Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
7547 lượt xem Tran Duc Minh

Tải Autocad 2015 Full Bản Quyền Premium mới nhất

Phần mềm Autocad 2015 là một trong rất nhiều phiên bản của chương trình thiết kế đồ họa CAD 2D,3D của hãng Autodesk. Được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống như: vẽ bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà ở, nội thất, thiết kế thành phần cơ khí, phân tích hệ thống điện, đường ống,…

Hiện nay hãng đã giới thiệu đến phiên bản mới nhất là Autocad 2023 thế nhưng Autocad 2015 là phiên bản vẫn được rất nhiều người dùng tìm kiếm và sử dụng. Bởi CAD 2015 có dung lượng nhẹ, ít chiếm tài nguyên, lại dễ dàng cài đặt trên nhiều máy tính có cấu hình thấp nhưng vẫn hoạt động mượt mà và đảm bảo hiệu năng.

Bài viết này Pixwares.com xin gửi đến các bạn link download autocad 2015 full , dành cho 2 hệ điều hành Windows 32bit và 64 bits kèm hướng dẫn cài đặt cụ thể. Mời các bạn xem dưới đây:

61Xca2QMÃ CODE GIẢI NÉN PHẦN MỀM KHÁC: chienthangcorona hoặc 1332134

Link download Autocad 2015 32bit/64bit full

Autocad 2015 có gì mới?

Đầu tiên chúng ta so sáng phần mềm Autocad 2015 với những phiên bảnCAD tiền nhiệm trước đó. CAD 2015 được hãng autodesk giới thiệu ra cộng đồng vào tháng 3 năm 2014. Dưới đây là một số điểm mới mà cộng đồng người dùng nhận xét:

Giao diện sử dụng mới mẻ

Nhằm cải tiến hiệu suất làm việc của người thiết kế, hãng Autodesk đã làm màu giao diện tối hơn so với các phiên bản trước. Điều này giúp cho chúng ta giảm mỏi mắt, từ đó làm việc được hiệu quả và chính xác hơn.

Bổ sung thêm trang mới dạng TAB:

Tính năng này là dùng để mở Template, ta có thể nâng cấp – cập nhật feed nhanh hơn. Hơn nữa có thể quản lý dữ liệu từ Autodesk 360 cloud đơn giản hơn trước rất nhiều.

Gallery thiết kế theo kiểu Ribbon:

Như chúng ta đã biết rằng Autocad hỗ trợ chúng ta rất nhiều trong việc lên các bản vẽ chi tiết chuẩn xác tới từng milimet. Bởi vậy mà tính năng Gallery cổ điển trước đây đã được thiết kế lại theo kiểu Ribbon giúp chúng ta thao tác nhanh gọn, đơn giản và trực quan hơn rất nhiều.

Đơn giản hóa công cụ Preview Command:

Bản autocad 2015 lần này dễ sử dụng hơn rất nhiều so với việc thực hiện bằng gõ lệnh như trước kia.

autocad-2015

Autocad 2015 yêu cầu cấu hình máy tính như thế nào?

  • Hệ điều hành: Windows 7/8/10, 32 bit hoặc 64 bit
  • CPU: Pentium thế hệ 4, AMD Athlon Dual Core, Athlon 64, Opteron, hoặc Intel Xeon. Xung tối thiểu 3GHz với công nghệ SSE2
  • Bộ nhớ RAM: tối thiểu 2 GB (khuyến cáo 4 GB)
  • Ổ cứng khả dụng : tối thiểu 6 GB
  • Độ phân giải màn hình: tối thiểu 1024 x 768
  • .Net FrameWork : FrameWork 4.0 (bấm để cập nhật) 

Video hướng dẫn cài đặt

https://www.youtube.com/watch?v=Y35DKHJWaT0

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2015 chi tiết bằng hình ảnh

Bước 1: Sau khi đã tải Autocad 2015 về máy tính rồi, các bạn tiến hành giải nén file ra để tiến hành cài đặt (xem hình dưới đây)

tien-hanh-giai-nen-file-autocad-2015
Giải nén file

Kích chọn file Setup Autocad 2015.exe để bắt đầu cài đặt, các bạn chọn Ổ đĩa C làm mặc định giải nén tệp tin gồm hơn 3,2GB dung lượng.

chon-thu-muc-de-phan-mem-au-tocad-giai-nen
Bấm Change

Tiếp theo cửa sổ cài đặt phần mềm đồ họa CAD 2015 hiện ra, các bạn bấm Install như hình

bam-install-de-cai-autocad-2015
Bấm Install

Qua hộp thoại mới, các bạn bấm dấu tích vào ô I Accept để đồng ý điều khoản sử dụng CAD 2015. Sau đó bấm Next (xem hình)

bam-accept-va-next-de-dong-y-dieu-khoan-cad-2015
Bấm Accept và Next

Bước 2:

Cửa sổ tiếp theo, các bạn cần phải nhập 1 đoạn mã số Serial number. Copy dãy số này: 066-69696969, Product key là: 001G1 . Các bạn nhập đúng sẽ ra 2 dấu tích xanh, sau đó bấm Next.

nhap-day-serial-number-va-bam-next
Nhập dãy số như hình và bấm Next

Bước 3:

Qua cửa sổ mới, các bạn sẽ được cho phép tùy chọn ổ đĩa để làm nơi cài đặt và lưu trữ Autocad 2015. Các bạn có thể để theo đường dẫn mặc định là C:\Program Files\ Autodesk. Chọn xong bấm Install.

chon-o-dia-de-cai-autocad-2015-va-bam-install
Chọn ổ đĩa cài đặt và bấm Install

Lúc này các bạn chỉ cần chờ để phần mềm CAD 2015 cài vào hệ thống. Quá trình này khá nhanh, mất chỉ khoảng tầm 5 phút…

cho-autocad-2015-cai-vao-may-tinh
Chờ 1 lúc

Sau khi chạy cài đặt xong, ở cửa sổ mới các bạn sẽ thấy các ứng dụng được cài đặt đi cùng trong bộ Autocad 2015 đã được cài vào máy tính. Các bạn bấm Finish để xác nhận hoàn tất quá trình cài đặt nhé.

bam-finish-de-hoan-tat-qua-trinh-cai-cad-2015
Bấm Finish

Như vậy là đã xong các bước cài đặt phần mềm vẽ đồ họa Autocad 2015 thành công trên máy tính. Tuy nhiên các bạn chỉ được dùng đầy đủ các chức năng của nó trong 30 ngày. Qua thời gian này, bạn sẽ không thể sử dụng nếu không Active Cad 2015. Để sử dụng vĩnh viễn các bạn có thể mua bản quyền nếu có kinh phí, hoặc dùng cách sau đây nhé.

XEM THÊM: DOWNLOAD AUTOCAD 2010 FULL – GOOGLE DRIVER

Hướng dẫn active phần mềm Autocad 2015 vĩnh viễn thành công 100%

Lưu ý: Trước khi tiến hành active Autocad, các bạn ngắt các kết nối mạng Internet từ máy tính (LAN/wifi) và tường lửa Window Defender để quá trình được thành công, tránh phát sinh lỗi.

Bước 1:

Ngoài màn hình Desktop, các bạn bấm khởi động phần mềm CAD lên sau đó tắt đi. Sẽ có 1 cửa sổ thông báo thời hạn sử dụng còn lại, ở cửa sổ này các bạn bấm vào nút Activate như hình.

o-cua-so-cad-2015-bam-active
Bấm Activate

Cửa sổ tiếp theo, các bạn bấm vào dòng chữ Request an activation code using an offline method và bấm Next (Xem hình)

tich-vao-request-an-activation-code-using-an-offline-method
Tích dòng dưới và bấm Next

Tiếp theo ở cửa sổ mới sẽ thông báo cho chúng ta biết bản cài Autocad 2015 đang sử dụng là phiên bản nào, chú ý dòng Request code như hình dưới đây nhé:

cua-so-thong-bao-request-code-cua-phien-ban-cad-2015-dang-dung
Cửa sổ thông báo Request Code

Bước 2:

Các bạn giữ nguyên cửa sổ trên và bấm BACK. Màn hình lúc này sẽ gửi đến bạn các ô trống để nhập code vào, code này lấy ở đâu? Hãy xem tiếp bước 3 nhé.

cad-2015-hien-o-trong-de-nhap-code-active
CAD 2015 hiện các ô trống để ta nhập mã code vào

Bước 3:

Các bạn tìm file đi kèm với file Setup Autocad tải về lúc đầu. Mở ra để tìm file Keygen xforce autocad 2015 lên như hình. Lưu ý có 2 phiên bản dành cho CAD trên Windows 32bit và 64bit. Bạn dùng phiên bản CAD nào thì nhớ chọn cho đúng nhé.

mo-file-keygen-xforce-de-crack-cad-2015
Mở file Keygen Xforce lên để chuẩn bị tiến hành

Bước 4:

Các bạn làm theo trình tự như sau:

  • B1: Bấm chuột phải vào biểu tượng tool, khởi chạy với quyền Administrator.
  • B2: Copy dòng Request code ở CAD 2015 vào ô Request code của tool
  • B3: Bấm Patch (Hiện Successfully patched là thành công)
huong-dan-crack-autocad-2015
Hướng dẫn Autocad 2015 – Hình 1

Tiếp theo các bạn bấm vào nút Generate để tool trả về 1 đoạn mã tại ô Activation. Các bạn copy đoạn mã này dán vào các ô trống của hộp thoại CAD 2015 như hình dưới đây:

huong-dan-crack-autocad-2015-2
Hướng dẫn Autocad 2015 – Hình 2

Lưu ý các bạn dán vào ô số 1 là sẽ tự động điền vào các ô còn lại nhé. Xong rồi các bạn bấm Next.

Bước 5:

Cửa sổ thông báo quá trình Activate CAD 2015 thành công, các bạn sẽ được dùng vĩnh viễn. Bấm Finish để kết thúc quá trình và tận hưởng thành quả.

thong-bao-active-autocad-2015-thanh-cong
Thông báo Active thành công CAD 2015

Lời kết:

Như vậy là Pixwares Việt Nam đã gửi đến các bạn link download Autocad 2015 bản chuẩn của hãng Autodesk có kèm những hướng dẫn cài đặt và để sử dụng vĩnh viễn. Tuy nhiên nếu bạn có điều kiện thì chúng tôi khuyên các bạn nên mua bản quyền để ủng hộ nhà phát hành nhé.

Autocad 2015 tuy đã ra mắt đã lâu nhưng sở hữu quá nhiều ưu điểm và phù hợp với những máy tính có cấu hình yếu thì đây vẫn là sự lựa chọn tốt. Nếu bạn có cấu hình máy tính mạnh thì có thể tải bản mới nhất là Autocad 2020 tại trang web của chúng tôi nhé.

Nếu trong quá trình cài đặt có thắc mắc hoặc sự cố, hãy comment để chúng tôi hỗ trợ bạn sớm nhất. Xin chào và hẹn gặp lại!

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!