Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
1435 lượt xem Tran Duc Minh

Download Adobe InDesign CC 2020 64bit Full

Adobe InDesign CC 2020 là một phần mềm hữu ích dành cho những người trong ngành xuất bản, in ấn, marketing… Nhờ phần mềm này mà bạn có thể tạo ra những ấn phẩm đẹp cuốn hút ánh nhìn của người đọc ngay từ những giây đầu tiên.

Bài viết dưới đây www.pixwares.com sẽ giới thiệu đến các bạn về phần mềm này cũng như hướng dẫn bạn download và cài đặt Adobe InDesign CC 2020 full một cách đơn giản, nhanh chóng.

Các bạn lưu ý là bản CC 2020 này InDesign chỉ dùng cho hệ điều hành 64bit thôi nhé, 32bit thì không thể sử dụng được nên các bạn có thể tham khảo bản InDesign CC 2018 có hỗ trợ đầy đủ.

61Xca2QMÃ CODE GIẢI NÉN PHẦN MỀM KHÁC: ares

Link download Adobe InDesign CC 2020 full

PASS GIẢI NÉN Adobe InDesign CC 2020:

 • Bước 1: Để lấy PASS GIẢI NÉN, các bạn vào Googlehttps://www.google.com/
 • Bước 2: Tìm từ khóa này (copy qua cho nhanh): Autocad 2010
 • Bước 3: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang: https://pixwares/***** thì click vào đấy
 • Bước 4: PASS GIẢI NÉN nằm phía dưới cùng bài viết

Giới thiệu về Adobe InDesign CC 2020

Adobe InDesign 2020 là phần mềm chuyên dùng trong ngành thiết kế do tập đoàn Adobe phát hành. Cụ thể ứng dụng để làm các banner quảng cáo, brochure, tạp chí, các ấn phẩm kỹ thuật số… nói chung phục vụ cho nhu cầu sản xuất các sản phẩm cần sự bắt mắt để thu hút người đọc.

Cho đến hiện nay, Adobe InDesign thực sự là giải pháp được đánh giá hàng đầu để tạo ra các văn bản chuyên sâu về đồ họa. Đây là một công cụ thiết kế và trình bày, sắp xếp, phân loại… với độ chính xác cao. Mỗi đối tượng trong tài liệu có thể được tùy chỉnh và người dùng có thể tự động chia tỷ lệ hình ảnh và văn bản để phù hợp với mô tả.

adobe-indesign-cc-2020

Bên cạnh đó, InDesign còn được tích hợp với Adobe InCopy CC tức sử dụng ứng dụng của Adobe trên nền tảng điện toán đám mây, giúp designer sử dụng các sản phẩm của Adobe một cách dễ dàng và tiện lợi hơn. Nhờ vậy, nhà thiết kế có thể làm việc trên một tài liệu cùng lúc với các biên tập viên khác.

Các thành viên có thể trực tiếp nhận xét và chỉnh sửa vào PDF và đồng thời xem được những góp ý và phản hồi của mọi người. Chia sẻ văn bản, màu sắc, đồ hoạ… với các thành viên trong nhóm thông qua thư viện đám mây, giúp nâng cao hiệu suất dự án nhóm diễn ra nhanh hơn và hiệu quả hơn.

gioi-thieu-ve-adobe-indesign-cc-2020

Tính năng của Adobe InDesign CC 2020

 • Content-Aware Fit giúp tự động thay đổi kích thước và điều chỉnh hình ảnh, bố cục văn bản cho phù hợp với việc in ấn.
 • Điều chỉnh bố cục, kích thước văn bản, đồ họa tự động.
 • Truy cập trực tiếp kho đồ họa Adobe Stock và CC Libraries để tìm nội dung tương tự như những cái được đặt trong tài liệu của bạn.
 • Ở những phiên bản trước, khi nhầm lẫn từ nào đó, bạn có thể sẽ bỏ qua chúng. Nhưng từ phiên bản 2020 này, bạn sẽ yên tâm vì không phải tốn thời gian dò tài liệu từ đầu đến cuối. Chỉ cần chỉ định hướng hoặc thứ tự mà InDesign cần quét văn bản trong tài liệu của bạn để tự động tìm lỗi chính tả.
 • Tích hợp thêm khả năng chỉnh sửa file PDF, bạn có thể nhập ghi chú của mình lên đó.
 • Bảng thuộc tính với giao diện mới đẹp hơn, trực quan hơn
 • Có thể thêm chú thích vào một bảng trong InDesign.
 • Điều chỉnh bố cục trong InDesign giờ đây nhanh chóng và dễ dàng.
 • Tích hợp thêm nhiều font chữ, hạn chế tình trạng lỗi font. Dễ dàng thay đổi font chữ về chiều rộng, độ nghiêng, trọng lượng, hiệu ứng… Làm cho văn bản trở nên thú vị hơn.
 • Hỗ trợ đầy đủ cho phông chữ OpenType SVG với nhiều thuộc tính.
 • Khi Flash Player đạt đến tuổi thọ, InDesign sẽ loại bỏ hỗ trợ cho các tệp định dạng Flash.

Yêu cầu cấu hình máy tính

 • Bộ vi xử lý: Chip Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64 trở lên.
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 và Windows Server 2019 trở lên.
 • RAM: 4 GB (khuyên dùng 16 GB).
 • Dung lượng ổ cứng: Bộ nhớ trong trống ít nhất 1.6GB
 • Độ phân giải màn hình: Màn hình tối thiểu 1024 x 768(khuyến nghị 1920 x 1080), hỗ trợ màn hình HiDPI.
 • Phần mềm: Cần phần mềm Adobe Flash Player 10 trở lên để xuất các file SWF.

Lưu ý: Để sử dụng không gian làm việc InDesign Touch mới, bạn cần có máy tính bảng hoặc màn hình hỗ trợ màn hình cảm ứng chạy Windows 10 trở lên (ví dụ như Microsoft Surface Pro 3) với độ phân giải màn hình được đặt thành 2160 x 1440 trở lên. Card màn hình 32 bit.

Hướng dẫn cài đặt Adobe InDesign CC 2020 Full 100% thành công

Bước 1:

Ngắt kết nối mạng. Tắt tất cả phần mềm diệt virus. Tắt cả Windows Defender trên Windows 10 để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

Bước 2:

Tải phần mềm Adobe InDesign CC 2020 và giải nén như hình dưới đây.

tai-phan-mem-adobe-indesign-cc-2020-va-giai-nen-nhu-hinh-duoi-day

Bước 3:

Sau khi giải nén, bạn sẽ thấy 1 file Host như hình dưới. Hãy mở file đó với quyền Admin.

sau-khi-giai-nen-ban-se-thay-1-file-host-nhu-hinh-duoi-hay-mo-file-do-voi-quyen-admin-

Click vào nút OK để tiếp tục cài đặt.

click-vao-nut-ok-de-tiep-tuc-cai-dat

Bước 4:

Khởi chạy file Microsoft Visual C + + cũng bằng quyền admin (click chuột phải chọn Run as Administator), nếu như máy tính của bạn đã cài trước rồi thì có thể bỏ qua bước này nhé!

khoi-chay-file-microsoft-visual-c

Bước 5:

Vào folder instal trên cùng, chọn và chạy file Setup.exe như hình

vao-folder-instal-tren-cung-chon-va-chay-file-setupexe-nhu-hinh

Bước 6:

Hộp thoại mới hiện ra, các bạn bấm vào nút Countinue như hình dưới đây

hop-thoai-moi-hien-ra-cac-ban-bam-vao-nut-countinue-nhu-hinh-duoi-day

Chờ cho phần mềm chạy cài đặt vào hệ thống máy tính, nếu như máy bạn có cấu hình ổn thì cài rất nhanh, nếu máy hơi yếu thì chờ tầm 5′ là được rồi.

cho-adobe-indesign-cc-2020-cai-dat-vao-may-tinh

Bước 6:

Vậy là bạn đã có thể mở phần mềm và sử dụng được rồi. Cài đặt xong thì bạn có thể bật Windows Defender lên lại nhé và thoải mái trải nghiệm InDesign CC 2020 nhé.

giao-dien-indesign-cc-2020

Tạm Kết

Bài viết trên của Pixwares Việt Nam là toàn bộ hướng dẫn chi tiết để cài đặt Adobe InDesign CC 2020. Chỉ tốn khoảng vài phút, bạn đã có thể sử dụng một phần mềm thiết kế ấn phẩm chuyên nghiệp. Chúc bạn cài đặt thành công!

Một số phần mềm hay:

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!