Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
1189 lượt xem Tran Duc Minh

Download Adobe Indesign CC 2018 Full 32bit/64bit

Trong lĩnh vực in ấn chế bản (catalogue, brochure, tạp chí, báo, sách, các biểu mẫu, nhãn CD, tờ rơi, tờ bướm,…) chắc có lẽ không ai không biết đến phần mềm Adobe Indesign của Tập đoàn Adobe. Với khả năng hỗ trợ tuyệt vời bởi bộ công cụ mở rộng hoàn hảo của phần mềm InDesign, các designer sẽ dễ dàng thiết kế ra những ấn phẩm dạng kỹ thuật số chất lượng cao, bố cục đẹp mắt và màu sắc tinh tế.

Một trong những phiên bản có tính ổn định, khả năng đáp ứng tốtvề tối ưu hiệu suất sử dụng thì Adobe Indesign CC 2018 nhận được đánh giá rất cao và ghi được ấn tượng tốt với đông đảo người dùng.

Pixwares Việt Nam sẽ gửi đến các bạn link tải Adobe Indesign CC 2018 full crack dành cho cả 2 phiên bản 32bit và cả 64bit kèm hướng dẫn cài đặt. Mời các bạn theo dõi dưới đây:

61Xca2QMÃ CODE GIẢI NÉN PHẦN MỀM KHÁC: frog

Giới thiệu phần mềm Adobe Indesign CC 2018

Trong ngành in ấn, chế bản để thực hiện các ấn phẩm như catalogue, tạp chí, sổ, sách, báo chí,… thì trước khi thiết kế các ấn phẩm trên thì việc đầu tiên đó chính là dàn trang (bước xác định quy cách ấn phẩm trước khi chạy ra bản kẽm in) thì người chế bản sẽ thường dùng các phần mềm chuyên dụng chẳng hạn như Pagemaker, Quarkxpress . Thế nhưng qua nhiều đánh giá, phần mềm Indesign được nhắc đến như là sự kết hợp của cả hai phần mềm nói trên.

Vì Adobe Indesign có sự hỗ trợ của thao tác nhúng (embed) hay liên kết (link) các hình Bitmap của Photoshop (JPG, PNG, TIFF, PSD,…) trong Pagemaker và những file Vector của Illustrator (AI, EPS, PDF,…) cực kỳ nhanh và chính xác. Không bị mất các hiệu ứng hoặc đối tượng trong bản thiết kế.

Hơn nữa khi thao tác với Indesign, ta có thể điều chỉnh trực tiếp các file hình ảnh và Vector bằng AI hoặc Photoshop và Indesign sẽ tự động cập nhật những thay đổi đó mà không cần phải xuất file và chèn liên kết lại từ đầu.

Hơn nữa, với hệ sinh thái đặc trưng của Adobe, việc bạn thao tác trên Adobe Indesign cũng rất dễ dàng do có giao diện gần giống với Illustrator nên việc làm quen phần mềm sẽ cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng.

Tính năng nổi bật

 • Hỗ trợ đa dạng các font chữ
 • Hiển thị fonts chữ hay dùng
 • Tùy chọn chỉnh kích thước khung văn bản vừa thiết bị nhanh chóng
 • Có tích hợp nhiều phần mềm trong hệ sinh thái của Adobe.
 • Hỗ trợ thao tác kéo, thả nhanh chóng và thuận tiện khi làm việc.
 • Liên kết giữa các nội dung của tài liệu.
 • Hỗ trợ xuất file sang định dạng PDF.
 • Nhúng file đa phương tiện như: video và audio vào ebook
 • Giao diện hiện đại, bố trí công cụ hợp lí, dễ thao tác.

Cấu hình cài đặt tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1/8/8.1/10
 • Bộ vi xử lý: Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
 • Ram: 2GB RAM (khuyến khích 8 GB)
 • HDD: trống 2,6GB không gian đĩa cứng có sẵn để cài đặt.
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 (tốt nhất 1280 x 800).
 • Yêu cầu phần mềm Adobe® Flash Player 10 để xuất tệp SWF.

Link tải Adobe Indesign CC 2018 full crack

Link tải Adobe Indesign CC 2018 full crack

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1:

Tải phần mềm về và tiến hành giải nén, click chạy tệp CCMarker như hình dưới đây. Vì mình dùng Windows 64bit nên sẽ tải link dưới, các bạn dùng Win 32bit thì tải ở link thứ nhất và tiến hành cài tương tự nhé.

tai-phan-mem-ve-va-tien-hanh-giai-nen-click-chay-tep-ccmarker-nhu-hinh-duoi-day

Bước 2:

Chạy file CCMaker.exe xong bấm Install như hình

khoi-dong-ccmakerexe-va-chon-install-de-cai-dat

Bước 3:

Vào trong thư mục Adobe Indesign CC 2018, bấm vào file driver rồi chọn OPEN

vao-trong-thu-muc-adobe-indesign-cc-2018-bam-vao-file-driver-roi-chon-open

Bước 4:

Chọn Next để tiếp tục cài phần mềm Indesign CC 2018

chon-next-de-tiep-tuc-cai-phan-mem-adobe-indesign-cc-2018

Vẫn chọn Next

chon-next-de-tiep-tuc-qua-trinh-cai-adobe-indesign-cc-2018

Bước 5: 

Ok đến đây chọn Install và chờ quá trình cài Indesign CC 2018 kết thúc.

ok-den-day-chon-install-va-cho-qua-trinh-cai-indesign-cc-2018-ket-thuc

Như vậy là chúng ta đã xong các bước cài đặt và dùng Adobe InDesign CC 2018 vĩnh viễn. Giờ các bạn hãy mở phần mềm lên và trải nghiệm nhé!

Lời kết

Là một anh tài góp mặt trong hệ sinh thái của tập đoàn Adobe, Adobe InDesign CC 2018 hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực của những người làm thiết kế nói chung và dân chế bản nói riêng để xuất bản ra những ấn phẩm đẹp đẽ, hoàn hảo.

Nếu như trong quá trình cài đặt có trục trặc, hãy comment để đội ngũ Pixwares Việt Nam hỗ trợ nhé. Xin chào và hẹn gặp lại!

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!