Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
1545 lượt xem Tran Duc Minh

Tải TypingMaster Pro 10 Full – Luyện Gõ 10 Ngón Hiệu Quả Nhất

Khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì yêu cầu đối với các kỹ năng tin học ngày càng tăng cao. Một trong số những kỹ năng đầu tiên và cần thiết nhất trong hầu hết tất cả các công việc văn phòng chính là kỹ năng gõ phím 10 ngón.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ người dùng luyện tập và nâng cao kỹ năng này. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu các bạn một trong những công cụ luyện gõ phím 10 ngón phổ biến và hiệu quả nhất, đó chính là Typingmaster.

Theo dõi nội dung dưới đây từ thủ thuật văn phòng Pixwares để nhận link tải TypingMaster Pro 10 Full – luyện gõ 10 ngón miễn phí kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết nhé!

Link tải TypingMaster Pro 10 Full – luyện gõ 10 ngón

Phần mềm này cực kỳ nhỏ gọn nên bạn sẽ không cần phải lo lắng về các yêu cầu cấu hình. Bạn hãy click vào đường link dưới đây để tải TypingMaster Pro 10 Full – luyện gõ 10 ngón kèm key phần mềm.

PASS GIẢI NÉN:

 • Bước 1: Để lấy PASS GIẢI NÉN, các bạn vào Googlehttps://www.google.com/
 • Bước 2: Tìm từ khóa này (copy qua cho nhanh): Không vào được 192.168.1.1
 • Bước 3: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang: https://maxtech247/***** thì click vào đấy
 • Bước 4: PASS GIẢI NÉN nằm phía dưới cùng bài viết

Giới thiệu về phần mềm TypingMaster

Về cơ bản thì TypingMaster là một phần mềm giáo dục được thiết kế như một trợ giảng tại nhà. Chương trình giảng dạy của TypingMaster được xây dựng thành các bài học với mức độ từ cơ bản đến nâng cao thay đổi theo lộ trình và kỹ năng của người dùng.

Với người mới bắt đầu, bạn sẽ được học về những kiến thức và kỹ năng gõ chữ cơ bản. Khi đã nắm vững những bài học đầu tiên, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn các bài học nâng cao hơn nhằm cải thiện tốc độ soạn thảo văn bản.

gioi-thieu-ve-phan-mem-typingmaster-pro-10

Trong quá trình học, TypingMaster sẽ tự động đánh giá kỹ năng của bạn thông qua việc theo dõi tiến trình đánh máy khi bạn soạn thảo trên email, word hoặc các trình xử lý văn bản khác.

Từ đó phần mềm có thể đánh giá hiệu suất gõ phím 10 ngón của bạn và thiết kế các chương trình đào tạo phù hợp cho từng cá nhân.

Bên cạnh đó, TypingMaster luôn mang đến cho người dùng những bài tập thực hành mới mẻ. Bạn có thể nâng cao trình độ của mình thông qua những ví dụ ngắn, thực hành với các con số hay ký tự đặc biệt và những trò chơi thú vị.

gioi-thieu-ve-phan-mem-typingmaster

XEM THÊM: Top 5 phần mềm Ghi chú trên máy tính – Đẹp, Tiện lợi, Cực nhẹ

Các khóa học trong phần mềm TypingMaster

Với phiên bản Typing Master 10, bạn sẽ được trải nghiệm các khóa học và tính năng sau đây:

 • Touch Typing Course: Khóa học cơ bản làm quen và học thuộc vị trí các phím và dấu câu phổ biến. Bạn sẽ có thể gõ máy bằng 10 ngón mà không cần nhìn vào bàn phím sau khi hoàn thành khóa học này.
 • Launch Satellite: Công cụ theo dõi tiến trình và đánh giá kỹ năng soạn thảo của bạn ở các khóa học hoặc khi sử dụng các chương trình xử lý văn bản khác.
 • Speed Building Course: Khóa học này đòi hỏi bạn phải tập trung vào các phím, gõ các đoạn văn bản dài và thực hành với các từ thông dụng, nhằm tăng tốc độ soạn thảo văn bản.
 • Numbers Course: Khóa học nâng cao kỹ năng gõ số.
 • Special Marks Course: Hướng dẫn gõ các kí tự đặc biệt như kí tự toán học, ký hiệu…
 • Numeric Keypad Course: Khóa học hướng dẫn sử dụng bàn phím số.

Hướng dẫn cài đặt TypingMaster Pro 10 Full

Sau khi tải file trên bạn có thể bắt đầu cài đặt phần mềm theo hướng dẫn dưới đây. Lưu ý trước khi tiến hành, bạn hãy ngắt kết nối Internet và tắt các phần mềm diệt virus trên máy tính để đảm bảo thành công nhé.

Bước 1:

Trước tiên bạn hãy giải nén file cài đặt phần mềm đã tải bằng các công cụ như WinRAR hoặc Zipper. Khi giải nén xong bạn sẽ nhận được tệp như trong hình ảnh. Hãy click đúp chuột mở file Setup.exe

hay-click-dup-chuot-mo-file-setupexe

Bước 2:

Trên màn hình sẽ hiển thị một cửa sổ nhỏ để bạn lựa chọn ngôn ngữ cho chương trình cài đặt. Thông thường mình sẽ chọn ngôn ngữ English và nhấn OK.

thong-thuong-minh-se-chon-ngon-ngu-english-va-nhan-ok

Bước 3:

Giao diện Welcome sẽ xuất hiện sau đó, hãy nhấn chọn Next để tiếp tục.

giao-dien-welcome-se-xuat-hien-sau-do-hay-nhan-chon-next-de-tiep-tuc

Bước 4:

Tại đây bạn sẽ nhận được các điều khoản sử dụng phần mềm từ nhà phát hành. Để chấp nhận bạn hãy tích chọn mục I accept the agreement và nhận Next.

de-chap-nhan-ban-hay-tich-chon-muc-i-accept-the-agreement-va-nhan-next

Bước 5:

Nhấn Browse nếu bạn muốn thay đổi thư mục lưu trữ phần mềm. Nếu không bạn hãy giữ ổ đĩa mặc định và nhấn Next.

nhan-browse-neu-ban-muon-thay-doi-thu-muc-luu-tru-phan-mem-neu-khong-ban-hay-giu-o-dia-mac-dinh-va-nhan-next

Bước 6:

Tiếp tục tích chọn mục Standard Install (cài đặt tiêu chuẩn) → nhấn Next.

tiep-tuc-tich-chon-muc-standard-install-cai-dat-tieu-chuan-nhan-next

Bước 7:

Tiếp tục chọn Next với hai giao diện kế tiếp.

tiep-tuc-chon-next-voi-hai-giao-dien-ke-tiep

tiep-tuc-chon-next-voi-hai-giao-dien-ke-tiep-1

Bước 8:

Sau đó nhấn Install để bắt đầu cài đặt.

Bước 9:

Khi hoàn tất quá trình, bạn hãy nhấn Finish để đóng cửa sổ nhé.

khi-hoan-tat-qua-trinh-ban-hay-nhan-finish-de-dong-cua-so-nhe

Bước 10:

Tiếp theo bạn hãy khởi động phần mềm TypingMaster và nhập tên vào mục Enter your name. Sau đó click chọn Enter your License.

Bước 11:

Cuối cùng bạn chỉ cần copy ID và Key mình đã đính kèm bên trên vào mục tương ứng như hình ảnh dưới đây và nhấn Enter để active phần mềm.

 • ID: RathouR
 • Key: 6DK3MF-QGBLKB-MLJB3L-CFFHGE3P

copy-id-va-key-minh-da-dinh-kem-ben-tren-vao-muc-tuong-ung

nhan-enter-de-crack-phan-mem

crack-typingMaster-thanh-cong

Kết luận

Như vậy mình đã chia sẻ đến các bạn link tải TypingMaster Pro 10 Full– luyện gõ 10 ngón miễn phí kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết. Hy vọng các bạn sẽ thực hiện các thao tác thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng phần mềm từ đó có thể soạn thảo Office tốt hơn.

Đừng quên chia sẻ những thông tin hữu ích này đến bạn bè nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo.

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!