Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
756 lượt xem Tran Duc Minh

[Phím tắt và lệnh Autocad] – Trọn bộ, tra cứu nhanh và tiện lợi

Autocad là phần mềm đồ họa chuyên dụng dùng để thiết kế các bản vẽ có chi tiết phức tạp và đòi hỏi sự chính xác đến mức tuyệt đối. Một số ứng dụng ngoài thực tế của Autocad có thể kể đến AutoCAD Architecture (kiến trúc), AutoCAD Electrical (điện tử), AutoCAD Civil 3D (kỹ thuật xây dựng),…

Mỗi lĩnh vực đòi hỏi người dùng phải có những kỹ năng sử dụng Autocad thành thạo để tiết kiệm thời gian, gia tăng hiệu suất làm việc và năng lực cạnh tranh. Bởi vậy khi sử dụng phần mềm luôn có những bí quyết, lệnh và phím tắt Autocad để giúp người dùng thao tác vẽ nhanh hơn. Bài viết này Pixwares Việt Nam sẽ tổng hợp và gửi đến các bạn 45 phím tắt Autocad và 90 lệnh khi sử dụng phần mềm này. Mời các bạn đón xem:

Danh sách 45 phím tắt trong AutoCad

[table id=14 /]

Bảng tổng hợp 89 lệnh khi sử dụng AutoCad

[table id=15 /]

Lời kết

Như vậy là Pixwares đã gửi đến các bạn 2 bảng tổng hợp phím tắt và lệnh khi sử dụng Autocad. Các bạn nên lưu ý tải về hoặc lưu Bookmark để tiện sử dụng trong công việc hoặc quá trình học tập nhé. Xin chào và hẹn gặp lại!

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!