Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
1451 lượt xem Tran Duc Minh

Cách Chặn Hack đáp án Trên Google Form

Xin chào Quý thầy cô giáo!

Dạo gần đây khi chúng ta triển khai học và kiểm tra cho học sinh trên các nền tảng trực tuyến như Google Form, Quizz, shub classroom,… thì rộ lên các clip tiêu cực thi cử như “hướng dẫn hack đáp án thi trắc nghiệm trên máy tính” hay “Cách xem câu trả lời Google biểu mẫu” lan truyền trên Youtube, Facebook.

Học sinh chúng ta tò mò và làm theo khiến cho chất lượng bài kiểm tra bị ảnh hưởng nghiêm trọng, dẫn đến gian lận thi cử thông qua môi trường dạy trực tuyến thêm phần rắc rối và việc quản lý của thầy cô cực kỳ khó khăn, đầy thách thức.

Hôm nay Pixwares sẽ hướng dẫn các Quý thầy cô cách chặn hack đáp án google forms như sau:

Bước 1: thầy cô vào phần Setting (Cài đặt) trong google form

buoc-1-thay-co-vao-phan-setting-cai-dat-trong-google-form

Bước 2: Chọn PresentationTẮT mục View results summary (hiện tại toàn bộ google form dạng quizz đều để chế độ bật xanh như trong hình)

buoc-2-chon-presentation-va-tat-muc-view-results-summary

Như vậy là xong! Các Quý thầy cô lưu ý nhớ làm theo để tránh các học sinh của mình hack đáp án thi trắc nghiệm trên máy tính nhé. Nếu thấy hay hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!