Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
590 lượt xem Tran Duc Minh

Tải Pulsonix 10.5 Full Active

Việc thiết kế các bản mạch điện tử đòi hỏi mức độ chính xác và tính chuyên nghiệp cao. Vì vậy các nhà thiết kế thường sẽ tốn rất nhiều thời gian nếu thực hiện việc này một cách truyền thống. Để khắc phục điều này, Pulsonix được ra đời nhằm hỗ trợ và tối ưu hiệu quả công việc của các nhà thiết kế một cách tốt nhất.

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm cũng như cách download Pulsonix bản mới nhất – tự động thiết kế điện tử (EDA) chi tiết. Hãy cùng Pixwares theo dõi ngay nhé!

Link download Pulsonix 10.5 – tự động thiết kế điện tử (EDA)

Bộ phần mềm Pulsonix 10.5 sẽ được hỗ trợ trên hệ điều hành Microsoft Windows phiên bản XP, Vista, 7, 8.x hoặc 10. Với kích thước khoảng 424GB, bộ công cụ này không quá kén chọn về cấu hình. Các bạn có thể tiến hành tải file cài đặt theo các đường link sau đây:

Phần mềm Pulsonix là gì?

Pulsonix là một gói phần mềm sử dụng công nghệ tự động hóa quá trình thiết kế điện tử (được viết tắt là EDA) để ghi lại sơ đồ và thiết kế PCB. Chương trình này sẽ cho phép người dùng có một cái nhìn tổng quan để thiết kế các bảng mạch in chính xác hơn. Với bộ phần mềm này bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các công cụ và tính năng cần thiết để bắt đầu thiết kế điện tử chuyên nghiệp.

phan-mem-pulsonix-la-gi

Rất nhiều bạn nghĩ rằng bộ phần mềm này phức tạp và khó để sử dụng. Nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại, Pulsonix sở hữu một giao diện làm việc cực kỳ đơn giản và thân thiện với người dùng. Bạn hoàn toàn có thể học cách thao tác cơ bản trên Pulsonix nhanh chóng và chuyển dần sang những cấp độ chuyên nghiệp hơn.

phan-mem-pulsonix-la-gi-1

Với bộ công cụ mạnh mẽ của Pulsonix, việc thiết kế và xây dựng một bố cục mạch không còn mất quá nhiều thời gian. Bên cạnh đó, ngoài những tính năng chuyên dụng cho thiết kế các bảng và hệ thống phân cấp nhiều trường hợp để kiểm tra luật điện, Pulsonix còn đa năng và chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực hỗ trợ khác.

Trong quá trình thiết kế điện tử, một trong những giai đoạn thường yêu cầu bổ sung thêm nhiều quy tắc bắt buộc đó là giai đoạn bố trí. Thì với Pulsonix, người dùng được hỗ trợ để thực hiện các thao tác này dễ dàng hơn. Không chỉ thêm quy tắc dựa trên ERC mà bạn còn có thể sử dụng những điều khoản và điều kiện trong từng lớp thiết kế cụ thể.

phan-mem-pulsonix-la-gi-2

Các thiết bị trong bộ phần mềm này giao tiếp với nhau thông qua sự kết nối với các thiết bị đầu cuối điện của chúng. Đồng thời có 4 chế độ sử dụng để người dùng lựa chọn trong Pulsonix, đó là “thiết kế tổng quan”, “1000 chân”, “2000 chân” và “với vô hạn chân”.

Những tính năng chính của phần mềm Pulsonix 10.5

Vậy Pulsonix phiên bản 10.5 mang đến cho người dùng những tính năng nổi bật nào? Dưới đây là những đặc điểm và tính năng chính của phần mềm:

 • Giao diện sử dụng đơn giản và thân thiện với người dùng.
 • Người dùng được hướng dẫn tạo và chỉnh sửa bộ ký hiệu đồ họa riêng cho mình.
 • Hỗ trợ sẵn các kế hoạch và phương án.
 • Có khả năng thiết kế trên bảng một lớp và nhiều lớp.
 • Hỗ trợ đa dạng các phương pháp thiết kế khác nhau.
 • Quản lý các đoạn văn một cách thông minh.
 • Hỗ trợ sử dụng lại các thiết kế mẫu sẵn có.
 • Tùy chỉnh vị trí và chiều hướng của các thành phần hoặc toàn bộ bảng mạch.
 • Hỗ trợ kiểm tra online và bổ sung các quy tắc điện (ERC) trên bộ.
 • Tự động bổ sung các điểm kiểm tra.
 • Liên tục chú thích các thay đổi trên bảng mạch.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Pulsonix 10.5

Sau khi tải file thành công, bạn hãy giải nén phần mềm theo pass ở trên và bắt đầu tiến hành cài đặt theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Mở thư mục đã giải nén, tìm và chạy file Setup để cài đặt phần mềm

buoc-1-mo-thu-muc-da-giai-nen-tim-va-chay-file-setup-de-cai-dat-phan-mem

Bước 2: Mở cửa sổ Keygen trong file Cr@ck, nhập tên đăng nhập vào Windows ở mục Name, sau đó nhấn Generate để kích hoạt file License.lic.

Bước 3: Bước cuối cùng bạn chỉ cần chạy License manager và cho trỏ tới file License.lic là hoàn tất quá trình.

Kết luận

Và như vậy mình đã chia sẻ đến các bạn một số thông tin về phần mềm cũng như link download Pulsonix 10.5 – tự động thiết kế điện tử (EDA) miễn phí mới nhất 2021.

Hy vọng qua bài viết các bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về phần mềm và cài đặt thành công. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo!

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!