Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
2470 lượt xem Tran Duc Minh

Tải Adobe Audition CS6 Full 32bit/64bit Vĩnh Viễn

Khi bạn là một Producer chuyên nghiệp, đòi hỏi bạn phải có kiến thức âm nhạc vững chắc và bộ công cụ hiệu quả. Adobe Audition CS6 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc của bạn đấy. Cùng theo dõi bài viết để Tải Adobe Audition CS6 Full Vĩnh Viễn 32/64 bit bạn nhé!

Link Tải phần mềm tốc độ cao

Giới thiệu sơ lược về phần mềm Adobe Audition CS6

Adobe Audition CS6 (viết tắt là Au) là một phần mềm sản xuất âm thanh vô cùng chuyên nghiệp đến từ Adobe System. Đây là một công cụ đa năng, chứa đựng rất nhiều tiện ích như rộn nhiều bản nhạc, chỉnh sửa cao độ, ghi âm nhiều bản nhạc, chỉnh sửa tập tin âm thanh, v.v…

adobe-audition-cs6-la-gi

Công cụ này đặc biệt có sức hút đối với các Producer, khi mà mọi tiện ích, tính năng của nó đều hoàn thiện và rất có ích với người dùng. Nó tạo ra những bản hòa âm xuất sắc, lôi cuốn người nghe. Vì vậy, Adobe Audition CS6 gần như vô đối trong lĩnh vực phần mềm sản xuất âm thanh.

adobe-audition-cs6-la-gi-1

XEM THÊM: Link tải Adobe After Effect CS6 full 64bit miễn phí 100%

Những tính năng siêu đỉnh của Adobe Audition phiên bản CS6

Demo clip tham chiếu: Adobe Audition CS6 đã bổ sung thêm clip tham chiếu vào video của bạn. Không những sử dụng video mà bạn còn có thể sử dụng âm thanh nổi, âm thanh 5.1 hoặc xem video ngay trong Au.

Nhóm nhiều clip lại với nhau: Thông thường các máy ghi âm có thời gian ghi rất thấp, chỉ khoảng 10 phút lại phải ghi lại một bản mới. Tính năng này của Au sẽ giúp bạn ghép chúng lại với nhau và phân nhóm cho chúng một cách dễ dàng.

Khả năng chỉnh sửa và ghi đa âm thanh: Với tính năng này, Au thực sự trở thành một môi trường chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp. Các hiệu ứng và chất lượng video được nâng tầm đáng kể. Mang lại cho bạn một trải nghiệm không có điểm trừ.

Kéo dài tùy ý clip đa nhiệm: Tùy ý kéo dài clip đến độ dài mà bạn cần, khi phát clip bạn cũng có thể xem trước kết quả đầu ra. Thao tác tính năng được xuất hiện trong Bảng Editor của Au.

Tự động căn chỉnh giọng nói: Căn chỉnh tự động âm thanh đối thoại của âm thanh ban đầu. Bất kể âm thanh gốc có bị nhiễu hay độ dài tổng thể sai lệch thì Au vẫn có thể xử lý thoải mái.

Trim to time selection: Tính năng giúp bạn cắt những clip âm thanh dễ dàng. Phù hợp nhất là khi bạn cắt chúng ra khỏi phim do bạn sản xuất. Và dĩ nhiên bạn hoàn toàn có thể xem trước kết quả đầu ra của sản phẩm.

Các hiệu ứng và cài đặt theo dõi: Au có thể đóng khung các hiệu ứng và đặt lên chúng một quản lý theo dõi. Phần mềm tương thích tốt nhất với các công cụ từ Adobe như After Effects, Premier,… Bên cạnh đó, bạn có thể tùy ý thêm thắt các hiệu ứng âm thanh sống động theo ý thích của mình.

Kiểm soát hỗ trợ bề mặt: Với giao thức Logic Control, Mackie MCU, EUCON, phần mềm hỗ trợ bạn trộn âm thanh với bề mặt điều khiển. Cùng với đó, tính năng tự động tham số, chế độ chốt đọc, ghi, tự động hóa cũng được chú ý bổ sung thêm.

Tự động sắp xếp giọng nói: Tính năng giúp âm thanh khớp với video được thực hiện một cách tự động. Nó sẽ tự động phân tích tần số, dạng sóng của âm thanh trong clip để khớp với cuộc đối thoại.

Cấu hình yêu cầu tối thiểu

  • Tất cả các phiên bản Windows từ Windows Vista cho đến Windows 10 đều được hỗ trợ.
  • CPU Intel Core 2 trở lên hoặc AMD Phenom II trở lên.
  • 1GB, 2GB RAM đối với HDV và HD playback.
  • Dung lượng ổ lưu trữ trống tối thiểu 2GB khuyến nghị nên sử dụng SSD.

Hướng dẫn cài đặt

Trước khi bạn cài đặt hãy ngắt kết nối mạng tạm thời để việc cài đặt diễn ra suôn sẻ bạn nhé!

Bước 1: Sau khi bạn đã tải file cài đặt về, hãy giải nén nó ở nơi bạn muốn.

sau-khi-ban-da-tai-file-cai-dat-ve-hay-giai-nen-no-o-noi-ban-muon

Bước 2: Bạn hãy mở thư mục Adobe Audition CS6 và chạy file Setup.

mo-thu-muc-adobe-audition-cs6-va-chay-file-setup

Bước 3: Xuất hiện cửa sổ thông báo, bạn hãy click Ignore.

buoc-3-xuat-hien-cua-so-thong-bao-ban-hay-click-ignore

Bước 4: Click Install a trial.

buoc-4-click-install-a-trial

Bước 5: Click nút Accept.

buoc-5-click-nut-accept

Bước 6: Click Install.

buoc-6-click-install

Bước 7: Bạn hãy đợi một thời gian để phần mềm cài đặt nhé!

buoc-7-ban-hay-doi-mot-thoi-gian-de-phan-mem-cai-dat-nhe

Bước 8: Sau khi cài đặt hoàn tất hãy click Close.

buoc-8-sau-khi-cai-dat-hoan-tat-hay-click-close

Bước 9: Tìm đến file kích hoạt phần mềm mà bạn đã tải về trước đó.

buoc-9-tim-den-file-kich-hoat-phan-mem-ma-ban-da-tai-ve-truoc-do

Bước 10: Copy mục amtlib.dll

buoc-10-copy-muc-amtlibdll

Sau đó tìm và dán vào thư mục cài đặt Adobe Audition CS6.

sau-do-tim-va-dan-vao-thu-muc-cai-dat-adobe-audition-cs6

Bước 11: Xuất hiện thông báo như ảnh, bạn hãy click chọn Replace the file in the destination.

xuat-hien-thong-bao-nhu-anh-ban-hay-click-chon-replace-the-file-in-the-destination

Bước 12: Click chọn Continue là bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt rồi đó!

click-chon-continue-la-ban-da-hoan-thanh-xong-qua-trinh-cai-dat-roi-do

Hướng dẫn sử dụng Adobe Audition CS6 Full Vĩnh Viễn 32/64 bit

  • Thu âm: Bạn có thể thu âm từ thiết bị ngoài sau đó tải lên Au hoặc có thể ghi âm trực tiếp bằng “Record” trên phần mềm.
  • Loại bỏ tạp âm: Click bật tính năng “Capture Noise Reduction Profile”. Sau đó bạn chọn đoạn cần lọc và click “OK” là xong.
  • Thêm hiệu ứng: Sử dụng công cụ “Effects” trên hệ thống của Au. Sau đó bạn thêm hiệu ứng vào đoạn cần rồi click “OK” là xong.
  • Biên tập Podcast: Bạn có thể “Preview” trước sản phẩm đầu ra. Sau đó “Save as” và đặt tên cho Podcast và click “OK”.

Kết

Adobe Audition CS6 hay còn được gọi là Au là một công cụ chuyên dụng, đa năng và rất hiệu quả cho những nhà sản xuất âm thanh. Bài viết đã chia sẻ đến bạn những kiến thức thú vị xung quanh phần mềm hữu ích này.

Bên cạnh đó, Link Tải Adobe Audition CS6 Full Vĩnh Viễn 32/64 bit cũng được đính kèm trong bài viết. Hi vọng với những chia sẻ của mình, các bạn sẽ có thêm được những hiểu biết về Adobe Audition CS6!

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!