Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
1311 lượt xem Tran Duc Minh

Tải Phần Mềm Geogebra Mới Nhất

Phần mềm Geogebra là một trong các phần mềm hỗ trợ đắc lực trong việc giảng dạy hình học. Vậy phần mềm hình học này có những tính năng nổi bật gì? Cấu hình của phần mình hình học này như thế nào?

Làm thế nào để tải phần mềm Geogebra về máy nhanh chóng? Cùng PIXWARES VIỆT NAM tìm hiểu bài viết để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

CÁC PHẦN MỀM HAY KHÁC

Giới thiệu phần mềm

Geogebra là phần mềm hình học ở dạng động, phần mềm này là công cụ đắc lực trong việc giảng dạy và học tập hình học. Phần mềm Geogebra được xây dựng và phát triển bởi giáo sư Markus Hohenwater, người Áo. Phần mềm được triển khai hoạt động vào năm 2001. Từ khi hoạt động đến nay, Geogebra đã gặt hái 12 giải thưởng trên toàn thế giới.

Geogebra là phần mềm xây dựng hoàn toàn miễn phí, tạo thuận lợi để người dùng dễ dàng tiếp cận. Hiện tại, phần mềm hình học động này tích hợp 63 ngôn ngữ trên toàn thế giới. Tiếng Việt là một trong 63 ngôn ngữ được tích hợp trên Geogebra, điều này giúp cho người Việt dễ dàng sử dụng phần mềm.

Phần mềm Geogebra xây dựng một giao diện hữu ích dễ sử dụng và được thực hiện với các thao tác đơn giản. Và Geogebra hỗ trợ làm việc với tất cả các vấn đề trong hình học như: biến số, phương trình, đạo hàm,… 

Tính năng của phần mềm Toán Tin Geogebra

Geogebra tích hợp nhiều tính năng  hữu ích, các tính năng của phần mềm được đánh giá cao về tính hữu ích khi sử dụng. Sau đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm Geogebra.

Tính năng Define

Tính năng Define của phần mềm Geogebra được xây dựng để điều chỉnh đối tượng được người dùng thiết lập. Tính năng này cho phép người dùng thiết lập lại đối tượng mà không phải nhập lại từ đầu khi rơi vào trường hợp nhập sai. Define giúp người dùng không mất quá nhiều thời gian để nhập và thay đổi đối tượng.

Tính năng Input Field

Tính năng Input Field của Geogebra cho phép người sử dụng nhập trực tiếp các đối tượng trong số học, hình học và đại số. Việc nhập các đối tượng được thực hiện với các thao tác đơn giản và được  hỗ trợ từ các lệnh tích hợp sẵn.

Tính năng Input Field hiện được chú trọng mở rộng các cú pháp lệnh để người dùng sử dụng hiệu quả. Hiện nay, tính năng này của Geogebra hỗ trợ các câu lệnh tính toán nổi bật như:

 • Thực hiện phần lớn các hàm số lượng giác.
 • Thực hiện các biểu thức toán học từ dễ đến khó.
 • Thực hiện đạo hàm.
 • Thực hiện tích phân xác định.

Tính năng chèn ảnh trực tiếp trên giao diện

Tính năng chèn các đối tượng là ảnh trên giao diện hoạt động của phần mềm một cách trực tiếp. Đây là một trong các tính năng nổi bật của Geogebra và tạo nên sự khác biệt giữa Geogebra với các phần mềm toán học khác. 

Tính năng chèn các đối tượng ảnh trực tiếp giúp người sử dụng không bị hạn chế về không gian vẽ hình. Điều này giúp cho người dùng Geogebra có nhiều không gian để xây dựng hình ảnh phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tính năng vẽ hình học từ cơ bản đến nâng cao

Phần mềm Geogebra cung cấp cho người dùng tính năng vẽ hình học từ cơ bản đến nâng cao bởi các công cụ vẽ được thiết kế sẵn. Các công cụ này hỗ trợ người dùng vẽ các đối tượng trong hình học nhanh chóng và chính xác. Phần mềm Geogebra tích hợp các công cụ vẽ trong hình học như:

 • Công cụ vẽ điểm.
 • Công cụ vẽ đường thẳng cơ bản.
 • Công cụ vẽ đường thẳng đặc biệt.
 • Công cụ vẽ đa giác.
 • Công cụ vẽ đường tròn.
 • Công cụ vẽ elip.
 • Công cụ xác định góc.
 • Công cụ vẽ bằng phép biến hình.

Yêu cầu cấu hình

Geogebra được xây dựng hoạt động trên nền Java, điều này giúp phần mềm chạy mượt mà trên tất cả các hệ điều hành của máy tính. Hiện nay, Geogebra được thiết lập với nhiều phiên bản khác nhau. Các phiên bản của Geogebra đều sử dụng hiệu quả trên tất các giao diện.

Ngoài ra, Geogebra còn triển khai xây dựng các phiên bản sử dụng hiệu quả trên điện thoại. Hiện nay, phần mềm Geogebra hoạt động hiệu quả và mượt mà trên giao diện của hệ điều hành Android và hệ điều hành IOS.

Link tải phần mềm

Với ưu điểm là một phần mềm hoàn toàn miễn phí nên Geogebra rất dễ dàng được tải về máy với các thao tác đơn giản và nhanh chóng. Sau đây là một số link tải Geogebra an toàn và đơn giản dành cho bạn tham khảo:

luu-y-tai-file

TẢI PHẦN MỀM GEOGEBRA MỚI NHẤT

CÁC PHIÊN BẢN KHÁC

 • Geogebra 6.0.600.0 (Bản chuẩn cuối)
 • Geogebra 6.0.599.0
 • Geogebra 6.0.596.0
 • Geogebra 6.0.593.0
 • Geogebra 6.0.592.0
 • Geogebra 6.0.590.0
 • Geogebra 6.0.588.0
 • Geogebra 6.0.583.0
 • Geogebra 6.0.581.0
 • Geogebra 6.0.579.0

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Geogebra full crack

Phần mềm Geogebra phiên bản dành cho máy tính và điện thoại đều download về máy rất dễ dàng với các thao tác đơn giản. Để tải phần mềm Geogebra bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tải phần mềm Geogebra về máy.  

tai-phan-mem-geogebra-ve-may-nhan-click-vao-file-vua-moi-tai-ve

Bước 2:

Nhấn click vào file vừa mới tải về chạy file geogebra_503480.exe

Bước 3:  Bấm NEXT

buoc-3-bam-next

Bước 4: Chọn vào ô “I Agree” chấp nhận đồng với các điều khoản của phần mềm.

chon-vao-o-i-agree-chap-nhan-dong-voi-cac-dieu-khoan-cua-phan-mem

Bước 6: Nhấn chế độ cài là Standard rồi chọn ô “Install” để cài đặt.

chon-standard-roi-install

Chờ 1 lúc để phần mềm chạy cài đặt

cho-1-luc

Bước 7:  Nhấn chọn “Finish” để hoàn tất cài đặt.

hoan-tat-bam-finish

Giao diện sử dụng phần mềm

giao-dien-su-dung-phan-mem

Hướng dẫn cách đổi Geogebra tiếng Anh sang Tiếng Việt

Đầu tiên chạy phần mềm Geogebra  trên máy tính, sau đó đưa chuột vào thẻ Options trên thanh Menu -> Language. Tiếp theo danh sách ngôn ngữ của các Quốc gia được Geogebra sẽ xuất hiện theo danh sách chữ cái.

Các bạn tìm tới ngôn ngữ Tiếng Việt click chọn nó.

huong-dan-cach-doi-geogebra-tieng-anh-sang-tieng-viet

Cách copy từ geogebra sang word

GeoGebra hỗ trợ xuất các định dạng sau:

 • Dạng trang wed *html
 • Đồ thị dạng hình *png, *pdf, *eps,…
 • Ảnh động dạng *gif
 • Đồ thị dạng PSTricks được dùng với LaTex
 • Đồ thị dạng PGF/TikZ được dùng với LaTex

Cách làm như sau

Bước 1:

Bạn copy từ Geogebra sang Word, PowerPoint, Paint bằng cách chọn Hồ sơ => Xuất bản.

cach-copy-tu-geogebra-sang-word

Bước 2: Mở Microsoft Word lên và Paste vào (bấm tổ hợp phím Ctr + V) là xong

cach-copy-tu-geogebra-sang-word-1

Hướng dẫn sử dụng phần mềm GeoGebra để dạy Toán hình

TẢI EBOOK GIÁO TRÌNH HỌC GEOGEBRA MIỄN PHÍ

Trên đây là các thông tin về phần mềm toán học Geogebra cùng các vấn đề xoay quanh. Hy vọng bài viết giải đáp được vấn đề mà bạn đang tìm hiểu. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn sử dụng phần mềm này nhé.

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!