Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
1359 lượt xem Tran Duc Minh

Link Tải Adobe Illustrator CC 2018 Full Mới Nhất

Adobe illustrator CC 2018 là phần mềm không thể thiếu trong việc thiết kế đồ họa. Đây là một trong các phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Vậy phần mềm đồ họa này có những tính năng gì nổi bật? Cách tải phần mềm này như thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết này từ Pixwares Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

61Xca2QMÃ CODE GIẢI NÉN PHẦN MỀM KHÁC: ngokienhuy

Link tải phần mềm

Để download phần mềm Adobe illustrator CC 2018 về máy bạn có thể download với nhiều link khác nhau. Phần mềm đồ họa này có 2 bản một bản tải dành cho 32 bit và một bản dành cho 64 bit. Để download illustrator CC 2018 bạn có thể tham khảo các đường link sau đây:

Adobe illustrator CC 2018 bản 32 bit: 

61Xca2Q

Link 1 Link 2 Link 3 Link 4

61Xca2Q

PASS giải nén nếu có: thankyou

PASS DOWNLOAD AI CC 2018 bản 32bit

Adobe illustrator CC 2018 bản 64 bit: 

61Xca2Q

Link 1 Link 2 Link 3 Link 4

61Xca2Q

PASS giải nén nếu có: 12344321

PASS DOWNLOAD AI CC 2018 bản 64bit

Việc tải illustrator CC 2018 rất đơn giản và thực hiện tải trong thời gian nhanh chóng. Tùy vào hệ điều hành mà bạn lựa chọn bản 32bit hoặc bản 64bit tương ứng. Sau đây là các bước để tải phần mềm illustrator CC 2018 đơn giản và nhanh chóng.

Giới thiệu phần mềm Adobe Illustrator CC 2018

Adobe illustrator CC 2018 là một phần mềm chuyên dùng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa vector. Đây là phần mềm do hãng Adobe Systems của Mỹ xây dựng và phát triển.

AI Creative Cloud 2018 là thế hệ phiên bản thứ 22 của dòng phần mềm thiết kế đồ họa mà  Adobe Systems phát triển. Trong lĩnh vực thiết kế vector thì phần lớn người sử dụng đều ưa chuộng phần mềm đồ họa này của Tập đoàn Adobe Systems. 

Phần mềm thiết kế đồ họa này của hãng Adobe Systems được đánh giá là phần mềm chất lượng, hiện đại hàng đầu trên thế giới. Phần mềm đồ họa vector Ai là một bước tiến vượt bậc của hãng Adobe Systems. Hiện nay, phần mềm này được xem là trợ thủ đắc lực trong việc: thiết kế nội dung của website, chỉnh sửa videos, thiết kế các logo,….

Tính năng của phần mềm Ai CC 2018

Adobe illustrator CC 2018 là một phần mềm được thiết kế tích hợp nhiều tính năng nổi bật hỗ trợ tối đa đối với người sử dụng. Sau đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm đồ họa vector của hãng Adobe Systems.

Tính năng bảng thuộc tính

Bảng thuộc tính của phần mềm cho phép người sử dụng từ một vị trí cụ thể có khả năng truy cập vào nhiều các điều khiển. Bảng thuộc tính của phần mềm vẫn lưu lại tệp Scripts dù bạn không may thoát khỏi phần mềm. Đây là tính năng giúp người sử dụng không phải lo ngại việc lưu lại các phần sau khi hoàn thành công việc. 

Tính năng điều chỉnh hình ảnh Puppet Warp

Đây là một tính năng hỗ trợ đắc lực trong việc tạo hình ảnh mới hoặc chỉnh sửa hình ảnh. Tính năng này cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh theo ý muốn thay vì phải mất nhiều thời gian bằng việc chỉnh theo từng điểm.

Phông chữ biến đổi và phông chữ màu SVG

Với tính năng phông chữ biến đổi cho phép người sử dụng thiết kế kiểu dáng font chữ theo ý muốn của mình. Việc thay đổi font theo ý muốn với kích thước, độ dày khác nhau không ảnh hưởng đến chữ mẫu ban đầu. Tính năng phông chữ màu SVG giúp người dùng có nhiều lựa chọn về tông màu hoặc độ sắc nét là phông chữ thiết kế.

Hỗ trợ cảm ứng trên MacBook Pro và bộ phong cách

Tính năng hỗ trợ cảm ứng trên MacBook Pro cho phép người dùng truy cập trực tiếp và nhanh chóng vào các công cụ cần thiết. Hỗ trợ người dùng thay đổi toàn bộ các glyph. Việc hỗ trợ thay thế tất cả các glyph giúp người dùng hoàn thành công việc nhanh chóng chỉ cần vài bước đơn giản.

Tính năng artboards

Tính năng artboards cho phép người dùng trên cùng một khung Canvas có thể tạo nhiều nhất 1000 bảng vẽ. Tính năng này hỗ trợ người sử dụng làm việc nhanh chóng và khai thác nội dung trong 1 tài liệu nhiều hơn.

Yêu cầu cấu hình cài đặt

Phần mềm đồ họa illustrator CC 2018 tuy hỗ trợ đắc lực trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, nhưng để có thể sử dụng mượt mà các tính năng của phần mềm này thì bạn cần nắm về cấu hình của nó.

Cấu hình chi tiết của phần mềm illustrator CC 2018 các bạn có thể tham khảo như sau:

  • Hệ điều hành: hệ điều hành Windows 7, Windows 8, Windows 10 và Windows XP.
  • Bộ vi xử lý: 2 GHz Intel Core 2 Duo và 2 GHz AMD Athlon 64X2 trở lên.
  • Dung lượng ổ cứng: 5GB.
  • RAM:  2GB (tối thiểu), khuyến khích 4GB.
  • Độ phân giải: 1920 x 1080 trở lên.
  • Card đồ họa: Intel, NVIDIA, 1GB VRAM và bộ điều hợp video AMD hỗ trợ.
  • Sound: DirectX 9.0c.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe illustrator CC 2018

Bước 1: Tải phần mềm Adobe illustrator CC 2018 về máy tính.

Bước 2:  Giải nén file được tải về bằng công cụ giải nén file Winrar mới nhất để tránh bị lỗi.

Bước 3:  Tiến hành tắt mạng Internet đang dùng.

Bước 4: Kích chuột và chạy file cài đặt, tiếp theo bấm OK (xem hình)

kich-chuot-va-chay-file-cai-dat-adobe-illustrator-cc-2018-bam-ok

Các bạn chọn sang nút ENG để chuyển thành giao diện tiếng Anh cho dễ đọc. Tiếp theo bỏ tick Install hi.ru as homepage rồi bấm vào nút INSTALL.

cac-ban-chon-sang-nut-eng-de-chuyen-thanh-giao-dien-tieng-anh-de-de-doc-tiep-theo-bo-tick-install-hi-ru-as-homepage

Ok, đến đây các bạn chọn Exit để tắt tool cài đặt. (xem hình)

ok-den-day-cac-ban-chon-exit-de-tat-tool-cai-dat-xem-hinh

Các bạn thấy 1 cửa sổ càu đặt đang chạy như thế này tức là phần mềm AI CC 20218 đang được cài đặt vào hệ thống. Cứ để nguyên như vậy đến khi được cài xong nhé, đừng vội tắt là quá trình cài sẽ bị lỗi nhé các bạn.

phan-mem-ai-cc-20218-dang-duoc-cai-dat-vao-he-thong

Bước 5: 

Sau khi đã cài xong, các bạn mở phần mềm lên để trải nghiệm nhé. Tuy nhiên có 1 lưu ý quan trọng: đây là phiên bản mà chúng tôi đã kiểm tra sẵn. Chỉ việc dùng vĩnh viễn chứ không cần phải active thêm nữa. Nên các bạn lưu ý không được update sẽ gây lỗi đấy nhé!

mo-phan-mem-ai-cc-20218-len-de-trai-nghiem

Giáo trình phần mềm

Phần mềm Adobe illustrator CC 2018 hiện phát hành hai quyển giáo trình một là bản giáo trình illustrator bằng tiếng Việt và một bản bằng tiếng Anh. Cả hai bản giáo trình illustrator đều cung cấp các thông tin chi tiết về lý thuyết và thực hành. Cả hai giáo trình đều hướng dẫn chi tiết các thao tác  từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể lựa chọn học online giáo trình này để hiểu rõ hơn và thực hành nhiều hơn.

Trên đây là các thông tin về phần mềm đồ họa Adobe illustrator CC 2018 cùng các vấn đề xoay quanh. Hy vọng, bài viết giải đáp được các vấn đề mà bạn đang tìm hiểu.

Một số phần mềm khác có thể bạn cần:

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!