tra thời hạn sử dụng bạn có thể vào mục Account của phần mềm. Tại đây bạn sẽ thấy thời hạn sử dụng lên đến năm 2050.

thoi-han-su-dung-len-den-nam-2050

Trong trường hợp bạn gặp trục trặc khi khởi động phần mềm như tình trạng dưới đây.

Bạn chỉ cần mở lại file đã giải nén và mở chạy file patch HSS là có thể khắc phục lỗi ngay lập tức.

mo-chay-file-patch-hss-la-co-the-khac-phuc-loi-ngay-lap-tuc

Kết

Trên đây là hướng dẫn tải Hotspot Shield full Premium 2021 cực kỳ chi tiết. Hy vọng qua bài viết các bạn đã có thêm thông tin hữu ích về phần mềm cũng như cài đặt thành công. Đừng quên chia sẻ những mẹo hữu ích này đến bạn bè xung quanh nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại trong nội dung tiếp theo.

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!