Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
3998 lượt xem Tran Duc Minh

Download Adobe Acrobat Pro DC 2023 – Cài đặt Full tính năng

Adobe Acrobat Pro DC 2023 là phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh sửa và quản lý tệp PDF nổi tiếng từ Adobe. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các tính năng mới của phiên bản này và cách tải và cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2023 trên máy tính của bạn. Hãy cùng tìm hiểu thêm về cách sử dụng phần mềm này để tăng cường hiệu suất làm việc và quản lý tài liệu của bạn.

Phần mềm được kiểm tra kĩ lưỡng về độ an toàn và bảo mật, bạn hoàn toàn yên tâm và sử dụng phần mềm để chỉnh sửa, in ấn phẩm cực xịn sò luôn nhé

Link tải phần mềm

Sau khi Download, các bạn lấy Password tại đây

Giới thiệu phần mềm

Adobe Acrobat Pro DC 2023 là một công cụ mạnh mẽ được thiết kế để chỉnh sửa, tạo, quản lý và chia sẻ các tệp PDF. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, người dùng có thể thực hiện nhiều tác vụ như cắt, dán, xoay, thêm chú thích, chèn hình ảnh và nhiều hơn nữa. Phiên bản mới nhất này đi kèm với nhiều cải tiến và tính năng mới giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn và tối ưu hóa quá trình làm việc với tệp PDF.

Các tính năng mới của Adobe Acrobat Pro DC 2023

Trải nghiệm cuộn trang tăng cường Acrobat hiện đã cung cấp một trải nghiệm cuộn trang tài liệu tốt hơn khi xem hoặc đọc tài liệu với Chế độ Cuộn trang.

Trải nghiệm cuộn trang trên macOS đã cải thiện lên đến 66% từ 30fps lên trên 50fps. Trải nghiệm cuộn trang trên Windows đã cải thiện từ khoảng ~15fps lên khoảng ~30fps.

Cải tiến trong việc tự động điều chỉnh bố cục khi chỉnh sửa PDF

Chế độ tự động điều chỉnh bố cục trong Acrobat hiện đã hỗ trợ các tính năng chính sau:

  • PDF chứa đoạn văn bản, danh sách, hình ảnh, bảng và nội dung song song hiện đã đủ điều kiện để chỉnh sửa.
  • Các thao tác bàn phím như Cắt, Sao chép, Dán và Hoàn tác hoặc Làm lại bây giờ được hỗ trợ cho nội dung trong hoặc xung quanh một nội dung khác.
  • Khi chỉnh sửa một cột, nội dung sẽ được xếp lại trong cùng một cột. Tuy nhiên, các PDF có nội dung nhiều cột mà nội dung được xếp lại từ một cột sang cột khác sẽ không được phê duyệt và không đủ điều kiện để sử dụng tính năng tự động điều chỉnh bố cục nâng cao.

Nút quay lại để điều hướng đến tất cả các công cụ trong trình xem hiện đại

Trong phiên bản trước đây, nếu bạn sử dụng một công cụ hoặc các công cụ con của nó từ tab Tất cả các công cụ trong trình xem hiện đại của Acrobat và sau đó chọn nút quay lại, Acrobat sẽ đưa bạn trở lại công c cha của công cụ ch. Trong phiên bản này, ch nút quay lại sẽ đưa bạn đến bảng Tất cả các công cụ.

Hỗ trợ các plugin của bên thứ ba trong trình xem hiện đại

Trình xem hiện đại của Acrobat hiện đã hỗ trợ các plugin từ bên thứ ba.

Tùy chọn cắt mới trong menu ngữ cảnh chuột phải

Nút xoay ngược chiều kim đồng hồ đã được thay thế bằng nút cắt khi bạn nhấp chuột phải vào một tập tin PDF.

Kích thước trang khi thêm trang tùy chỉnh mới

Nếu bạn sử dụng công cụ Thiết kế trang mới từ menu ngữ cảnh bằng cách nhấp chuột phải hoặc thanh chèn để thêm một trang mới từ mẫu hiện có vào đầu tài liệu, kích thước trang sẽ được điều chỉnh để phù hợp với kích thước trang đầu tiên được chọn. Tương tự, nếu bạn thêm một trang vào giữa các trang của tài liệu, kích thước trang sẽ được điều chỉnh để phù hợp với trang đã chọn của tài liệu hoặc trang thứ hai trước đó mà bạn muốn chèn trang mới vào.

Cho phép người nhận mời mọi người sử dụng @mention

Hiện tại, Acrobat cho phép người nhận mời các cộng tác viên khác thông qua @mention, điều này không thể làm được trong các phiên bản trước đây. Các thông báo sau đây sẽ thông báo cho bạn về chức năng @mention.

CHIA SẺ TẬP TIN SAU KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI SANG PDF

Acrobat hiện bây giờ sẽ nhắc bạn chia sẻ tập tin qua liên kết hoặc mời người dùng đánh giá sau khi bạn đã chuyển đổi sang tập tin PDF từ các định dạng tập tin khác.

KHI SỬ DỤNG CÔNG CỤ CHỈNH SỬA KHI SỬ DỤNG CÁC TÙY CHỌN CẮT, XÓA, DÁN

Khi bạn sử dụng tổ hợp phím Ctrl/Cmd +X để cắt văn bản trong PDF, Acrobat yêu cầu bạn sử dụng công cụ Chỉnh sửa để thực hiện thao tác.

Khi bạn nhấn phím Delete hoặc Backspace trên bàn phím để xóa văn bản trong PDF, Acrobat yêu cầu bạn sử dụng công cụ Chỉnh sửa để thực hiện thao tác.

Tương tự, khi bạn sử dụng tổ hợp phím Ctrl/Cmd +V để dán văn bản vào PDF, Acrobat yêu cầu bạn sử dụng công cụ Chỉnh sửa để thực hiện thao tác.

TÙY CHỌN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG ADOBE SCAN TỪ SCANS

Ngoài ra, khi bạn chọn Scans trên thanh bên trái, Acrobat sẽ hiển thị mã QR để cài đặt ứng dụng Adobe Scan.

Ok còn nhiều tính năng nữa bạn hãy tải về cài đặt và tự mình khám phá nhé!

Yêu cầu hệ thống

Trước khi tải và cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2023, bạn cần kiểm tra xem máy tính của bạn có đáp ứng đủ yêu cầu hệ thống sau:

Yêu cầu Chi tiết
Bộ xử lý Intel® hoặc AMD processor; tốc độ 1.5GHz hoặc nhanh hơn
Hệ điều hành Windows 11 (64 bit), Windows 10 (64 bit) phiên bản 1809 hoặc cao hơn, Windows Server 2016 (64 bit), hoặc Windows Server 2019 (64 bit)
RAM 2GB
Dung lượng ổ cứng 4.5GB
Độ phân giải màn hình 1024×768
Card đồ họa Tăng tốc phần cứng video (tùy chọn)

Lưu ý: Bắt đầu từ tháng 1 năm 2023, Adobe Acrobat và Acrobat Reader sẽ không còn hỗ trợ hệ điều hành 32-bit, bao gồm cả các bản cập nhật sản phẩm và bảo mật.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Giải nén phần mềm

Bước 2:Vào thư mục vừa giải nén Adobe Acrobat Pro.

Bước 3: Chạy file cài đặt với quyền Admin

Bước 4: Bấm Install

Bước 5: cài đặt xong thì bấm Finish

Bước 6: Mở file như hình update

Bước 7: Bấm update

Bước 8: Finish

Hướng dẫn active phần mềm dùng vĩnh viễn

Lưu ý: Nếu bạn không thấy file “Crǻck” để active ở bước này, có thể là do Windows Defender đã xóa nó. Hãy tắt Windows Defender và giải nén lại để lấy file Crǻck mà không cần cài đặt lại.

Bấm vào biểu tượng Crǻck chạy quyền Admin

Xong bấm OK. Như vậy là xong,

Adobe Acrobat Pro DC 2023 là một công cụ mạnh mẽ cho việc chỉnh sửa và quản lý tệp PDF. Phiên bản mới nhất này mang lại nhiều tính năng mới và cải tiến giúp người dùng làm việc hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Qua bài viết này, bạn đã được giới thiệu về Adobe Acrobat Pro DC 2023, các tính năng mới của phiên bản này, yêu cầu hệ thống, cách tải xuống và cài đặt, cũng như một số gợi ý về việc sử dụng phần mềm này.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Adobe Acrobat Pro DC 2023 và khám phá được tiềm năng của công cụ này trong công việc hàng ngày của bạn.

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!