Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
790 lượt xem Tran Duc Minh

Tải Adobe Illustrator CC 2020 Full Tính Năng Mới Nhất Mới Nhất

Như chúng ta đã biết, để thiết kế ra một ấn phẩm đẹp và ấn tượng thì các nhà thiết kế cần đến sự hỗ trợ rất nhiều đến phần mềm và công cụ chuyên dụng trên máy tính. Mà để làm ra thành phẩm đẹp mà có thể đem đi in ấn thì chắc chắn bộ công cụ ấy tạo ra các đối tượng ở dạng vec-tơ.

Khác với trình thiết kế ảnh xử lý bằng Photoshop, thuật toán đồ họa vector hoạt động cho phép chúng ta thay đổi kích cỡ đối tượng hình ảnh và chia tỷ lệ sẽ không làm mất chất lượng của hình ảnh, các đối tượng trong bản thiết kế sẽ không bị bóp méo và các chi tiết vẫn sẽ rõ ràng. Dù có phóng to, thu nhỏ đến mức nào thì vẫn sẽ có độ phân giải tốt.

Ngoài phần mềm CorelDraw ra, phần mềm Adobe Illustrator của hãng Adobe System là một trong những phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và in ấn. Hiện nay phiên bản Adobe Illustrator CC 2020 là một trong những phiên bản được đánh giá toàn diện về  hiệu suất và hỗ trợ tuyệt vời cho dân thiết kế, designer,…

Bài viết này Pixwares Việt Nam sẽ gửi đến các bạn link tải cũng như hướng dẫn chi tiết cách cài đặt để dùng vĩnh viễn. Lưu ý là chúng tôi hướng đến người dùng hệ điều hành Windows nên các bạn nào dùng máy tính Macbook có thể lên trang maclife để tải nhé.

61Xca2QMÃ CODE GIẢI NÉN PHẦN MỀM KHÁC: bimbim

Link tải phần mềm

61Xca2Q

Link 1 Link 2 Link 3 Link 4

61Xca2Q

PASS giải nén file nếu có: lupin

PASS DOWNLOAD Adobe Illustrator CC 2020

Giới thiệu phần mềm Adobe Illustrator CC 2020

Phiên bản phần mềm Adobe Illustrator CC 2020 được Adobe system cho ra mắt lần đầu vào ngày 24 tháng 10 năm 2019. Tuy nhiên hiện tại hãng đã  update những phiên bản mới nhất là Adobe Illustrator 2o20 – 24.3.0.569.

Với sự ổn định về thao tác vẽ thời gian thực, cắt và sao chép bản vẽ , tăng cường hạn chế méo mó khi kéo thả đối tượng, tăng cường ổn định và tăng hiệu suất làm việc.

Hiện nay phiên bản AI CC 2020 hỗ trợ trên 2 nền tảng hệ điều hành là MacOs và Windows, tuy nhiên chuyên trang Pixwares chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Windows. Nhưng về những thông tin trong bài thể hiện đầy đủ tính năng như trên hệ điều hành MacOS nhé các bạn!

Tính năng nổi bật Adobe Illustrator CC 2020

Theo như ColorME – trung tâm đào tạo thiết kế và nhiếp ảnh đánh giá, Pixwares xin tổng hợp những điểm nổi bật mà AI CC bản 2020 đó là:

Tệp mở nhanh hơn gấp 2 lần

Adobe đã không ngừng cải tiến quy trình xử lí của Ilustrator. Các tệp có hình minh họa vector phức tạp, nhiều hình ảnh hay nhiều bản vẽ mở nhanh hơn đáng kể trong phiên bản mới này.

Các tập tin được lưu trong nền

Nếu như trước đây, để lưu tập tin, bạn phải ngừng lại toàn bộ công việc đang làm trên phần mềm. Nhưng giờ đây, bạn không cần phải dừng lại những gì bạn đang làm nữa, các tập tin được tự động lưu trong nền phần mềm, không gây gián đoạn công việc.

Hiển thị nhanh các hiệu ứng và xem trước trực tiếp

Các hiệu ứng được sử dụng trong các ấn phẩm thiết kế: Drop shadows, Gaussian Blurs,… đã được Adobe cải tiến giúp hiện thị nhanh hơn hẳn so với các phiên bản trước đây.. Hơn thế nữa, giờ đây bạn có thể xem trước các hiệu ứng trên thiết kế của mình trước khi lựa chọn sử dụng.

Đơn giản hóa đường path hiệu quả hơn

Path Simplification là một trong những công cụ đáng chú ý được Adobe cải tiến mở mẻ trong phiên bản này, giúp đơn giản hoá các đường Path, loại bỏ các điểm dư thừa nhanh chóng, đơn giản hoá quy trình.

Thông báo lỗi chính tả

Check Spelling là tính năng vô cùng thú vị, giúp bạn dễ dàng kiểm tra lỗi chính tả nhanh chóng, nếu trong bản thiết kế của bạn có chứa đựng các văn bản. Nếu phát hiện có lỗi chính tả, phần mềm sẽ thông báo cho bạn biết bằng một đường gạch chân màu đỏ dưới chân kí tự.

Để kích hoạt tính năng kiểm tra và báo lỗi chính tả cũng rất đơn giản. Tích chọn công cụ Edit -> Spelling > Check Spelling.

Yêu cầu hệ thống cài đặt

Thành phần Yêu cầu tối thiểu
Bộ xử lý Bộ xử lý Intel đa lõi (hỗ trợ 64-bit) hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64
Hệ điều hành Microsoft Windows 7 (64-bit) với Gói Dịch vụ 1 hoặc Windows 10 (64-bit)
RAM 8 GB RAM (khuyến nghị 16 GB)
Ổ đĩa cứng 2 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt; SSD khuyên dùng
Màn hình độ phân giải Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1920 x 1080)

Để sử dụng không gian làm việc cảm ứng trong Illustrator, bạn phải có máy tính bảng hoặc màn hình hỗ trợ màn hình cảm ứng chạy Windows 10 (khuyến nghị Microsoft Surface Pro 3).

GPU OpenGL 4.x

Tùy chọn: Để sử dụng Hiệu suất GPU: Windows của bạn phải có tối thiểu 1GB VRAM (khuyến nghị 4 GB) và máy tính của bạn phải hỗ trợ OpenGL phiên bản 4.0 trở lên.

kết nối Internet Kết nối Internet và đăng ký là cần thiết để kích hoạt phần mềm cần thiết, xác nhận đăng ký và truy cập vào các dịch vụ trực tuyến.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator 2020 chi tiết bằng hình ảnh

Bước 1: 

Các bạn tải phần mềm ở link mà chúng tôi cung cấp ở trên về, sau đó giải nén ra. Tìm đến mục Adobe Illustrator CC 2020 v24  và chạy khởi động bằng cách bấm chuột phải chọn Run as Administatror như hình.

Một cửa sổ nhỏ hiện ra, các bạn bấm OK nhé

tim-den-muc-adobe-illustrator-cc-2020-v24-va-chay-khoi-dong

Bước 2:

Chờ 1 lúc để phần mềm AI CC 2020 chạy trình khởi động

cho-1-luc-de-phan-mem-ai-cc-2020-chay-trinh-khoi-dong

Bước 3:

Hộp thoại Adobe Installer hiện ra, các bạn tích chọn tùy chọn như hình và bấm Install

chon-tuy-chon-nhu-hinh

Bước 4:

Khi cửa sổ màn hình hiện ra, các bạn bấm nút Coutinue như hình

nhan-continue-de-tien-hanh-cai-dat

Bước 5:

Sau khi tiến trình cài đặt đã xong, các bạn sẽ thấy xuất hiện 1 ô thông báo nhỏ. Bấm OK để hoàn tất

hien-thong-bao-nhu-duoi-la-duoc-nhe-chon-ok-nhu-hinh-duoi

Sau khi đã cài đặt xong, để khởi động AI CC 2020, các bạn bấm nút Start Windows, bấm vào biểu tượng AI để bật khởi động (xem hình)

khoi-dong-ai-cc-2020-bang-cach-vao-start-windows

Lời kết

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản, chúng ta đã hoàn thành các bước cài đặt phần mềm thiết kế đồ họa Adobe Illustrator CC 2020 rồi. Tuy nhiên cũng xin nhắc các bạn nào không cài được thì lưu ý là phiên bản này chỉ dành cho bản Windows 64bit mà thôi, nếu mà máy tính các bạn dùng Win32bit đương nhiên sẽ không thể cài được. Xin các bạn lưu ý nhé!

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!