Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
4022 lượt xem Tran Duc Minh

Download Lightroom CC 2019 Full Bản Chuẩn – [Google Drive]

Khi mạng xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu “sống ảo” của các bạn trẻ đang dần trở thành một xu hướng. Và để đáp ứng được điều này, các phần mềm chỉnh sửa ảnh chính là công cụ đắc lực giúp các photograper có thể sản xuất ra hàng loạt những tác phẩm nhiếp ảnh đẹp lung linh và huyền ảo.

Trong số những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp thì Adobe Lightroom là sự lựa chọn hàng đầu mà các nhiếp ảnh gia lựa chọn. Adobe Lightroom CC 2019 là phiên bản mới được Adobe tung  ra thị trường trong tháng 10 vừa qua.

Phiên bản Lightroom CC 2019 cho phép bạn xử lý và lập danh mục tất cả các hình ảnh. Làm việc với RAW ảnh, truy xuất địa điểm các bức ảnh trên bản đồ, trình chiếu, in ấn và vô số tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Nó giúp bức ảnh của trở nên sống động và tinh tế kèm theo đó là việc sử dụng dễ dàng và nhanh chóng hơn Photoshop.

Ở bài viết này Pixwares xin gửi đến các bạn link download Lightroom CC 2019 Full bản chuẩn. Một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được các nhiếp ảnh gia hàng đầu chuyên dùng hiện nay.

61Xca2Q MÃ CODE MỞ KHÓA CÁC PHẦN MỀM KHÁC: luzi

Một số phần mềm khác có thể bạn muốn tham khảo:

Phần mềm Adobe Lightroom CC là gì?

Giới thiệu Adobe Lightroom CC

Adobe  Lightroom có tên đầy đủ là Adobe Photoshop Lightroom, đây là một sản phẩm của hãng Adobe chuyên dụng để xử lý các hình ảnh. Phần mềm được giới thiệu lần đầu vào ngày 19 tháng 2 năm 2007.

Hiện nay Adobe Lightroom CC là phiên bản rút gọn, loại bỏ khá nhiều tính năng để tập trung hơn cho đám mây, ngoài ra nó có thể hoạt động trên nên nhiều nền tảng khác nhau trên cả di động và máy tính.

Với khả năng có thể dùng xử lý ảnh hàng loạt với các bức ảnh lưu bằng định dạng RAW trong thời gian rất ngắn. Hơn nữa với kỹ thuật xử lý ảnh không phá hủy, bạn có thể yên tâm chỉnh sửa các bức ảnh mà vẫn giữ hình ảnh gốc cho mẫu chụp.

Nói về khả năng xử lý ảnh thì so với người anh em Photoshop, Lightroom tỏ ra không thua kém khi được trang bị những bộ lọc, preset,… với các thông số cho phép thiết lập sẵn để nhiếp ảnh gia cài đặt sẵn và sử dụng luôn. Ngoài ra, các thông số khác độ tương phản, độ bão hòa màu, cân bằng trắng,… ta có thể thay đổi dễ dàng trong quá trình chỉnh lý. Chi phí để sử dụng phiên bản này là 9,99$/tháng kèm 1Tb dữ liệu. Ngoài ra là 19,99$/tháng kèm 1TB dữ liệu và Photoshop.

Điểm khác biệt giữa Lightroom và Photoshop

Về bản chất, 2 phần mềm này đều là để dùng xử lý ảnh. Nghe thì có vẻ chẳng khác gì với người anh em Photoshop nhưng khác biệt là ở chỗ Lightroom hoạt động theo cách thức xử lý file – KỸ THUẬT XỬ LÝ ẢNH KHÔNG PHÁ HỦY .

Nói dễ hiểu, khi dùng phần mềm chỉnh ảnh Lightroom thì mọi sự thay đổi trong quá trình chỉnh sửa sẽ được lưu lại Catalog. Khi ta thực hiện các chỉnh sửa, thì Lightroom vẫn giữ một bản ghi các thao tác trong hệ cơ sở dữ liệu, mà ảnh gốc vẫn còn được giữ trọn vẹn. Và về cơ bản, chúng ta có thể mở ra, thực hiện những chỉnh sửa bất cứ khi nào mà ta muốn.

Còn đối với Photoshop, khi chỉnh sửa ảnh ta thường dùng trên file gốc. Và khi đã xuất ra ảnh bằng các định dạng như JPG, PNG, RAW,… thì không thể giữ được file ảnh gốc được nữa, trừ khi bạn gửi cho khách hàng file PSD với hàng chục layer, brush,… hàng chục thậm chí hàng trăm MB dữ liệu.

Nói như vậy, để ta có thể thấy rõ sự khác biệt khi dùng Lightroom vì ta có thể lưu tới hàng ngàn bức ảnh trong file Catalog với dung lượng rất nhẹ. không chiếm dụng ổ cứng như khi lưu thông tin chỉnh sửa ảnh trên Photoshop với định dạng .PSD.

Những tính năng mới trong Adobe Lightroom CC 2019:

 • Đồng bộ với Adobe Portfolio: Với công cụ này bạn có thể trinh chiếu ảnh của bạn trên web nhờ tính năng đồng bộ.
 • Share Tab: Với chức năng mới này bạn có thể nhanh chóng chọn và truy cập vào album ảnh mà bạn đã chia sẻ trước đây qua trang chủ Lightroom.
 • Cải thiện công cụ tìm kiếm: Nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo Adobe Sensei, bạn chỉ cần nhấp chuột vào ô tìm kiếm và Lightroom sẽ đưa ra các gợi ý tìm kiếm giúp bạn nhanh chóng có được thứ mình cần.
 • Tăng tốc độ trên Apple: Với phiên bản mới nhất này, việc tăng tốc độ import ảnh từ thư viện ảnh Apple vào Lightroom mà vẫn đảm bảo đồng bộ với thư viện. Bạn có thể vào xem, sửa, sắp xếp ảnh và chia sẻ chúng từ các thiết bị của mình.
 • Tái tạo hình ảnh ở ISO cao: Đây có thể coi là một trong những cải tiến đáng giá nhất. Trong Lightroom CC 2019, màu sắc sẽ được lưu giữ tự nhiên nhất có thể khi bạn chụp ảnh với ISO cao.
 • Nhận diện khuôn mặt: Với phiên bản Lightroom CC 2019 này Adobe đã cập nhật thêm công cụ Adobe Sensei, với công cụ này Lightroom CC sẽ tự động sắp xếp hình ảnh của bạn dựa trên những khuôn mặt nổi bật nhất trong đó.

Adobe Lightroom CC 2019 yêu cầu cấu hình tối thiểu như thế nào?

 • Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10 (Chỉ hỗ trợ 64 Bit)
 • Bộ vi xử lý 2 GHz (khuyến nghị cao hơn)
 • RAM 4 GB (khuyến nghị 8 GB)
 • Dung lượng ổ cứng để cài đặt: 2 GB
 • Độ phân giải 1024 x 768 hoặc cao hơn
 • GPU Có hỗ trợ DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.

Link tải phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Lightroom CC 2019

luu-y-tai-file

Download Adobe Lightroom only 64bit – Google Driver

LINK DỰ PHÒNG

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Lightroom CC 2019

Bước 1: 

Các bạn tải phần mềm về và tiến hành giải nén ra như hình dưới đây:

tien-hanh-giai-nen-adobe-lightroom-cc-2019
Giải nén file

Kích vào file, tìm file cài đặt Setup.exe và khởi động nó lên.

chay-file-setup-adobe-lightroom-cc-2019-exe
Chạy file Setup.exe

Bước 2:

Sau khi khởi chạy file Setup, hộp thoại mới của Lightroom sẽ tiến hành cài đặt vào hệ thống máy tính. Quá trình này diễn ra rất nhanh chóng nên bạn không phải chờ đợi lâu.

adobe-lightroom-cc-2019-tien-hanh-cai-dat-vao-he-thong
Lightroom CC 2019 đang tiến hành cài đặt

Sau khi chạy xong, Lightroom sẽ đưa bạn thẳng vào giao diện sử dụng của nó. (Xem hình dưới đây) Và như vậy là ta đã hoàn thành xong bước cài đặt phần mềm chỉnh ảnh Adobe Lightroom vào máy tính.

tiep-theo-ban-tat-chuong-trinh-adobe-lightroom-cc-2019-di
Giao diện phần mềm Lightroom

Hướng dẫn dùng full phần mềm Adobe Lightroom CC 2019

Bước 1:

Các bạn tắt phần mềm đi, sau đó mở lại file lúc nãy đã tải về và giải nén. Tìm đến thư mục như hình dưới đây:

mo-file-crack-adobe-lightroom-cc-2019
Mở file

Bước 2:

Các bạn kích chuột phải, mở file này ra. Tìm đến tệp tin lightroom.exe và copy nó lại (Xem hình)

chay-file-crack-lightroom-exe
Copy file Lightroom.exe

Sau đó các bạn tìm đến thư mục đã cài đặt phần mềm Adobe Lightroom vào máy tính theo đường dẫn sau: C:\Program Files\Adobe\Adobe Lightroom CC và dán đè tệp tin lightroom.exe vào đây.

Xuất hiện thông báo nhỏ như hình dưới đây thì các bạn bấm vào Replace the file in the destination 

dan-de-file-crack-lightroom-exe-vao-thu-muc-cai-dat-adobe
Dán đè file vào thư mục cài đặt

Ok chỉ đơn giản như vậy thôi là các bạn đã cài đặt và phần mềm Adobe Lightroom để sử dụng vĩnh viễn rồi.

Hướng dẫn Import ảnh vào Lightroom

Import hình cũng giống như import preset vào lightroom. Muốn import preset vào thì các bạn phải import một hay nhiều hình bất kỳ vào. Để nhập ảnh vào các bạn chuyển qua tab library, sau đó chọn import và chọn đến thư mục bất kỳ chứa hình ảnh mà các bạn muốn thêm vào.

Sau đó chọn toàn bộ hình hay một vài hình mà các bạn muốn chỉnh sửa, sau đó chọn import và chuyển qua tab Develop để bắt đầu chỉnh sửa. Và từ bước này các bạn có thể thêm preset từ bên ngoài vào. Ngoài ra để sửa lỗi hoàn toàn không Import được ảnh vào Lightroom 5 thì các bạn vào mục File Handing trên cùng bên phải và bỏ chọn Don’t import Suspected Duplicates là xong.

Lời kết:

Như vậy là một lần nữa Pixwares.com đã gửi đến các bạn 1 phần mềm đồ họa nữa của hãng Adobe. Với link tải Adobe Lightroom CC 2019 full kèm hướng dẫn cài đặt trên, hy vọng các bạn đã có thể tự cài đặt và sử dụng để chỉnh sửa các bộ ảnh đẹp cho mình rồi.

Lưu ý các link trên của chúng tôi cung cấp đã test kỹ độ an toàn và lưu trên Google Driver nên các bạn yên tâm không có virus, trojan,.. hay các phần mềm quảng cáo. Chúc các bạn vui vẻ và tiếp tục ủng hộ trong thời gian tới.

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!