Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
924 lượt xem Tran Duc Minh

Tải Total Commander 10 – Mới Nhất Miễn Phí Có Kèm Hướng Dẫn

Total Commander 10 được biết đến là một trong những công cụ quản lý và thay đổi dữ liệu tốt nhất hiện nay. Nó được đa số người dùng vô cùng yêu thích và lựa chọn. Công cụ cũng cho phép người dùng mở hai cửa sổ song song để dễ dàng di chuyển và sao chép dữ liệu.

Để tìm hiểu sâu hơn về phần mềm này, hãy xem www.Pixwares.com giới thiệu và hướng dẫn cài đặt kèm sử dụng ngay dưới đây nhé.

Link tải phần mềm

Giới thiệu phần mềm Total Commander 10.

Total Commander 10 là một trình quản lý thư mục và tệp tin trên hệ điều hành Windows. Phần mềm chứa đầy đủ các chức năng đáp ứng nhu cầu của người dùng. Với Total Commander phiên bản 10, bạn có thể xóa, thay đổi tệp, thêm, thư mục,… một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời, phần mềm này cũng hỗ trợ người dùng xử lý các tập tin trên đĩa cứng. Nhanh chóng nhận ra việc lưu trữ, xử lý, đồng bộ hóa thư mục và tệp của dữ liệu đa phương tiện.

gioi thieu phan mem total commander 10

Ứng dụng này được nhiều người trên thế giới sử dụng do có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Anh, Đức, Pháp, Nga, Romania, Ba Lan, Trung Quốc. Sau khi cài đặt, người dùng có thể tùy chỉnh và chọn ngôn ngữ cho riêng mình. Ngoài ra, đối với các loại tài liệu này, phần mềm còn có thể thiết lập phông chữ Unicode.

Giúp người dùng tìm kiếm, đồng bộ hóa, so sánh, tích hợp màn hình bitmap với ứng dụng FTP, v.v. Đây thực sự là phần mềm mang đến những tính năng hiệu quả nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Tính năng nổi bật của Total Commander 10

Không phải tự nhiên mà người dùng lại ưa chuộng và ưu tiên phần mềm Total Commander 10 bởi phần mềm này được tích hợp đầy đủ các chức năng mà người dùng cần. Chúng ta cùng xem qua các đặc điểm sau nhé!

Hỗ trợ đổi tên, sao chép, di chuyển

Một tính năng đáng được nhắc đến khi nói đến phần mềm Total Commander 10 là khả năng đổi tên, di chuyển hoặc sao chép các tập tin từ các cửa sổ cạnh nhau. Đồng thời, phần mềm còn hỗ trợ người dùng dễ dàng tìm kiếm các tập tin trên toàn hệ thống. Ngoài ra, ứng dụng này có khả năng chuyển đổi một số định dạng sau: ZIP, ARJ, LZH, RAR, UC2, TAR, GZ, CAB, ACE.

Hỗ trợ thực thi thông qua phím tắt

Giúp người dùng sử dụng nhanh hơn và tiết kiệm thời gian hơn. Total Commander 10 đã cung cấp các phím tắt được lập trình sẵn. Làm cho các hoạt động thuận tiện hơn. Nếu thấy chưa quen và khó sử dụng, bạn vẫn có thể thay đổi tổ hợp phím tắt trong phần tùy chọn.

Hỗ trợ di chuyển và tải lên tệp

Một ưu điểm của phần mềm Total Commander là khả năng truyền và tải các tập tin lên mạng thông qua một máy khách FTP. Người dùng chỉ cần một tài khoản và họ có thể dễ dàng đưa nó vào hoạt động. Vì Total Commander có thể hỗ trợ nhiều máy chủ thông qua FTP.

Total Commander 10 cho phép hỗ trợ các plugin

Một tính năng không thể thiếu của phần mềm Total Commander 10 là khả năng cho phép người dùng dễ dàng cài đặt các plugin bổ sung. Hầu hết các plugin và plugin đều có sẵn miễn phí và bạn có thể dễ dàng tải xuống trên trang web. Bạn có thể tải về một số plugin như: plugin Packer, plugin hệ thống tập tin, plugin nội dung, plugin Lister.

Hỗ trợ kiểm tra thông tin qua kích thước thư mục

Đối với phiên bản Total Commander 10, người dùng có thể dễ dàng bổ sung thông tin cho từng tập tin. Quét mã và kiểm tra thông tin thư mục bằng cách sử dụng kích thước thư mục. Nhờ đó, kích thước thư mục mang lại rất nhiều lợi ích về quản lý dữ liệu tốt hơn.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Sau khi tải thành công phần mềm Total Commander 10 về máy tính. Tiến hành giải nén rồi khởi chạy tệp tc1000x32_64_b5 để chuẩn bị cài đặt

chay tep tc1000x32 64 b5

Bước 2: Một cửa sổ mới sẽ hiện ra yêu cầu bạn chọn ngôn ngữ. Bạn tiếp tục chọn ngôn ngữ mình muốn và bấm tiếp theo

tiep tuc chon ngon ngu minh muon va bam tiep theo

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra hỏi bạn có muốn cài đặt tất cả các ngôn ngữ hay không. Sau đó nhấp vào ô TIẾP THEO

sau do nhap vao o tiep theo

Bước 4: Tích chọn phiên bản hệ điều hành bạn đang sử dụng. Sau đó chọn Next.

tich chon phien ban he dieu hanh ban dang su dung sau do chon

Bước 5: Cuối cùng hiện nút Install thì bạn bấm vào đó

buoc 5 cuoi cung hien nut install thi ban bam vao do

Tạm kết

Vậy là xong, hãy làm theo các bước cài đặt đơn giản ở trên. Bạn đã có phần mềm Total Commander 10 rất hữu ích. Bây giờ hãy trải nghiệm những tính năng thú vị mà phần mềm này mang lại.

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!