Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
1281 lượt xem Tran Duc Minh

Download Phần Mềm Sửa ảnh Photoshop CC 2020 Full

Nói về ứng dụng đồ họa chuyên xử lý ảnh thì có lẽ không ai không biết đến phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Được tập đoàn Adobe phát triển từ những năm 1988 cho đến nay, với khả năng sửa ảnh bitmap cực kỳ chuyên nghiệp thì gần như được xem là phần mềm dẫn đầu thị trường các ngành liên quan đến xử lý ảnh.

Những tính năng, công cụ mạnh mẽ của phần mềm PTS đã giúp các designer, đồ họa viên xử lý những bức ảnh gốc vốn khô khan, tẻ nhạt đã được hô biến thành những bức ảnh đẹp đẽ, lung linh đến bất ngờ.

Những bài viết trước Pixwares đã giới thiệu các phiên bản PTS đến các bạn. Hôm nay bài viết này cũng giới thiệu đến các độc giả một phiên bản cực kỳ mạnh mẽ, được sử download về và sử dụng rất nhiều đó là Photoshop CC 2020.

Tuy nhiên trước khi tải về các bạn lưu ý là chỉ dùng được trên bản 64bit thôi nhé, bạn nào dùng win32 bit sẽ không sử dụng được nên các bạn cân nhắc nhé.

61Xca2QMÃ CODE GIẢI NÉN PHẦN MỀM KHÁC: 1989

Link tải Photoshop 2020 full

Giới thiệu phiên bản Photoshop CC 2020

Ở phiên bản lần này, Adobe đã rút gọn tên của Photoshop CC 2020 thành Photoshop 2020. Chữ CC (Creative Cloud) được ngầm hiểu là nền tảng điện toán đám mây.

Với công nghệ AI (trí thông minh nhân tạo) được trang bị ở phiên bản này, dân thiết kế và chuyên viên đồ họa sẽ có những trải nghiệm cực kỳ thú vị với công cụ trình chỉnh sửa ảnh tự động, phát huy sự sáng tạo và hỗ trợ rất lớn trong công việc tạo và sửa hình ảnh được tối ưu, năng suất và hiệu suất làm việc tăng cao.

photoshop-cc-2020

Tính năng nổi bật phần mềm Photoshop 2020

Cải tiến và nâng cấp các preset

Tuy ra mắt nhiều phiên bản, thế nhưng ở phiên bản PTS 2020 này thì Adobe đã cải tiến Preset rất mạnh mẽ, các tính năng như Gradients, patterns, swatches, layer styles và shapes đều đã trở thành những bảng công cụ riêng.

Nếu bạn đã quá quen với cách làm việc cũ thì vẫn có thể vào Legacy Presets để sử dụng. Còn nếu muốn trải nghiệm mà thấy lạ lẫm thì hãy vào phần Photoshop Panels sẽ thấy ngay các tính năng này.

Trong quá trình xử lý ảnh, để cho nhanh các bạn hãy click vào các preset khác nhau để chuyển đổi giữa chúng chỉ với một lần thao tác đơn giản hơn rất nhiều lần.

Tool chọn vật thể mới

Trong quá trình chọn vùng không gian của đối tượng. Công cụ chọn vật thể trong phiên bản CC 2020 phép bạn khoanh vùng vị trí chọn vật thể trong hình ảnh và sau đó Photoshop 2020 với cơ chế AI sẽ tự động và xử lý tự động chọn vật thể mới và chọn nó với hình chữ nhật hoặc sau đó tinh chỉnh với tùy chọn Lasso. Cực kỳ tiện lợi và thông minh đúng không nào?

Cải tiến công cụ Warp

Một ưu điểm những mà dân thiết kế thích PTS cc 2020 đó là có thể sử dụng công cụ Warp để điều chỉnh hình dạng của các vật thể và chèn thêm họa tiết lên các bức ảnh cực nhanh và dễ dàng.

Cách làm đó là Choose Edit>Transform>Warp hoặc nhấn phím tắt Cmd/Ctrl+T để chuyển đổi ảnh miễn phí và nhấn chuột phải để chọn công cụ Warp. Khi Warp hiện ra, bạn có thể hiển thị đường lưới cho bức ảnh từ thanh công cụ.

Chuyển đổi Smart Objects thành Layer

Nếu như trước đây các bạn muốn đưa Smart Objects thành Layer thì bắt buộc phải làm việc trên một cửa sổ khác rồi sau đó mới đưa ngược trở về file chính.

Còn ở phiên bản lần này, các bạn chỉ cần nhấn chuột phải vào Smart Object và chọn Convert to Layers. Nếu có nhiều lớp layer trong Smart Object, chúng sẽ được chuyển đổi thành Layer Group. Quá nhanh và tiện lợi!

Cải tiến Content-Aware Fill

Nếu như bức ảnh của bạn có nhiều khoảng trống làm cho tấm ảnh tẻ nhạt, hãy trải nghiệm tính năng Content-Aware Fill – công nghệ lấp đầy các khoảng trống có trong bức ảnh mà vẫn đảm bảo độ phân giải vẫn tương tự như các vị trí khác xung quanh của bức ảnh. Cách làm là vào Edit>Content Aware Fill.

Thu phóng tỷ lệ của đối tượng nhanh

Nếu như trước đây, các bạn thường dùng thao tác thu phóng đối tượng với phím Shift để giữ tỷ lệ thì nay với tính năng Transform Behavior mặc định hiện được proportional scaling cho tất cả các loại layer và đối tượng, được hiển thị bằng icon mắc xích ở trạng thái ON nằm trong thanh Options.

Nâng cấp thuộc tính Properties

Thuộc tính Properties được xem là cuộc đại phẫu lớn trong phiên bản CC 2020 lần này của Adobe,đó là Document Properties, Layer Properties và Text.

Với những bổ sung mới này, bạn có thể làm được nhiều điều hơn mà không cần phải truy cập vào nhiều menu hoặc công cụ khác. Ngoài ra, bảng Properties này cũng có thể hoạt động ở chế độ toàn màn hình cũng như tìm hiểu thêm các tính năng thú vị khác trong mục Quick action.

Lưu trữ trên bộ nhớ đám mây Creative Cloud

Tuy Adobe có bỏ 2 chữ CC (Creative Cloud ) trong phiên bản PTS lần này, thế nhưng đó chỉ là rút ngắn tên gọi cho nhanh mà thôi. Sau khi bạn đã có được tấm ảnh hoàn chỉnh, ngoài lựa chọn lưu lại trên máy tính thì PTS CC 2020 còn sẽ cho phép tùy chọn lưu trên bộ nhớ đám mây nữa. Việc lưu ở đâu thì cũng tùy chọn theo ý muốn của bạn chứ Adobe không bắt buộc đâu nhé, Hihi!

Import ảnh vào PTS cc 2020 từ thiết bị khác

Tính năng này hiện hỗ trợ trên các dòng Macbook, để làm được thì các bạn kết nối thiết bị với máy tính, chọn File>Import>Images là xong.

Yêu cầu cấu hình cài đặt PTS 2020

Hệ điều hành Windows 10 (khuyến nghị sử dụng phiên bản 1809, 1903 trở lên) hoặc Windows 8.1, Windows 7. Ngoài ra phần mềm chỉ dành cho các phiên bản 64 bit (không hỗ trợ 32 bit).
Bộ xử lý  1.6GHz hoặc nhanh hơn với sự hỗ trợ SSE2
RAM 4GB RAM (khuyên dùng 8GB)
Dung lượng ổ cứng 5,2 GB để cài đặt ứng dụng; 2,4 GB bổ sung để tải xuống tất cả nội dung tùy chọn (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
Trình điều khiển hiển thị tương thích  Microsoft DirectX 9 hoặc 10
Độ phân giải màn hình 1280 x 800 px

Hướng dẫn cài đặt PTS CC 2020 chi tiết bằng hình ảnh

Bước 1:

Tải phần mềm về, giải nén bằng Winrar mới nhất

Bước 2:

Chạy file setup.exe, một hộp thoại hiện ra các bạn bấm nút OK như hình

chay-file-setupexe-mot-hop-thoai-hien-ra-cac-ban-bam-nut-ok-nhu-hinh

Bước 3:

Hộp thoại mới hiện ra, các bạn bấm các tích như hình để tránh việc cài đặt các tính năng không cần thiết nhé

huong-dan-cai-dat-pts-cc-2020

Bước 4:

Bấm chọn ngôn ngữ tiếng Anh (Eng), Local thì các bạn để mặc định (default) rồi bấm Continue

lua-chon-ngon-ngu-su-dung-va-thu-muc-luu-tru-va-nhan-continue

Chờ 1 lúc để phần mềm chạy cài đặt vào hệ thống.

qua-trinh-cai-dat-dang-dien-ra-cac-ban-doi-khoang-2-3-phut-de-cai-dat-photoshop-cc-2020-hoan-tat

Bước 5:

Sau khi xong, các bạn sẽ thấy 1 cửa sổ nhỏ hiện ra, bấm OK như hình

xuat-hien-1-cua-so-thong-bao-cac-ban-nhan-vao-ok

Ok, đến đây các bạn bấm Exit như hình

tiep-tuc-nhan-vao-exit-de-thoat-chuong-trinh-cai-dat-phan-mem

Mở phần mềm Photoshop CC 2020 lên và trải nghiệm

mo-phan-mem-photoshop-cc-2020-len-va-trai-nghiem

Giáo trình học Photoshop căn bản tiếng Việt

CÁC PHIÊN BẢN PHOTOSHOP KHÁC:

Lời kết

Như vậy là Pixwares Việt Nam đã gửi đến các bạn phiên bản phần mềm đồ họa PTS CC 2020 64bit full . Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể những trải nghiệm tốt nhất trong công việc xử lý ảnh của mình.

Với những tính năng thông minh với nền tảng AI – trí thông minh nhân tạo thì chắc chắn đây chính là sự hỗ trợ lớn nhất trong quá trình cho ra đời những tấm ảnh đẹp lung linh. Nếu thấy hay hãy chia sẻ để mọi người cùng sử dụng nhé. Xin chào và hẹn gặp lai!

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!