Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
3190 lượt xem Tran Duc Minh

Link Download Autodesk Revit 2019 Full [Google Driver] & Hướng Dẫn Cài đặt

Nếu như trước đây các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng xây nên các công trình có quy mô vừa và lớn như sân vận động, tòa nhà hành chính, cao ốc,… thì việc phác thảo và thiết lập các bản vẽ những công trình này cực kỳ tốn công sức và thời gian. Chưa kể đến tỷ lệ sai lệch lớn, hình ảnh thiết kế và thi công thực tế có nhiều điểm khác nhau.

Thế nhưng ngày nay nền công ngệ đã chứng kiến sự phát triển cực kỳ nhanh chóng và mạnh mẽ. Autodesk được xem là những hãng cung cấp công nghệ hàng đầu thế giới về việc cho ra hàng loạt các phần mềm hỗ trợ thiết kế công trình. Ngoài một loạt các phiên bản của phần mềm Autocad đình đám của Autodesk mà bất cứ ai làm nghề thiết kế cũng sử dụng ra thì Revit cũng là sản phẩm rất đáng nhắc đến.

Revit hỗ trợ cho ra quy trình BIM (Building Information Modeling), còn cao cấp hơn nhiều so với các bản vẽ 2D, 3D được vẽ từ Autocad. Nói sơ qua có thể coi đây là mô hình 3D ảo của vật thể (ví dụ: tòa nhà với đầy đủ các thành phần: gạch, vữa, lợp, ánh sáng, nội thất…) đều được quy định cụ thể trong mô hình BIM. Ngoài ra còn ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như thiết kế chi tiết thếp và bê tông đúc sẵn, cung cấp các cải tiến trong mạng lưới điện sơ cấp/thứ cấp để mô hình những đường ống phức tạp..

Cũng như CAD, Revit cũng được hãng cải tiến liên tục và trong đó Revit 2019 là phiên bản mới và có nhiều cải tiến hơn hẳn. Chẳng hạn như cho phép làm việc hiệu quả khi dùng nhiều màn hình, giao diện trực quan cùng đã được hãng tối ưu giúp người dùng nâng cao khả năng phân tích, đánh giá mô hình,…

Ở bài viết này, Pixwares Việt Nam xin gửi đến các bạn link tải phần mềm Revit 2019 full. Mời các bạn đón xem:

61Xca2QMÃ CODE GIẢI NÉN PHẦN MỀM KHÁC: 12345678

Link tải phần mềm Revit 2019 full mới nhất

Revit 2019 có điểm gì mới:

Autodesk Revit 2019 được ra mắt vào ngày 23 tháng 5 năm 2018. Được đánh giá là phiên bản khá ổn định với nhiều cập nhật thay đổi từ những ý kiến đóng góp từ cộng đồng người dùng. Điển hình là ở các môi trường thiết kế, hệ thống quản lý khung nhìn (view) được tối ưu lại giúp người dùng xem và xử lý bản vẽ trên nhiều màn hình. Theo đó, hãng sẽ tập trung cải tiến phục vụ người dùng cuối theo 3 hướng:

 • Thiết kế: cung cấp cho người dùng khả năng thiết kế và cập nhật thông tin cho chi tiết một cách hiệu quả.
 • Tối ưu: Phiên bản Revit 2019 giúp người dùng tăng cường khả năng phân tích, đánh giá mô hình, đưa ra những quyết định cải thiện hiệu suất và khả năng mở rộng
 • Kết nối: phân quyền cho các nhóm làm việc trong dự án. Cho phép họ tham gia vào quy trình làm việc cụ thể và cộng tác với nhau trong suốt vòng đời dự án.

Ngoài ra còn những điểm đáng chú ý sau:

Giao diện trực quan, dễ sử dụng:

Phiên bản này được xem là tối ưu về giao diện, giúp người dùng thực hiện những công việc thiết kế  thông qua các tính năng kiểm soát đồ họa, làm được nhiều việc hơn trên môi trường 3D,…

Thực hiện kiểm soát quy trình thiết kế tốt hơn với view và hệ bộ lọc mới

Revit 2019 được bổ sung các biến vào bộ lọc view dựa vào ý kiến của cộng đồng thiết kế. Cụ thể công cụ này cho phép bạn quản lý tốt hơn các view đồ họa bằng cách tạo ra những bộ lọc với nhiều quy tắc khác nhau được tổ hợp từ những điều kiện AND và OR.

Thoải mái sử dụng với hỗ trợ chế độ xem theo thẻ và hỗ trợ đa màn hình

Nhằm hỗ trợ dân thiết kế có nhu cầu xem và theo dõi nhiều Views cùng một lúc. Hãng Autodesk đã đưa ra sự hỗ trợ này. Chế độ xem theo tab mới trong Revit bản 2019 cung cấp trải nghiệm hiện đại hơn cho phép tối đa hóa không gian làm việc của bạn. Bạn có thể sắp xếp và tổ chức theo đúng những gì bạn muốn và dễ dàng chuyển đổi giữa các view một cách nhanh chóng.

Không chỉ có thể xem và dùng trên 1 màn hình như kiểu truyền thống trước đây. Với phiên bản này, bạn có thể “lôi” các view ra khỏi cửa sổ Revit và đưa qua màn hình phụ để xem và mở rộng tầm mắt, không gian làm việc.

Thực hiện được nhiều thao tác thiết kế trên mô hình 3D

Hỗ trợ tạo ra các mô hình hình học và làm việc trong chế độ xem 3D (3D view). Cụ thể với chức năng Levels in 3D views (xem tầng trong giao diện 3D) bạn có thể hiển thị và chỉnh sửa các tầng trong mọi view, bao gồm cả chế độ xem 3D và phối cảnh, giảm thời gian đối với việc phải chuyển đổi sang chế độ 2D để điều chỉnh mô hình.

Đặc biệt hơn khi dùng chế độ full-screen uncropped perpective views (mở rộng toàn màn hình mới). Bạn có thể dễ dàng xem, thiết kế mô hình vật thể dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Thiết kế với các mẫu patterns phức tạp và tăng cường tính thực tế hơn trong renderings

Với các mẫu double-fill patterns mới, bạn có thể dễ dàng tạo ra các đồ họa phức tạp hơn bằng các áp dụng cả foreground và background fill partterns vào vật liệu và filled regions. Bạn có thể sử dụng double-fill patterns trên các khu vực đầy, ẩn và hiển thị đồ họa, ghi đè đối tượng trong chế độ trình chiếu lẫn cắt vật liệu

Bạn sẽ được cung cấp một công cụ render chất lượng và sắc nét hơn với thư việc vật lý mới (new library of physically-based appearance) – một trong những yếu tố rất cần thiết trong thiết kế xây dựng – được thiết kế để hoạt động tốt với nền tảng render dựa trên tính vật lý của Autodesk Raytracer. Bao gồm các yếu tố: thảm, trần nhà, bê tông, CMU, vải và da, thủy tinh và cửa sổ kính, kim loại, đá, gỗ và nhiều nữa.

Và còn nhiều tính năng ưu việt khác, bạn có thể tải về và tự mình trải nghiệm phiên bản Revit 2019 này nhé.

Cấu hình cài đặt Revit 2019 tối thiểu

 • Hệ điều hành:Microsoft® Windows® 7 SP1 64-bit:
  Enterprise, Ultimate, Professional, hoặc Home PremiumMicrosoft Windows 8.1 64-bit:
  Enterprise, Pro, hoặc Windows 8.1Microsoft Windows 10 Anniversary Update 64-bit (version 1607 or higher):
  Enterprise, hoặc Pro
 • CPU: 2.5 GHz hoặc mạnh hơn. Các sản phẩm phần mềm Autodesk Revit sẽ sử dụng nhiều lõi cho nhiều tác vụ, sử dụng tối đa 16 lõi cho các hoạt động vẽ đồ họa.
 • Ram: 4 GB RAM. (khuyến khích 8GB)
 • Card đồ hoạ: Display adapter capable of 24-bit color.
 • Màn hình: Minimum: 1280 x 1024 with true colo. Maximum: Ultra-High (4k) Definition Monitor
 • Ổ đĩa trống cài đặt: 5GB
 • .NET: .NET Framework Version 4.7 or mới nhất.
 • DirectX® 11 capable graphics card with Shader Model 3.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Autodesk Revit 2019

Bước 1: 

Sau khi tải phần mềm Revit 2019 full ở Google driver về và giải nén, các bạn tìm đến tệp tin Setup.exe và kích đôi chuột để khởi động cài đặt Revit 2019

kich-chay-file-setup-revit-2019
Chạy file Setup_revit.exe

Cửa sổ cài đặt hiện ra, các bạn bấm vào nút Install

tren-cua-so-cai-dat-revit-2019-bam-install
Bấm Install

Ok qua hộp thoại mới, các bạn bấm tích vào I Accept để đồng ý điều khoản sử dụng và Next ( xem hình)

tren-cua-so-cai-dat-revit-2019-bam-i-accept-va-next
Tích nút I Accept và Next

Bước 2:

Ở cửa sổ tiếp theo, các bạn có thể tùy chọn ổ đĩa để cài đặt và lưu trữ phần mềm đồ họa Revit. Mình khuyến khích nên để nguyên mặc định ở ổ C với đường dẫn sau:

C:\Program Files\ Autodesk

Ok, chọn xong các bạn bấm Install để bắt đầu cài đặt Revit vào hệ thống máy tính.

chon-o-dia-cai-dat-revit-2019-va-install
Chọn đường dẫn cài đặt Revit, sau đó bấm Install

Quá trình chờ cài đặt phần mềm cũng khá nhanh. Máy mình có cấu hình tầm trung nên mất tầm 3 phút. Khi phần mềm chạy xong, các bạn có thể thấy những công cụ, module đi kèm đã được cài đặt cùng trong bộ Autodesk Revit 2019 (xem hình).

Các bạn bấm Lauch Now để hoàn tất cài đặt

revit-2019-chay-xong-bam-lauch-now
Revit chạy cài đặt xong bấm Lauch Now

Đến đây các bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt rồi. Tuy nhiên chỉ cho phép dùng trong 30 ngày giống như Autocad. Tức sau 30 ngày thì phần mềm Revit sẽ không sử dụng được nữa. Bắt buộc các bạn phải active Revit 2019 thì mới dùng tiếp được.

Nếu các bạn có điều kiện, hãy đăng ký mua bản quyền của hãng Autodesk để ủng hộ hãng nhé. Nếu chưa thì có thể dùng cách này để dùng vĩnh viễn trước. Sau này có điều kiện thì mua cũng được. Nào cùng xem cách dùng full dưới đây:

Hướng dẫn dùng full Revit 2019 chi tiết

LƯU Ý QUAN TRỌNG: NGẮT TOÀN BỘ INTERNET, TƯỜNG LỬA VÀ PHẦN MỀM DIỆT VIRUS ĐỂ ĐẢM BẢO QUÁ TRÌNH CÀI REVIT 2019 ĐƯỢC DIỄN RA THUẬN LỢI

Bước 1:

Ngoài cửa sổ màn hình desktop, các bạn bấm vào biểu tượng Revit 2019 ở ngoài để khởi động phần mềm. Lức này có một cửa sổ hiện ra, các bạn bấm vào dòng chữ “Enter a serial number” màu xanh dương như hình dưới đây:

o-cua-so-revit-2019-bam-dong-chu-enter-a-serial-number
Bấm vào dòng chữ “Enter a serial number”

Một cửa sổ mới xuất hiện, các bạn có thể thấy thời gian sử dụng còn lại là 30 ngày, tính từ ngày cài đặt. Ở phía dưới các bạn bấm vào nút Activate

o-cua-so-revit-2019-bam-acivate
Bấm nút Activate

Bước 2:

Ở cửa sổ tiếp theo, các bạn cần nhập 2 thông số là Serial number và Product key. Các bạn copy 2 mã này dưới đây:

 • Serial Number: 666 – 69696969
 • Product Key: 829K1

Nhập xong các bạn bấm NEXT như hình dưới đây:

o-cua-so-revit-2019-nhap-serial-number-va-product-key
Nhập Serial number và Product key xong bấm Next

Bước 3:

Các bạn mở file revit ở link trên ra, tìm và chạy file tool X-force với quyền Admin. (cách làm: bấm chuột phải vào tool, bấm chọn Run as Administation.)

Tiếp theo mở song song 2 cửa sổ là Revit và cửa sổ Tool để dễ làm. Các bạn tiến hành tuần tự các bước active như sau:

 • Copy dãy số Request code từ cửa sổ Revit
 • Dán vào ô Request code của ohaanf mềm X-force
 • Bấm vào nút Generate
 • Bấm Patch

Thấy xuất hiện thông báo Successfully patched như hình dưới là OK

huong-dan-crack-revit-2019
Hướng dẫn Revit 2019 – Hình 1

Bước 4: 

Ok, tool sẽ trả về cho chúng ta dãy số ở ô Activaion. Các bạn copy dãy số này, dán vào ô đầu tiên của ô trống tại cửa sổ của Revit. (Lưu ý chỉ cần nhập 1 ô là các ô còn lại sẽ tự động điền đủ). Xong các bạn bấm NEXT

huong-dan-crack-revit-2019-hinh2
Hướng dẫn Revit 2019 – Hình 2

OK nếu các bạn thấy thông báo này Thank You For Activating như hình dưới đây tức là đã thành công rồi. Bấm Finish để hoàn tất active Revit phiên bản 2019 nhé.

thong-bao-crack-revit-2019-thanh-cong
Thông báo Active Revit 2019 thành công

Giáo trình Revit chuyên ngành kết cấu tiếng Việt

MỘT SỐ PHẦN MỀM BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM:

Lời kết

Như vậy là chúng tôi vừa gửi đến các bạn bài viết giới thiệu và link tải phần mềm đồ họa Revit 2019 full. Một phần mềm không thể thiếu trong máy tính của các kiến trúc sư, họa viên, người làm nghề thiết kế công trình. Với nền tảng mạnh mẽ, hỗ trợ nhiều công cụ thông minh sẽ giúp các bạn thiết kế được những bản vẽ cực đẹp và chi tiết mà ít có phần mềm nào sánh được.

Vì Revit dùng để vẽ những bản vẽ phức tạp nên chỉ dùng được ở máy có cấu hình tầm trung trở lên. Các bạn dùng máy cấu hình thấp và Win 32bit sẽ không dùng được nên hãy lưu ý nhé. Nếu có vấn đề gì trong quá trình cài đặt hãy để lại comment để chúng tôi hỗ trợ bạn sớm nhất.

Xin chào và hẹn gặp lại.

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!